in , ,

Girl From Nowhere: Tomie Phiên Bản Thái Thất Bại Ngay Mùa 2

Girl From Nowhere: Tomie Phiên Bản Thái Thất Bại Ngay Mùa 2

Girl From Nowhere có lẽ là một trong những cụm từ khóa hot nhất hiện nay đặc biệt là luôn hiện diện khắp news feed của các mọt phim. Bộ phim mang đến nội dung kinh dị cuốn hút đặc biệt gây thỏa mãn cho những ai là fan của Tomie. Tuy nhiên sự trở lại của nó vào season 2 lại không gây được sức hút như mùa 1. Tại sao vậy, cùng khám phá nhé.

Girl From Nowhere season 2 tăm tối bạo lực hơn nhưng lép vế trước season 1

Girl From Nowhere season 2 tăm tối bạo lực hơn nhưng lép vế trước season 1

Sau ba năm thì một lần nữa cụm từ khóa Girl From Nowhere Netflix được trở thành top trend. Bộ phim Cô Gái Đến Từ Hư Vô đã trở lại với phần mới bạo lực hơn, tăm tối hơn. Cốt truyện vẫn xoay quanh Nanno – một cô gái sở hữu năng lực bí ẩn dù có bị giết bao lần thì một Nanna khác lại xuất hiện. Cô liên tục xuất hiện ở hết ngôi trường này đến ngôi trường khác để bóc trần những mặt đen tối ở đó.

Song dưới thời gian chờ đợi quá lâu sau thành công to lớn của phần một thì phần 2 có phần lép vế hơn. Tuy nội dung đã đẩy mạnh khai thác các yếu tố kinh dị hơn song nó lại khiến mất đi các yếu tố logic. Thậm chí một số tình huống có nhiều hơn một cách lựa chọn nhưng nhóm nhân vật lại chọn cái kết đi vào lòng đất.

Bên cạnh đó sự chờ đợi quá lâu khiến gia tăng kỳ vọng trong lòng khán giả. Tuy nhiên nếu phần 1 có 13 tập thì phần 2 chỉ có 8 tập càng làm hụt hẫng khán giả trung thành sau 3 năm chờ đợi. Nếu phần 1 pha chút máu me để khắc họa cái ác thì phần 2 có vẻ quá làm dụng khiến phim trở nên đen tối khó để xem.

Tomie chị em kết nghĩa của Girl From Nowhere?

Tomie chị em kết nghĩa của Girl From Nowhere

Trước loạt hit Girl From Nowhere 2 thì cái tên Tomie hay Hồn Ma Nữ Sinh của tác giả truyện kinh dị Ito Junji cũng được réo gọi. Không những thế ngay cả Tomie live action cũng bị kéo vào bởi lẽ họ cho rằng có sự liên kết ở đây. Phải chăng Tomie đã đến Thái Lan và đổi tên thành Nanno chăng?

Cả hai nữ chính trong hai tác phẩm đều có ngoại hình giống nhau với mái tóc đen ngang vai và nụ cười quái dị. Cả hai đều có tính cách vô cảm, tàn nhẫn và khả năng bí ẩn tương tự nhau. Cả hai đều có những nhân bản với suy nghĩ độc lập.

Trong đó Tomie có 42 nhân bản được xuất hiện sau khi thực thể chết và bị chặt thành 42 mảnh. Còn Nanno với sự xuất hiện 11 lần ở 13 tập phim có thể đưa ra một giả thuyết rằng đó là những nhân bản. Đặc biệt ở tập 2 cô đã đứng nhìn xác của mình bị bạn bè chôn sống.

Cả hai đều dùng sự tăm tối, tàn nhẫn và máu me để khắc họa tô điểm cho những cái ác còn tồn tại. Họ đều mang những vẻ đẹp chết người song suy cho cùng cái đẹp không có lỗi nếu có lỗi thì đó là do những người không thể kiềm lòng trước cái đẹp.

Rốt cuộc đó là siêu năng lực hay là quỷ dữ?

Rốt cuộc đó là siêu năng lực hay là quỷ dữ?

Ở cuối phim Girl From Nowhere chân tướng thực sự cuối cùng cũng dần được hé lộ. Một nhân vật khác cũng có năng lực như Nanno xuất hiện đó là Yuri. Nhưng trước khi trở nên giống Nanno, Yuri cũng là một cô gái bình thường, có mẹ, có bạn bè, đến trường… Cho đến khi Yuri bị sát hại và sống lại nhờ máu của Nanno.

Phải chăng câu chuyện ấy cho ta biết khả năng thực sự của Nanno là tái sinh người chết? Phải chăng trước khi trở nên tàn nhẫn như hiện tại cô cũng có gia đình, bạn bè, có một cuộc sống bình thường nhưng rồi bị sát hại? 

Tuy nhiên chắc sẽ không còn thời gian để giải đáp khi hiện tại không thể nhìn thấy tương lai của Nanno. Yuri xuất hiện tàn độc hơn gấp nhiều lần hơn thế cô còn nuôi hy vọng thay thế Nanno. Đoạn kết của Nanno là sự gục ngã khi phần người trong cô dần lớn hơn. Nhưng cùng lúc đấy Yuri đã lấy máu của Nanno đi phát tán.

Có lẽ phần hai của Girl From Nowhere không quá tệ như những đánh giá bởi vì đây có thể chỉ là phần liên kết để phần sau ra đời chỉnh chu hơn, thuyết phục hơn và cuốn hút hơn. Các bạn có sẵn sàng chờ đón các phần sau cùng TruyenVN không nào?

Venom 2 Người Hùng Phản Diện Tái Xuất Với MCU Chăng? 2

Venom 2 Người Hùng Phản Diện Tái Xuất Với MCU Chăng?

7 Harem Boy Đầy Ấn Tượng Trong Vũ Trụ Manga Và Anime

7 Harem Boy Đầy Ấn Tượng Trong Vũ Trụ Manga Và Anime