in

Cô Dâu Thủy Thần Và 4 Manhwa Vẽ Nên Những Chuyện Tình Đẹp Như Mơ

Cô dâu thủy thần

Cô dâu thủy thần là bộ truyện không thể bỏ qua khi nói đến những truyện tranh tình yêu lãng mạn nhất của Hàn Quốc. Ngoài ra, 4 bộ truyện khác cũng sẽ mang đến những mối tình đẹp lung linh dành cho những fan thích “ăn đường”.

Cô Dâu Thủy Thần

Truyện Cô dâu thủy thần của tác giả Yoon Mi-Kyung được ra mắt vào khoảng 2007, là một manhwa “đời đầu” trong giai đoạn những làn sóng truyện tranh từ Hàn Quốc mới bắt đầu tràn ra những lãnh thổ khác. Đây là một câu chuyện tình cổ tích giữa một cô gái bình dân tên Soah và thủy thần Habeak – vị thần mạnh nhất trong các nguyên tố.Cô dâu thủy thần 1

Ngôi làng nghèo khổ của Soah đã chọn cô để làm vật hiến tế cho thủy thần, với niềm tin một cô gái xinh đẹp có thể khiến vị thần này động lòng và kết thúc nạn hạn hán. Những tưởng chờ đợi cô sẽ là cái chết, nhưng thật bất ngờ, những gì mà Soah đón nhận trong chuỗi ngày sắp tới là một cuộc sống mới với đầy ắp những bất ngờ.

Với thành công của bộ truyện thì một bộ phim cùng tên cũng đã được sản xuất, và được xem như một bản spin-off của bộ truyện manhwa này, khi đưa các nhân vật đến bối cảnh hiện đại. Hai tác phẩm ở mảng truyện tranh và truyền hình của Cô dâu thủy thần đều mang đến những chuyện tình dễ thương, ngọt ngào cho người xem.

Something about us

Nói về truyện Something about us thì chỉ có một từ “lãng mạn” mới có thể diễn đạt trọn vẹn sắc thái của bộ truyện này. Bộ truyện manhwa của tác giả Li Jun Yi được ra mắt trong khoảng thời gian 2014 đến 2016, có phong cách hiện đại, gần gũi và đã nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ các fan.Cô dâu thủy thần 2

Something about us là một diễn tiến tình cảm của hai con người đi từ tình bạn đến tình yêu qua sự đồng hành, thấu hiểu lẫn nhau. Tình cảm kiểu mưa dầm thấm lâu với những rung động tinh tế trong tâm hồn sẽ đánh thức mọi cảm xúc đẹp nhất trong lòng người xem.

Cheese in the trap

Truyện Cheese in the trap tiếp tục là một tác phẩm vô cùng, vô cùng tình cảm mùi mẫn đến từ xứ sở kim chi. Bộ truyện comedy này là một câu chuyện tình nơi giảng đường xoay quanh cô sinh viên ngố ngố dễ thương là Hong Sul và anh chàng “Mr.Perfect” Yoo Jung.Cô dâu thủy thần 3

Có bạn trai là hot boy người người ngưỡng mộ là cảm giác như thế nào? Đọc bộ truyện manhwa từng gây sốt một thời này rồi bạn sẽ hiểu thôi!

Whale Star

Whale Star, bộ truyện manhwa có phần hình cực kỳ ảo diệu đem đến một câu chuyện tình rất khác biệt, hơi có khuynh hướng hoài cổ. Bối cảnh của câu chuyện xảy ra khoảng năm 1926, khi Hàn Quốc còn chịu sự kiểm soát của Nhật Bản. Soo-a, cô gái 17 tuổi làm giúp việc tại nhà của một người Nhật đã tình cơ gặp nhà hoạt động bị thương tên là Eui-hyeon.Cô dâu thủy thần 4

Sau thời gian chăm sóc cho Eui-hyeon, Soo-a đã yêu anh. Eui-hyeon kể cho Soo-a nghe câu chuyện về nàng tiên cá. Và thật buồn thay, chuyện tình của họ cũng có kết thúc buồn như câu chuyện cổ ấy.

You at first sight

Một truyện manhwa khác cũng được nhớ đến vì độ ngọt ngào chỉ có từ mức Cô dâu thủy thần trở lên, đó là truyện You at first sight. Bộ truyện tranh tình yêu này được sáng tác bởi Icchae và ra mắt trong khoảng 2016-2018.Cô dâu thủy thần 5

Đây là một chuyện tình nhẹ nhàng, thấm sâu và có một plot twist bất ngờ mở ra mộ bí mật ở đoạn kết.

Chuyện kể về cô gái tên là Yeechan, một người có thể nhìn thấy suy nghĩ nội tâm của người khác thay vì thấy khuôn mặt của họ. Chính điều này khiến Yeechan xa cách mọi người.

Cho đến một ngày, cô gặp một chàng trai khác lạ. Cô không nghe được bất kỳ suy nghĩ gì từ anh ta. Anh là người duy nhất cô có thể nhìn thấy mặt mà không bị quấy nhiễu bởi những âm thanh rối rắm như những người khác. Liệu anh có điều gì đặc biệt? Sự tò mò ngày càng kéo Yeechan đến gần thanh niên nọ và sa chân vào một mối tình không thể thoát ra.

Với Cô dâu thủy thần và 4 bộ truyện manhwa cực kỳ lãng mạn, đầy những rung động, cảm xúc tinh tế vi diệu về tình yêu, bạn sẽ có những trải nghiệm thật trọn vẹn về thứ tình cảm kỳ ảo nhất của con người.

Bóng rổ đường phố truyện tranh

Bóng Rổ Đường Phố Truyện Tranh Và Top 4 Manga Bóng Rổ Đỉnh Cao

manhua thần thoại

Top 4 Manhua Gây Ngỡ Ngàng Khi Thần Thoại Được “Tái Sinh”