in

Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc Và 4 Nữ Nhân Ngôn Tình Khí Khái Ngút Trời

Cô vợ hợp đồng bỏ trốn của tổng giám đốc

Bằng cách này hay cách khác, giam cầm một nữ nhân với bản hợp đồng hôn nhân rõ ràng không phải là kế lâu dài, nhưng Cô vợ hợp đồng bỏ trốn của Tổng giám đốc vậy mà lại cam tâm tình nguyện…

Chuyện tình của Cố Hề Hề và Tư Thần không đơn giản bắt đầu, cũng không đơn thuần diễn ra, nhưng cuối cùng vẫn dẫn đến một cái kết đẹp. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các độc giả 4 truyện ngôn tình có nội dung tương tự.

Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc

Cô vợ hợp đồng bỏ trốn của Tổng giám đốc 2

Cố Hề Hề năm nay 22 tuổi, có một người bạn thân xinh đẹp đang là người mẫu nổi tiếng Dina và một anh bạn trai thành đạt. Sắp tới vì bạn trai chuẩn bị ra nước ngoài và cũng là sinh nhật 23 tuổi của mình, cô đã đồng ý có một đêm tuyệt vời với người yêu, theo sự “tác hợp” của cô bạn thân. 

Không ngờ rằng cuối cùng Cố Hề Hề lại bị lừa, trở thành một món quà thay lời xin lỗi của Dina đến người yêu của cô là một tay tổng giám đốc lạnh lùng, tà ác tên Tư Thần. Cả hai đã có một đêm hoan ca, mãi cho đến tận sáng mới phát hiện đối tượng mà mình nghĩ đang ở cùng lại… sai rồi. 

Tư Thần thân là tổng giám đốc, không thể để chuyện đêm qua lộ ra ngoài nên đã “bịt miệng” Cố Hề Hề bằng một tờ chi phiếu 5 triệu, mặc cho cô kháng cự bảo không cần tiền.

Truyện Cô vợ hợp đồng bỏ trốn của tổng giám đốc tuy có mở màn khá tréo ngoe nhưng lại mang hơi hướm vùng vẫy vươn lên cùng tinh thần cương trực đáng quý của nữ chính. Là một tựa ngôn tình có đầy đủ sắc thái bi hài ai oán đáng thưởng thức.

Người Yêu Ẩn Hình Của Ảnh Đế

Cô vợ hợp đồng bỏ trốn của Tổng giám đốc 3

Cách biệt về thân phận như Cố Hề Hề và Tư Thần trong Cô vợ hợp đồng bỏ trốn của Tổng giám đốc đã khiến cho người ta đau tim, nhưng chuyện tình của cặp đôi trong truyện Người yêu ẩn hình của ảnh đế càng khiến người ta tan nát cõi lòng hơn.

Chuyện xuất phát từ một vở kịch tên gọi là Sở Tiêu Tiêu, nam diễn viên xuất hiện trong vở kịch này là Cố Hàn Tinh. Sau khi “Sở Tiêu Tiêu” chết đi, linh hồn của cô đã từ vở kịch thoát ra ngoài, lẽo đẽo theo đuôi của Cố Hàn Tinh. 

Cô theo anh từ khi anh chỉ là một diễn viên bình thường không tiếng tăm, mãi đến tận khi anh trở thành một ảnh đế đứng trên vạn ánh hào quang chói lóa, cả hai vẫn miệt mài “diễn” một vở kịch tình ái khuynh thế giữa người và quỷ.

“Sở Tiêu Tiêu” trở thành hạt ngọc được nâng niu nhất trong lòng của Cố Hàn Tinh, dẫu có phải đối mặt với bao nhiêu âm mưu quỷ kế, khó khăn duy nhất của hai người chính là thân phận, một người cõi âm một trên dương thế…

Ông Xã Kết Hôn Thử, Mạnh Thêm Chút Nữa Đi

Cô vợ hợp đồng bỏ trốn của Tổng giám đốc 4

Cùng bị bạn thân phản bội, nhưng nữ chính của truyện Ông xã kết hôn thử, mạnh thêm chút nữa đi không hề tỏ ra ủy khuất và đầy ngỡ ngàng khi đối diện với hiện thực như nữ chính trong truyện Cô vợ hợp đồng bỏ trốn của tổng giám đốc.

Ngay trước ngày tân hôn, cô dâu mới nào lại có thể đối mặt chuyện chồng sắp cưới cùng bạn thân của mình ngủ cùng một chiếc giường. Đau đớn tột cùng nhưng cũng rất nhanh lấy lại tinh thần, Đường Ninh vẫn điềm tĩnh đi đến cục dân chính chờ chồng, vậy nhưng chú rể không xuất hiện. 

Mặc tổng cũng xuất hiện ở đây, nhưng cô dâu của anh ta đến muộn. Đường Nhu khi ấy đã đưa ra một quyết định thay đổi cuộc đời: “Mặc Tổng, cô dâu của anh chưa tới, chú rể của tôi thì bỏ chạy, hay là chúng ta kết hôn đi?”

Thiếu Soái, Vợ Anh Muốn Lật Trời!

Cô vợ hợp đồng bỏ trốn của Tổng giám đốc 5

Tính cách của nữ chính Cố Hề Hề trong truyện Cô vợ hợp đồng bỏ trốn của tổng giám đóc dù cường ngạnh thế nào cũng phải cúi đầu chịu thua trước hoàn cảnh, nhưng dù vậy, tâm cô vẫn không ngừng dậy sóng, mãi cho đến khi Tư Thần mở lòng và chấp nhận trở thành chỗ dựa vững chắc cho cô. 

Nữ chính trong truyện Thiếu soái, vợ anh muốn lật trời cũng vì hoàn cảnh mà chỉ đành để châu ngọc bị long đong, một mình đương đầu với mọi việc, chưa từng nghĩ sẽ có một ngày xuất hiện một người có thể cưng chiều cô ấy tận mây xanh. 

Đối với Thiếu soái, cô vợ này không thể không cưng chiều, em muốn tác thiên tác địa, tôi giúp em chọc trời đạp bằng đồi núi.

Trên đây là một số truyện ngôn tình có các nữ chính xuất sắc như Cô vợ hợp đồng bỏ trốn của tổng giám đốc. Truyện được xây dựng không quá cầu kỳ, chủ yếu khắc họa nội tâm nhân vật và dùng hành động để nhấn mạnh nội dung, đem đến cho độc giả những tựa truyện ấn tượng đậm tính giải trí.

Top BL Manga Hay Đáng Đọc Nhất Trong Năm 2020 1

Top BL Manga Hay Đáng Đọc Nhất Trong Năm 2020

Black Clover: Top ma pháp mạnh nhất truyện

Black Clover Manga: Top 5 Ma Pháp Mạnh Nhất Truyện