in

Chỗ Đó Của Boss Size XL Khiến Nàng Sướng Phát Rên

Chỗ Đó Của Boss Size XL Khiến Nàng Sướng Phát Rên

Hẳn có nhiều bạn gái từng mơ mộng được làm việc chung với một anh sếp đẹp trai, phong độ và lại còn để ý đến mình. Chưa hết đâu, một người đàn ông như vậy mà còn có “cái đó” mạnh mẽ nữa thì chị em nào mà không mê. Vậy thì hãy đến với chỗ đó của boss size xl để xem mọi chuyện sẽ xảy ra như thế nào nhé.

Phát hiện chỗ đó của boss size XL

Phát hiện chỗ đó của boss size XL

Watase là một nhân viên văn phòng nhưng lương khá bèo nhèo, hàng ngày phải ăn cơm với giá với rau. Vì vậy mà cô quyết định làm thêm, công việc làm thêm này là khảo sát sản phẩm để kiếm thêm thu nhập, trang trải cho cuộc sống đắt đỏ tại Nhật Bản. Sản phẩm mà cô phải đi khảo sát lấy ý kiến lại là một thứ khá là nhạy cảm – bao cao su size xl, nếu thành công, cô sẽ có được mức tiền lương là hai mươi triệu.

Nhiệm vụ của cô là đi tìm những người đàn ông có cái đó size xl và cho họ dùng thử bao cao su rồi lấy ý kiến của họ về sản phẩm đó. Đây là một vấn đề không đơn giản với Watase, đâu thể cứ đến chỗ một người đàn ông hỏi cái đó của anh size gì là được. Đang trong lúc bế tắc, Watase định đem trả lại số bao cao su đó và nghỉ việc thì sếp của cô phát hiện ra công việc làm thêm này.

Sếp của Watase là Sudou khi đưa cô về nhà thì vô tình phát hiện lượng lớn bao cao su size XL. Sau khi hỏi rõ hoàn cảnh của cô thì anh sếp cũng thương tình mà giúp đỡ. Anh nhẹ nhàng cởi quần của mình ra và nhờ đó mà chị nhân viên số hưởng biết được chỗ đó của boss size XL.

Tình yêu hay tình dục

Tình một đêm hay người yêu thật vậy?

Sau lần đầu với chỗ đó của boss size XL, Watase dường như nhận ra sếp của mình có vẻ quan tâm và để ý đến mình hơn. Cô bắt đầu cảm thấy khó chịu khi thấy mất một cái bao cao su. Cô nghĩ Sudou đã dùng với người khác và bắt đầu khó chịu. Sự ghen tuông kéo hai người gần lại với nhau và đồng thời lượng bao cao su cũng vì thế mà giảm đi.

Một hôm, Sudou và Watase đã đến một buổi họp báo dành cho những người có “cậu em” size XL. Ở đây cô đã gặp Riku, một anh chàng cũng có cậu em vừa ngầu vừa mạnh, anh đã gạ gẫm cô nhưng Sudou đã đến ngăn cản lại. Không ngờ bên ngoài có rất nhiều người to như vậy chứ không chỉ riêng chỗ đó của Sudou.

Về nhà, Watase bắt đầu nhận ra sếp mình đã dần dần để ý và quan tâm mình nhiều hơn khác hẳn với kiểu cách khó chịu như trước đây. Anh nhẹ nhàng với cô hơn, chăm sóc cho cô chuyện ăn uống trong lúc cô đang khó khăn về kinh tế và còn giúp cô hoàn thành bài khảo sát. Sau khi giao nộp kết quả, Watase nhận lương và đã đề nghị đưa cho Sudou một nửa, anh đã dùng nó để có một chuyến đi suối nước nóng cùng Watase.

Mình yêu chỗ đó của boss size XL

Mình yêu chỗ đó của boss size XL

Đến suối nước nóng, Watase lại vô tình gặp Riku, anh chàng mà lần trước cô đã gặp ở buổi hội thảo. Hai người uống với nhau vài ly chuyện trò, Watase bị chuốc say và suýt bị Riku lợi dụng nhưng Sudou đã “anh hùng cứu mỹ nhân”. Rồi anh hùng cũng được phần hưởng xứng đáng suốt cả đêm đậm chất smut.

Nói thật thì chả cô gái nào mà không thích “hàng to” cả. Sự sung sướng đến phát rên mà Sudou đem lại khiến Watase hưng phấn. Không những thế anh lại là một soái ca với nhà mặt phố bố làm to ai, bảo thế thì ai mà lại không gục. 

Tuy nhiên trái với Watase càng ngày càng mê mẩn chỗ đó của boss thì trước một mỹ nữ như Watase, Sudou có phần gục ngã song lại không muốn thể hiện ra. Cậu đề nghị giữ bí mật chuyện tình của họ điều này phải chăng còn ẩn ý gì nữa không?

Thử thách người thứ 3

Thử thách người thứ 3

Sau lần nhìn thấy chỗ đó của boss size XL, Watase lại nhận được một công việc khảo sát nghiên cứu sản phẩm tình dục và lần này là âm đạo giả. Không còn cách nào khác Watase lại đành phải nhờ đến Sudou. Và thế là hai người lại một lần nữa “hãy trao cho anh những thứ anh đang mong chờ”.

Mấy công việc kiểu này vừa sướng vừa có tiền ai chẳng thích. Tuy nhiên có thực sự họ yêu nhau không hay chỉ vì giao dịch đôi bên cùng có lợi? Câu hỏi khó thế này chỉ có thể giải quyết nhanh gọn khi người thứ ba xuất hiện.

Một đối tác của Sudou cũng vô tình phát hiện dịch vụ kinh doanh trải nghiệm bao cao su size XL của Watase. Trước một cô gái đáng yêu thế này ai mà chẳng thích, anh ta chủ động gợi ý muốn chung chăn cùng cô.

Chuyện gì sẽ tiếp diễn trong câu chuyện tình yêu của cặp đôi trong bộ truyện Chỗ Đó Của Boss Size XL đây? Watase và Sudou chỉ yêu chỗ đó của nhau hay chỗ đó chỉ dành riêng cho nhau đây? Theo dõi tiếp TruyenVN để đón đọc phần tiếp theo của truyện.

Truyện Tranh Mưu Ái Thượng Ẩn - Bên Nhau 100 Đêm Liệu Có Thành Yêu

Truyện Tranh Mưu Ái Thượng Ẩn – Bên Nhau 100 Đêm Liệu Có Thành Yêu?

Năm Đệ Tử Của Đại Pháp Sư Charlotte: Đặc Sắc 1 Webtoon Harem Đậm Màu Cổ Tích

Năm Đệ Tử Của Đại Pháp Sư Charlotte: Đặc Sắc 1 Webtoon Harem Đậm Màu Cổ Tích