in

Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc: Chuyện Tổng Tài Chi 5 Triệu “Mua” Nàng Lọ Lem

cô vợ hợp đồng bỏ trốn của tổng giám đốc 1

Cô vợ hợp đồng bỏ trốn của tổng giám đốc là một truyện manhua ngôn tình đầy thú vị, truyện có nhiều tình tiết drama nhưng cũng rất đời thường, xen lẫn giữa những âm mưu toan tính và khoảnh khắc rung động chân thành ngọt ngào.

Thông tin về truyện

cô vợ hợp đồng bỏ trốn của tổng giám đốc 2

Truyện tranh manhua Cô vợ hợp đồng bỏ trốn của tổng giám đốc là một tựa truyện ngôn tình được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Niên Hoa Phất Liễu. Tác giả này cũng là người đã sáng tác truyện Cô vợ gả thay của tổng tài cố chấp, hai bộ truyện đều là thể loại truyện ngôn tình hiện đại, tiền hôn hậu ái, hợp đồng hôn nhân.

Cô vợ hợp đồng bỏ trốn của tổng giám đốc hiện đang được đánh giá cao bởi cộng đồng mê truyện manhua ngôn tình, truyện hiện đã được dịch và đăng tải đầy đủ 279 chương tiếng Việt ở TruyenVN, thu hút hơn 90 triệu lượt xem – một con số trong mơ đối với một bộ truyện dịch, tính đến thời điểm hiện tại. 

Cho đến bây giờ nguyên tác tiểu thuyết vẫn còn đang trong quá trình sáng tác, truyện tranh cũng đang đi vào hồi gay cấn, có không ít dự đoán cho rằng truyện sẽ sớm kết thúc trong vài chương nữa.

Sơ lược nội dung truyện Cô vợ hợp đồng bỏ trốn của tổng giám đốc

cô vợ hợp đồng bỏ trốn của tổng giám đốc 3

Nội dung truyện Cô vợ hợp đồng bỏ trốn của tổng giám đốc xoay quanh mối quan hệ phức tạp của nữ chính tên Cố Hề Hề và một vị tổng tài tính khí cao ngạo tên là Doãn Tư Thần. 

Mọi chuyện bắt đầu vào một ngày sinh nhật thứ 23 của Hề Hề, cô nàng đã có hẹn trước với bạn trai của mình, họ sẽ kỷ niệm ngày vui này bên nhau, tại một khách sạn có tiếng ở thành phố. 

Thế nhưng Cố Hề Hề không ngờ được rằng cô bạn thân thiết của cô là Dina – một người mẫu nổi tiếng đang cặp kè cùng Doãn Tư Thần đã sớm đặt bẫy cô, lừa cô lên giường với Tư Thần trong tình trạng say khướt. 

Dina sau đó chỉ đơn giản vô tình phủ bỏ mọi trách nhiệm, để lại hậu quả cho một mình Hề Hề gánh chịu. Về phần Doãn Tư Thần, sau khi biết được người lên giường với mình là Hề Hề, anh cũng không chối bỏ chuyện đã làm, thẳng thừng đưa cho cô một tờ chi phiếu 5 triệu để “bịt miệng”, nhưng Hề Hề thì không cần tiền. 

Về sau để có thể “dẹp yên chuyện”, Tư Thần đưa cho Hề Hề một bản hợp đồng hôn nhân. Vừa định nghĩ rằng đây là cách tốt nhất để giải quyết mọi chuyện, Hề Hề chợt nhận ra đây chẳng phải là cách mà tên tổng tài ác ma này nghĩ ra để giam lỏng cô hay sao!?

Nhân vật trong truyện Cô vợ hợp đồng bỏ trốn của tổng giám đốc

Cố Hề Hề

cô vợ hợp đồng bỏ trốn của tổng giám đốc 4

Nữ chính trong truyện manhua này là Cố Hề Hề, xuất thân vô cùng bình thường, là một cô gái ở vùng quê đến thành phố để tìm kiếm cơ hội. Ở đây cô quen biết được một chàng trai tốt tên là Trạch Cương. 

Thời gian qua đi thì Trạch Cương ngày càng phấn đấu càng rực rỡ, còn được công ty gửi đi nước ngoài đào tạo chuyên sâu, gia đình Trạch Cương mượn cơ hội này đá ngay Hề Hề đi, bảo cô nên tránh xa con trai họ ra. 

Bị mất đi lần đầu tiên, bị bạn thân nhất lừa gạt, không có người yêu bên cạnh còn bị người khác hạ thấp mà lăng mạ, Hề Hề giờ đây chẳng còn gì nữa. Cho đến khi bác sĩ báo cô đã có thai. Đứa bé chính là con của Tư Thần – người đàn ông đã cùng cô trải qua một đêm mơ hồ đó.

Doãn Tư Thần

cô vợ hợp đồng bỏ trốn của tổng giám đốc 5

Nam chính điển hình của truyện ngôn tình, Doãn Tư Thần đích xác là một tổng tài bá đạo, tuy có lạnh lùng vô tình nhưng tuyệt đối là một người nghĩa khí, biết nói lý và cũng không phải kiểu bạc đãi phái đẹp. 

Tuy ban đầu đối xử với Cố Hề Hề có vô tình xa cách, nhưng sau đó nhìn thấy cô gái này đã chịu đủ đau thương, lại bất giác muốn trở thành chỗ dựa của cô. Mọi chuyện của Hề Hề, chính là chuyện của Tư Thần. Không ngại đứng trước thế giới mà tuyên bố Cố Hề Hề là người phụ nữ của anh.

Nhận xét về nội dung và art của truyện

cô vợ hợp đồng bỏ trốn của tổng giám đốc 6

Xưa nay truyện ngôn tình ít nhiều đều bị “chụp mũ” là sến sẩm ẩm ương, nữ chính bánh bèo vô dụng. Nhưng ở truyện Cô vợ hợp đồng bỏ trốn của tổng giám đốc, Cố Hề Hề tuy không có thân phận hay địa vị gì, chỉ là một cô gái con nhà bình thường, gia cảnh rắc rối với một người bà vô lý chỉ biết la mắng, một người cha nhu nhược và người mẹ tảo tần cam chịu đủ mọi ức hiếp. 

Hoàn cảnh tạo con người, Hề Hề lớn lên vất vả như vậy nên đã sớm học được sự trưởng thành, gặp khó không ngại, gặp nguy không chạy, mọi việc đều bình tĩnh giải quyết. Đến cả việc bị lấy đi lần đầu tiên cùng một người đàn ông lạ mặt, có cho tiền cô cũng không vì thế mà hạ mình. 

Nam chính tuy có thiết lập hình tượng tương đối “quen thuộc” với thể loại truyện ngôn tình, nhưng để hợp với một Cố Hề Hề không hề tiểu thư chanh sả, anh cũng có những lúc rất “con người” chứ không phải lúc nào cũng “ác ma”. 

Việc xây dựng cặp đôi nhân vật chính như thế đã góp phần lớn trong thành công của bộ truyện này. Bên cạnh đó là nét vẽ, nam chính đẹp bức người, nữ chính dễ thương động lòng, nam thanh nữ tú với những sắc thái biểu cảm vô cùng phong phú và rõ ràng. 

Phong nền của từng khung truyện cũng được chăm chút, đem lại cảm giác một tác phẩm hoàn hảo được đầu tư công phu. Màu sắc trong truyện được phối linh hoạt, phù hợp với từng mạch thăng trầm của bộ truyện.

Không cần phải quá phức tạp với cốt truyện lồng ghép nhiều pha plot twist bật ngửa, truyện Cô vợ hợp đồng bỏ trốn của tổng giám đốc dẫn dắt người xem bằng những tình tiết đơn giản gần gũi nhưng vẫn đủ tính thuyết phục, để người xem có thể “bình tĩnh theo dõi” chuyện tình cảm của hai nhân vật chính phát triển ra sao.

Miền Đất Hứa: Live Action Công Chiếu Tại Việt Nam Vào 1 Tháng 1 Năm 2021!

Miền Đất Hứa: Live Action Công Chiếu Tại Việt Nam Vào 1 Tháng 1 Năm 2021!

Hôn Trộm 55 Lần - Câu Chuyện Về Tình Yêu Chôn Giấu

Hôn Trộm 55 Lần – Câu Chuyện Về Tình Yêu Chôn Giấu