in ,

Chuyện Của Họ: Tình Yêu Khác Thường Nhưng Đầy Lãng Mạn

Chuyện của họ 4
Cứ theo đuổi hết sức rồi crush sẽ đổ vào lòng bạn - trích "binh pháp Tôn Cảnh "

Ngay cả khi đã ra đến hơn 100 chương thì Chuyện Của Họ vẫn chưa có tựa đề chính thức. Tuy vậy, điều này cũng không ảnh hưởng đến sức hút của bộ truyện trong cộng đồng fan.  

Tôn Cảnh – Thỏi “nam châm” hút tất cả mọi người

Tôn Cảnh là một nữ sinh đầy năng lượng. Cô ấy có mái tóc đen dài, thân hình mảnh mai nhưng cao ráo và nụ cười tỏa nắng luôn xuất hiện trên môi. Chính vì những đặc điểm này mà chỉ cần hở ra là các bạn nam sẽ quây lại rủ cô chơi cùng họ, còn các nữ sinh khác thì vây lấy Tôn Cảnh như thể fan nhỏ theo đuổi thần tượng.

Từ đầu bộ truyện Chuyện Của Họ, Tôn Cảnh đã không che giấu việc mình thích con gái, và thường xuyên kêu gào cậu bạn thân Kỳ Phong hãy giúp mình cưa cẩm cô bạn gái xinh đẹp. Và tất nhiên, với sức hút của thỏi nam châm mang tên Tôn Cảnh thì cô bạn crush cũng nhanh chóng bị quyến rũ.

Chuyện của họ
Tôn Cảnh – Idol của mọi nữ sinh trong trường

Thu Đồng – Mẫu người yêu mơ ước của các chàng trai

Nếu một nửa của couple này là Tôn Cảnh thì nửa còn lại, mảnh ghép hoàn hảo không thể thiếu chính là Thu Đồng. Cô nữ sinh tóc vàng vô cùng xinh xắn này đủ sức cướp đi trái tim bất cứ chàng trai (và cô gái) nào. Thu Đồng có lối cư xử khá bình tĩnh, tự tin trước những bước “tấn công” vụng về nhưng cũng rất rõ rệt của Tôn Cảnh.

Chuyện của họ 2
Thu Đồng là cô gái trong mộng của mọi chàng trai

Kỳ Phong – Bạn thân quốc dân là đây

Xuất hiện bên couple chính của bộ truyện là cậu bạn Kỳ Phong, một anh chàng có tính tình hòa đồng, cực kỳ tâm lý và dễ thương luôn bên cạnh gỡ rối cho cô bạn thân Tôn Cảnh. Nếu còn nghi ngờ giữa nam và nữ liệu có thể tồn tại tình bạn hay không, hãy xem Kỳ Phong và Tôn Cảnh là biết thôi.

Chuyện của họ 3
Kỳ Phong là cậu bạn dễ thương và tâm lý mà bất cứ cô gái nào cũng muốn có

Theo đuổi crush là phải nhiệt thành hết mức có thể

Đó là kinh nghiệm rút ra từ Tôn Cảnh. Dù cho khi gặp Thu Đồng cô bạn này có hồi hộp đến mức nói lắp bắp hay làm ra những hành động ngớ ngẩn, thì chỉ cần có cơ hội, Tôn Cảnh cũng sẽ xáp lại không buông.

Sự ngây ngô, chân chất nhưng cũng đầy năng lượng tích cực của Tôn Cảnh khi theo đuổi người trong mộng của mình chính chính là chìa khóa tạo nên sức hút cho Chuyện Của Họ, vì hành trình đốn tim crush hầu như đã chiếm trọn 100 chương đầu của truyện.

Chuyện của họ 4
Cứ theo đuổi hết sức rồi crush sẽ đổ vào lòng bạn – trích “binh pháp Tôn Cảnh “

Bạn bè là vĩnh cửu

Chuyện của họ 6
Chuyện Của Họ cũng là câu chuyện của những người bạn luôn bên nhau

Đây cũng là một thông điệp dễ thấy từ Chuyện Của Họ. Không chỉ đề cập đến tình yêu đầy rung động của tuổi học trò, câu chuyện cũng thắp sáng những tình cảm bạn bè đầy vô tư, sẵn sàng kề vai sát cánh trong mọi trường hợp.

Có bạn gái xinh đẹp, nhớ tuyên bố chủ quyền

Lại là một kinh nghiệm quý báu từ Tôn Cảnh. Trong quá trình theo đuổi ngây ngô bao nhiêu thì đến khi chính thức tay trong tay, Tôn Cảnh lại tỏ ra ngầu lòi bấy nhiêu khi tuyên bố chủ quyền của mình. “Thu Đồng là của tớ”, bất kể chàng trai hay cô gái nào mon men cũng đều phải dè chừng đôi mắt sắc như bắn dao của Tôn Cảnh.

Chuyện của họ 7
Lam nũng mọi lúc mọi nơi, tuyên bố đóng dấu mọi lúc mọi nơi!

Đơn giản làm nên tất cả

Đó là nhận xét dành cho cả bộ truyện. Lối vẽ đơn giản, thậm chí có phần sơ sài, nhưng vẫn bật lên nét đặc trưng của từng nhân vật. Lời thoại cũng ngắn gọn, không hề có chi tiết cầu kỳ hoa mỹ. Cốt truyện cũng đơn giản nốt, khi không có những tình tiết drama cẩu huyết mà thực chất rất nhẹ nhàng, dễ chịu.

Chính tất cả những yếu tố này khiến Chuyện Của Họ trở nên dễ đọc, dễ hiểu, dễ cảm và nhận được sự yêu thích của đông đảo các fan.

Gay Rồi! Cái Đó Thành Tinh Rồi 0

Gay Rồi Cái Đó Thành Tinh Rồi: Kết Hợp Hoàn Hảo Huyền Huyễn Và Ngôn Tình

widow 5

Widow: Bộ Truyện 18+ Gay Cấn Vén Màn Sóng Gió Hào Môn