in

Cocotama Được Phát Hành Phần Anime Mới

Cocotama Được Phát Hành Phần Anime Mới 1

Trang web chính thức của dòng phim thương hiệu Cocotama vừa tiết lộ vào tháng 8 là dòng phim này sẽ có cho mình một anime mạng mới với tựa đề Mono no Kami-sama Cocotama. Anime sẽ được phát sóng trên kênh youtube của Bandai.

Dàn nhân sự của Mono no Kami-sama Cocotama đã được tiết lộ vào ngày 25 tháng 9 và ngoài ra Kaoru Masaki và ERIKA sẽ trình diễn ca khúc chủ đề của bộ anime mang tên “Happy Cocotama Dance!”

Mono no Kami-sama Cocotama sẽ đánh dấu cho việc quay trở lại của dàn seiyuu trong bộ anime Kira Kira Happy ★ Hirake! Cocotama đã được phát sóng vào tháng 9 năm 2018 và đồng thời sẽ chiếu tập cuối cùng của mình vào ngày 25 tháng 9 này.

Cocotama là dòng phim sản xuất bởi studio OLM dựa trên dòng đồ chơi và Media Franchise (Nhượng quyền truyền thông) do Bandai Namco Holdings sáng tạo. Cocotama bắt đầu với anime Kami-sama Minarai: Himitsu no Cocotama được chiếu vào tháng 10 năm 2015.

Sau đó vào tháng 4 năm 2017, Cocotama lại tiếp tục ra mắt fan hâm mộ của của mình với movie Kami-sama Minarai: Himitsu no Cocotama: Kiseki o Okose ♪ Teppuru to Dokidoki Cocotama Kai.

Cocotama

Trong loạt anime, “Cocotama” dùng để chỉ những vị thần tí hon được sinh ra từ những suy nghĩ và cảm xúc của các món đồ mà con người trân trọng. Và chúng ta có thể biết được những Cocotama này vẫn chỉ là những vị thần tập sự khi thấy họ mặc một phần của vỏ trứng (nơi họ nở ra) như quần áo.

Những Cocotama sử dụng các phép thuật thần bí và luôn siêng năng tập luyện để có thể có ích với con người và đồng thời trở thành một vị thần thực sự. Họ sống trong nhà cùng với con người và giúp con người tìm những thứ bị mất nhưng đồng thời Cocotama cũng gây ra rất nhiều tình huống dở khóc dở cười.

June

Tiểu Thuyết Koukou Jihen Sẽ Có Manga 4

Tiểu Thuyết Koukou Jihen Sẽ Có Manga

Shin Ultraman Hé Lộ Dàn Diễn Viên Mới 5

Shin Ultraman Hé Lộ Dàn Diễn Viên Mới