in

Công Bố Kết Quả Game Doraemon: Theo Bạn, Bảo Bối Nào Của Doraemon Được Yêu Thích Nhất?

Công Bố Kết Quả Game Doraemon: Theo Bạn, Bảo Bối Nào Của Doraemon Được Yêu Thích Nhất?

Không để các bạn đợi lâu, mini Game Doraemon: Theo bạn, bảo bối nào của Doraemon được yêu thích nhất? đã tìm được chủ nhân của những chiếc móc khóa Mèo Ú xinh xinh rồi. Cùng điểm qua phần kết quả quay số may mắn bên dưới nhé!

Giải thưởng

10 móc khóa may mắn dành tặng cho 10 bạn may mắn nhất tham gia game vui Doraemon!

Kết quả

Winner 1: 

🎉🎉 Xin chúc mừng bạn Bảo Yến là người may mắn comment số 276 sớm nhất đã trở thành người sở hữu chiếc móc khóa Doraemon đầu tiên!

game Doraemon

Winner 2: 

🎉🎉 Xin chúc mừng bạn Dũng là người may mắn comment số 974 sớm nhất đã trở thành người sở hữu chiếc móc khóa Doraemon thứ 2!

game Doraemon

Winner 3: 

🎉🎉 Xin chúc mừng bạn Duy Hậu là người may mắn comment số 126 sớm nhất đã trở thành người sở hữu bộ chiếc móc khóa Doraemon thứ 3!

game Doraemon

Winner 4: 

🎉🎉 Xin chúc mừng bạn Dương Ngân là người may mắn comment số 362 đã trở thành người sở hữu bộ chiếc móc khóa Doraemon thứ 4!

game Doraemon

Winner 5: 

🎉🎉 Xin chúc mừng bạn Hưng Đặng là người may mắn comment số 517 sớm nhất đã trở thành người sở hữu chiếc móc khóa Doraemon thứ 5!

game Doraemon

Winner 6: 

🎉🎉 Xin chúc mừng bạn Minh Hiếu là người may mắn comment số 712 sớm nhất đã trở thành người sở hữu chiếc móc khóa Doraemon thứ 6!

game Doraemon

Winner 7: 

🎉🎉 Xin chúc mừng bạn Nguyễn Hằng là người may mắn comment số 133 sớm nhất đã trở thành người sở hữu chiếc móc khóa Doraemon thứ 7!

game Doraemon

Winner 8: 

🎉🎉 Xin chúc mừng bạn Nông Minh Hoài là người may mắn comment số 227 sớm nhất đã trở thành người sở hữu chiếc móc khóa Doraemon thứ 8!

game Doraemon

Winner 9: 

🎉🎉 Xin chúc mừng bạn Tiến Đạt là người may mắn comment số 574 sớm nhất đã trở thành người sở hữu chiếc móc khóa Doraemon thứ 9!

game Doraemon

Winner 10: 

🎉🎉 Xin chúc mừng bạn Trần Đăng Khoa là người may mắn comment số 835 sớm nhất đã trở thành người sở hữu chiếc móc khóa Doraemon thứ 10!

game Doraemon

Các bạn trúng thưởng lưu ý

  1. Các bạn trúng giải nhanh chóng inbox cho admin và cung cấp lại đầy đủ và chính xác thông tin địa chỉ nhận quà gồm: Thành phố, quận, phường, đường, số nhà, số điện thoại liên lạc để Admin Fanpage Ghiền Manga Anime ship quà về đúng nhé.
  2. Sau ngày 30/10/2019, bạn nào chưa liên hệ admin để nhận quà thì mất cơ hội nhận quà hoàn toàn, phần quà đó sẽ dành tặng cho những bạn khác ở các game sau.
  3. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng. 

Thế nhá! 😘❤

lupin de tam 0

Lupin Đệ Tam Gửi Thông Điệp Tuyên Bố Đánh Cắp “Kho Báu Của Godzilla”

ost-attack-on-titan-1

OST Attack On Titan: Một Trong Những Bản Nhạc Phim Hay Nhất Mọi Thời Đại