in

Con Gái Của Mẹ Kế Là Người Yêu Cũ Của Tôi, Chuyện Gì Đây?!

review Con Gái Của Mẹ Kế Là Người Yêu Cũ Của Tôi

Mùa hè năm lớp 9 chúng tôi chia tay, vậy mà khi gặp lại cô gái năm nào tôi từng yêu lại sắp trở thành người một nhà với tôi. Câu chuyện bi hài này sẽ thế nào đây? Chuyện gì sẽ xảy ra khi mà Con Gái Của Mẹ Kế Là Người Yêu Cũ Của Tôi? 

Ký ức mối tình đầu, hình ảnh không thể xóa mờ

Người yêu cũ là con gái của mẹ kế

Irido Mizuto, chàng trai bị cuốn vào mối quan hệ éo le với người yêu cũ cũng chính là main của bộ manga Con Gái Của Mẹ Kế Là Người Yêu Cũ Của Tôi. Tại sao con gái của mẹ kế lại là Yume – người yêu cũ của anh chàng? Có phải số phận cố tình sắp đặt như vậy để trừng phạt họ không?

Trong ký ức của Mizuto, Yume là một cô gái nhút nhát rụt rè. Cũng vì như vậy mà anh đã yêu cô khi họ gặp nhau lần đầu trong thư viện. Cũng vì như vậy mà anh cảm thấy ghét cô bây giờ. Cô không còn là cô gái rụt rè khiến anh hằng mong được bảo vệ, cô đã thay đổi nhiều. Ai rồi cũng khác, đặc biệt là bạn gái cũ

Hai con người từng yêu cũng từ xa nhau bây giờ lại gặp nhau trong thân phận anh em khác dòng máu. Sự thay đổi của nhau sau bao lâu gặp lại không mấy tốt đẹp gì ngoài những cảnh trớ trêu khiến cả hai ghét nhau hơn. Hình ảnh mối tình đầu thực sự khó phai đến thế nào chỉ có đọc truyện Con Gái Của Mẹ Kế Là Người Yêu Cũ Của Tôi mới rõ.

Trò chơi phân định “Ai lớn hơn ai”

Người yêu cũ giờ thành người một nhà

Không có gì bất thường nếu nói Yume và Mizuto bằng tuổi nhưng liệu bạn có thấy lạ không khi họ cùng ngày tháng năm sinh? Mizuto chỉ sinh sau Yume 30′ như có một sợi dây liên kết đặc biệt giữa họ vậy. Nhưng cũng vì điều này mà việc quyết định ai lớn hơn ai trở nên khó khăn hơn.

Ai cũng muốn mình có vai vế lớn hơn người còn lại. Họ không muốn bị gọi bằng tên một cách thân mật, cũng không muốn ba mẹ nghi ngờ. Cũng phải thôi nếu là bạn gặp lại tình cũ trong tình huống này bạn cũng sẽ thế đấy. Nó như một cách lấy lại sự tự tin khi đối diện trước mặt nhau trong các cuộc giao tiếp chung.

Họ quyết định chơi trò chơi để phân vai, luật của trò chơi là nếu ai đó mắc sai lầm hoặc cư xử không đúng mực trong mối quan hệ “anh, chị, em” bình thường thì người đó sẽ là “em”. Luật này vẫn có hiệu lực kể cả khi ba mẹ Yume và Mizuto không có ở nhà. Những tình huống hài hước và đáng yêu trong bộ manga shounen học đường này cũng bắt đầu xuất hiện.

Con Gái Của Mẹ Kế Là Người Yêu Cũ Của Tôi

Con Gái Của Mẹ Kế Là Người Yêu Cũ Của Tôi

Bạn có thắc mắc điều gì khiến họ chia tay nhau không? Mối quan hệ giữa Yume và Mizuto không vì một biến cố nghiêm trọng nào xảy ra mà kết thúc, chẳng có gì để đổ lỗi. Họ chia tay bắt nguồn từ những cơn ghen vụn vặt.

Tương tự như bao cặp đôi khác, chỉ là một ngày Mizuto khó chịu khi Yume cười nói với chàng trai khác. Chỉ là Yume không thể cầm lòng khi nhìn người yêu mình trò chuyện với ai kia. Họ chỉ muốn là của nhau, của riêng nhau mãi mãi rồi mọi thứ kết thúc khi chẳng ai dám chủ động ngỏ lời. 

Có lẽ họ cần học cách chấp nhận thông cảm và tin tưởng đối phương nhiều hơn. Điều đó khiến truyện Con Gái Của Mẹ Kế Là Người Yêu Cũ Của Tôi tạo ra một thử thách cho họ là “bị ràng buộc bởi hai chữ gia đình”. Sau hai tuần chia tay họ gặp lại trong thử thách trớ trêu đấy song liệu họ có nhận ra sự sai lầm của mình chăng?

Tuy nhiên có lẽ hai tuần quá vội vàng và cái cớ chia tay quá bồng bột không khiến cảm xúc trong họ bị vùi tắt. Để chiến thắng trò chơi phân chia thân phận cả hai đã tấn công nhau bằng cả những trò “con bò” khi còn yêu nhau? Nhưng đấy có phải là cố ý vì để chiến thắng chăng hay còn lý do nào nữa…

Tiếng lòng chôn giấu 

truyện Con Gái Của Mẹ Kế Là Người Yêu Cũ Của Tôi chính là tiếng lòng chôn dấu của nhiều người

Một trò chơi tưởng chừng ngu ngốc song lại đang là một thử thách một bài học và cũng là một cơ hội để nối lại tình cảm cả hai. Ghen tuông, hiếu thắng và chiếm hữu, họ đều muốn đối phương là của mình không ai trong số họ muốn là kẻ thua cuộc. Song đôi lúc thắng không có nghĩa là giành quyền hơn đối thủ mà là hơn chính bản thân mình.

Trong cuộc chiến của tình yêu, thắng một trận cãi vã có thể đánh mất một cuộc tình. Đôi lúc chúng ta quá vội tranh hơn nhau từng cái tôi với người thân yêu để rồi đánh mất nhau mãi. Có lẽ đó cũng là bài học mà truyện Con Gái Của Mẹ Kế Là Người Yêu Cũ Của Tôi muốn gửi gắm cho các cặp đôi trẻ.

Truyện Con Gái Của Mẹ Kế Là Người Yêu Cũ Của Tôi là những thông điệp nhẹ nhàng nhưng tinh tế cho các cặp đôi yêu nhau. Truyện vẫn đang tiếp diễn với những tình tiết thú vị mới và một câu hỏi bự là nếu bố mẹ họ cưới nhau vậy họ làm sẽ làm sao để đến được với nhau đây và nếu người mới xuất hiện thì sẽ ra sao? Theo dõi TruyenVN để cập nhật câu trả lời nhé.

 

Truyện Quý Cô Chân Dài

Truyện Quý Cô Chân Dài Cứu Đời Nam Chính Số Hưởng

Top 12 Truyện Ngôn Tình Sủng Sắc Vừa “Cuốn” Vừa “Cuồng”

Top 12 Truyện Ngôn Tình Sủng Sắc Vừa “Cuốn” Vừa “Cuồng”