in , , ,

Chainsaw Man: Đặt Lên Bàn Cân Bên Nào Hút Mắt Hơn Anime Hay Manga?

Chainsaw Man: Đặt Lên Bàn Cân Bên Nào Hút Mắt Hơn Anime Hay Manga

Chainsaw Man hiện đang là tựa đề anime đang được mong đợi nhất 2021. Tựa đề này đang khá hot trên khắp các diễn đàn, nơi mọi người bàn tán xôn xao về việc không biết bản anime có bán sát nguyên tác hay phần hình ảnh có gì khác giống so với nguyên tác manga hay không.

Chainsaw Man là tên của một bộ truyện tranh manga Nhật Bản của tác giả Fujimoto Tatsuki. Phần một của series này kết thúc vào cuối năm 2020. Đồng thời phía Studio MAPPA cũng đã xác nhận sẽ chuyển thể tựa đề này thành phim anime. Cho nên kể từ khi có thông báo kèm trailer ra mắt thì dân tình sục sôi đứng ngồi không yên bởi tựa đề này khá được các fan yêu thích do tính chất “dark” nhưng cốt truyện lại rất có ý nghĩa.

Sơ lượt nội dung Chainsaw Man

Sơ lượt nội dung Chainsaw Man

Nam chính của tựa truyện Chainsaw Man này là Denji. Tuổi thơ khó khăn, thiếu tình thương, lớn lên thì bị mắc kẹt với món nợ siêu to khổng lồ không lối thoát của cha mình để lại. Cuộc đời của anh chàng này thay đổi khi anh ta tình cờ cứu được một con chó quỷ có tên Pochita.

Denji sống qua ngày nhờ những công việc chạy vặt và nhờ vào việc giết quỷ cho Yakuza. Thế nhưng khi bị Yakuza phản bội, Denji cũng bị giết dưới tay ác quỷ thây ma. Được Pochita hy sinh bản thân để cứu, anh tái sinh thành một sinh vật lai giữa người và quỷ.

Sau khi biến đổi, Denji được Makima tuyển dụng vào làm việc trong đội săn quỷ cùng với Power và Aki Hayakawa. Makima cưu mang anh thời gian đầu khiến cho Denji dường như đã phải lòng cô nàng này. Nhưng rồi mọi chuyện dần chuyển biến theo hướng mà không ai có thể ngờ tới.

Mặc dù Denji không sở hữu trí thông minh vượt trội nhưng anh chàng có khả năng đưa ra những ý tưởng thông minh để hạ gục ác quỷ. Sau khi hành nghề săn quỷ, Denji lo sợ mình rồi sẽ bị tha hóa, bị biến đổi không chỉ về mặt thể xác mà còn cả phần người trong anh, anh sợ trở nên vô cảm.

Anime VS Manga

Anime VS Manga

Là một tựa đề manga shounen diệt quỷ trong thế giới hiện đại, tựa truyện này không ngại những cảnh máu me, những con quái vật kinh tởm gớm ghiết. Bởi ngay cả nhân vật chính của bộ truyện giờ đây cũng không còn là người bình thường. Hiếm có bộ truyện nào mà lại có nhiều nhân vật được xếp vào hàng nhân vật phản diện như tựa đề này. Nếu xét chính xác thì hầu như cả Makima và Power hay cả Rene đều là những nhân vật phản diện, những nhân vật nữ ở bên cạnh hay có quan hệ với nam chính Denji.

Sau khi đoạn trailer ra mắt, rất nhanh, các fan hâm mộ của tựa đề này đã “soi” triệt để và chi tiết đoạn clip dài 70 giây và ngay lập tức, những hình ảnh so sánh giữa anime và truyện tranh đã nhanh chóng được ra lò. Nhìn chung thì phần hình ảnh của đoạn anime được đánh giá là trên cả tuyệt vời. Những cảnh hành động được nâng tầm khi xuất hiện trên anime so với phiên bản manga.

Tuy nhiên chúng ta có thể thấy được sự chi tiết, kỳ công và không hề kém cạnh của phiên bản manga. Tạo hình nhân vật và khá nhiều chi tiết tương đồng với nguyên tác. Bên cạnh đó thì phối cảnh những như một số phân đoạn cũng sẽ có nhiều sự khác biệt nhất định. Hiện còn quá sớm để có thể nói hết chất lượng của tựa anime này. Chúng ta cần theo dõi thêm cũng như chờ để xem bản chính thức đầy đủ khi phim công chiếu để có thể có được review hợp lý nhất.

Việc so sánh giữa hai phiên bản còn khiến người hâm mộ tò mò hơn không biết ngoài phối cảnh và các nhân vật chính ra thì dàn nhân vật phụ, những con quỷ được sinh ra từ địa ngục sẽ được tái hiện như thế nào khi lên phim. Tin chắc vì những lý do trên mà tựa đề Chainsaw Man sẽ trở nên hot nhất trong thời gian tới khi lên màn ảnh.

Những hình ảnh so sánh hai phiên bản dựa trên trailer

Chainsaw Man: Đặt Lên Bàn Cân Bên Nào Hút Mắt Hơn Anime Hay Manga Chainsaw Man: Đặt Lên Bàn Cân Bên Nào Hút Mắt Hơn Anime Hay Manga Chainsaw Man: Đặt Lên Bàn Cân Bên Nào Hút Mắt Hơn Anime Hay Manga Chainsaw Man: Đặt Lên Bàn Cân Bên Nào Hút Mắt Hơn Anime Hay Manga Chainsaw Man: Đặt Lên Bàn Cân Bên Nào Hút Mắt Hơn Anime Hay Manga Chainsaw Man: Đặt Lên Bàn Cân Bên Nào Hút Mắt Hơn Anime Hay Manga Chainsaw Man: Đặt Lên Bàn Cân Bên Nào Hút Mắt Hơn Anime Hay Manga Chainsaw Man: Đặt Lên Bàn Cân Bên Nào Hút Mắt Hơn Anime Hay Manga Chainsaw Man: Đặt Lên Bàn Cân Bên Nào Hút Mắt Hơn Anime Hay Manga Chainsaw Man: Đặt Lên Bàn Cân Bên Nào Hút Mắt Hơn Anime Hay Manga Chainsaw Man: Đặt Lên Bàn Cân Bên Nào Hút Mắt Hơn Anime Hay Manga Chainsaw Man: Đặt Lên Bàn Cân Bên Nào Hút Mắt Hơn Anime Hay Manga Chainsaw Man: Đặt Lên Bàn Cân Bên Nào Hút Mắt Hơn Anime Hay Manga Chainsaw Man: Đặt Lên Bàn Cân Bên Nào Hút Mắt Hơn Anime Hay Manga Chainsaw Man: Đặt Lên Bàn Cân Bên Nào Hút Mắt Hơn Anime Hay Manga Chainsaw Man: Đặt Lên Bàn Cân Bên Nào Hút Mắt Hơn Anime Hay Manga Chainsaw Man: Đặt Lên Bàn Cân Bên Nào Hút Mắt Hơn Anime Hay Manga Chainsaw Man: Đặt Lên Bàn Cân Bên Nào Hút Mắt Hơn Anime Hay Manga Chainsaw Man: Đặt Lên Bàn Cân Bên Nào Hút Mắt Hơn Anime Hay Manga Chainsaw Man: Đặt Lên Bàn Cân Bên Nào Hút Mắt Hơn Anime Hay Manga Chainsaw Man: Đặt Lên Bàn Cân Bên Nào Hút Mắt Hơn Anime Hay Manga Chainsaw Man: Đặt Lên Bàn Cân Bên Nào Hút Mắt Hơn Anime Hay Manga Chainsaw Man: Đặt Lên Bàn Cân Bên Nào Hút Mắt Hơn Anime Hay Manga Chainsaw Man: Đặt Lên Bàn Cân Bên Nào Hút Mắt Hơn Anime Hay Manga Chainsaw Man: Đặt Lên Bàn Cân Bên Nào Hút Mắt Hơn Anime Hay Manga Chainsaw Man: Đặt Lên Bàn Cân Bên Nào Hút Mắt Hơn Anime Hay Manga Chainsaw Man: Đặt Lên Bàn Cân Bên Nào Hút Mắt Hơn Anime Hay Manga

Chainsaw Man chắc chắn khi được dựng thành anime sẽ có những thay đổi nhất định. Việc so sánh hai phiên ở đây chỉ mang tính chất tham khảo nhằm thỏa lấp “sự ghiền” của những ai yêu thích tựa đề này. Hãy nhớ theo dõi TruyenVN để có thêm những thông tin mới nhất về tựa đề này nhé.

1001 Bộ Ảnh Anime Hoa Bỉ Ngạn Đẹp Đến Từng Khung Hình

1001 Bộ Ảnh Anime Hoa Bỉ Ngạn Đẹp Đến Từng Khung Hình

Hừng Hực Cùng Gái Xinh Phòng Gym Như Bước Ra Từ Trong Manhwa HLV Phòng Fitness

Hừng Hực Cùng Gái Xinh Phòng Gym Như Bước Ra Từ Trong Manhwa HLV Phòng Fitness