in

Detective Conan Sẽ Có Story Arc Bốn Tập: Daikaijuu Gomera vs Kamen Yaiba

Detective Conan Sẽ Có Story Arc Bốn Tập: Daikaijuu Gomera vs Kamen Yaiba 1

Vào ngày 21 tháng 9, trang web chính thức của bộ anime nổi tiếng Detective Conan (Thám tử lừng danh Conan) đã thông báo rằng anime sẽ có một story arc: Daikaijuu Gomera vs Kamen Yaiba (được làm dựa trên một câu chuyện trong bản truyện gốc nhưng mở rộng ra hơn) với bốn tập được phát sóng vào tháng 1 năm 2020.

Daikaijuu Gomera vs Kamen Yaiba

Detective Conan – Thám tử lừng danh Conan là bộ manga nổi tiếng của tác giả Gosho Aoyama được xuất bản kể từ năm 1994 và cho đến tháng 8 năm 2017, Detective Conan đã trở thành tựa manga đầu tiên xuất bản được 1000 chap của Weekly

Shonen Sunday. Manga xoay quanh một cậu bé tên Conan Edogawa, người vốn là thám tử lừng danh Shinichi Kudo bị thu nhỏ lại do uống một loại thuốc độc. Và sau đó cùng với thám tử Kogoro Mori và con gái ông Ran, Conan đã giúp cảnh sát giải quyết những vụ án kì bí.

Story arc phần này dựa trên truyện gốc lấy bối cảnh ở vùng Kansai và sẽ do Takahiro Okura (Detective Conan: The Crimson Love Letter, Detective Conan: Fist of Blue Sapphire) sẽ chịu trách nhiệm về viết kịch bản.

Teaser visual của phần anime là hình của một bộ movie giả tưởng với tên gọi Daikaijuu Gomera vs Kamen Yaiba kèm dòng chữ “Quái vật khổng lồ và một anh hùng – bạn sẽ chọn ai?”

Daikaijuu Gomera vs Kamen Yaiba 2

Câu chuyện của phần anime này bắt đầu khi Conan và mọi người được mời đến buổi công chiếu của bộ phim Daikaijuu Gomera vs Kamen Yaiba và tới thăm Nichiuri TV ở Osaka. Vào buổi công chiếu, nhà sản xuất Yonekura đã qua đời do bị đè dưới một mô hình quái vật khổng lồ trong nhà kho.

Khi cảnh sát Osaka phát hiện ra sợi dây giữ mô hình bị cắt bởi một con dao thì lập tức vụ việc trở thành một vụ án mưu sát và cuộc điều tra được tiến hành. Những người tình nghi bị giới hạn trong cấp dưới của Yonekura. Hãy cùng TruyenVN đón xem phần anime này để xem Conan phá án như thế nào nhé!

Oda Shinamon Nobunaga Hé Lộ Dàn Cast 2

Oda Shinamon Nobunaga Hé Lộ Dàn Cast

Santa Company Hé Lộ Ngày Ra Mắt Cùng Dàn Cast 3

Santa Company Hé Lộ Ngày Ra Mắt Cùng Dàn Cast