in , ,

Chainsaw Man Anime Tung Trailer Đầu Tiên Xác Nhận Luôn Dàn Nhân Sự Mới

Chainsaw Man Anime Tung Trailer Đầu Tiên Xác Nhận Luôn Dàn Nhân Sự Mới

Sau bao ngày chờ đợi thì mới đây Chainsaw Man Anime đã ra mắt đoạn trailer đầu tiên đánh dấu sự xuất hiện của tựa đề này tại lãnh địa phim hoạt hình anime. Fan hâm mộ liệu có thể đặt niềm tin vào sự thành công của tác phẩm lần này?

Chainsaw Man Anime tung trailer đầu tiên

Chainsaw Man Anime đã khiến người hâm mộ chú ý vì đoạn trailer đầu tiên kể từ khi có thông tin tựa đề shounen này được công bố chuyển thể thành phim. Và có lẽ như sự kiên nhẫn chờ đợi của fandom Chainsaw Man đang được đền đáp. Sau một thời gian dài chờ đợi, đội ngũ đứng sau dự án này đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn đầu tiên về bộ anime.

Đoạn trailer kéo dài 1 phút 10 giây được MAPPA tung ra vào 27/6 tại một sự kiện dành cho người hâm mộ ở Nhật Bản. Buổi họp mặt đặc biệt này được tổ chức để kỷ niệm MAPPA và các dòng sản phẩm sắp ra mắt của hãng.

chainsaw man anime tung trailer tại sự kiện kỷ niệm mappa dành cho người hâm mộ ở Nhật Bản

Được biết trong sự kiện này của hãng, tựa anime Attack on Titan cũng đã được ra thảo luận vì mùa cuối cùng AOT sẽ trở lại vào đầu năm sau. Vì vậy, đúng như mong đợi, MAPPA cũng đã dùng sự kiện này để cho ra mắt trailer đầu tiên của Chainsaw Man Anime.

Xác nhận dàn nhân sự chất lừ cho bản anime?

Chainsaw Man Anime đã xác nhận việc bổ sung nhân sự cho anime với sự ra mắt của trailer đầu tiên

Chainsaw Man Anime đã xác nhận việc bổ sung nhân sự cho anime với sự ra mắt của trailer đầu tiên. Cụ thể, dàn nhân sự chính cho tựa đề sẽ bao gồm những cái tên có thể coi là huyền thoại trong thế giới anime.

Phía Studio MAPPA đã quyết định đạo diễn cho series này là Ryu Nakamura (từng làm mưa làm gió với series Black Clover, Jujutsu Kaisen). Trong khi đó kịch bản phim sẽ do Hiroshi Seko (Attack on Titan season cuối cùng) phụ trách. Kazutaka Sugiyama (Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation) sẽ chịu trách nhiệm thiết kế nhân vật và Kiyotaka Oshiyama (Devilman Crybaby) sẽ tự thiết kế những con quỷ trong phim. Chỉ đạo hành động sẽ do đạo diễn Tatsuya Yoshihara của Black Clover phụ trách, chỉ đạo nghệ thuật sẽ do Yusuke Takeda của Vinland Saga phụ trách, và Makoto Nakazono (Little Witch Academia) là giám đốc kỹ thuật.

còn nhiều thông tin chi tiết cần được xác nhận cho anime Chainsaw Man

Chưa kể phần nhạc phim sẽ do Kensuke Ushio (Devilman Crybaby, A Silent Voice). Tuy hiện tại vẫn còn nhiều thông tin chi tiết cần được xác nhận cho anime Chainsaw Man như dàn diễn viên lồng tiếng, ngày phát hành… Và có thể chúng ta sẽ phải mất thêm một khoảng thời gian trước khi được xem toàn bộ anime trông như thế nào, vậy nên fan hâm mộ của tựa đề này vẫn còn phải chờ đời dài dài.

Liệu Chainsaw Man Anime có đủ “chất” như dự đoán?

Liệu Chainsaw Man Anime có đủ "chất" như dự đoán

Có thể nói áp lực đặt lên cho cả đạo diễn và hãng MAPPA khi mà bộ truyện tranh Chainsaw Man trở nên quá nổi tiếng. Nếu bạn chưa quen với Chainsaw Man thì đây là bộ truyện đến từ tác giả Tatsuki Fujimoto, người trước đây đã chấp bút làm nên Fire Punch.

Chainsaw Man được xuất bản lần đầu tiên là vào cuối năm 2018, còn phần đầu tiên của series manga kết thúc vào 2020 trên tạp chí Weekly Shonen Jump. Tại thời điểm này, người hâm mộ không chắc khi nào thì “người đàn ông cầm cưa” sẽ trở lại, tất cả những gì fandom đang làm là hồi hộp chờ đợi thông báo từ tác giả.

Còn về Chainsaw Man Anime thì MAPPA đã công bố kế hoạch chuyển thể manga ày vào năm 2020, và từ thời điển đó, tựa đề này chỉ có nóng hơn chứ chưa hề giảm nhiệt. Tính đến tháng 3/2021, manga Chainsaw Man đã cán mốc 10 triệu bản được phát hành.

manga Chainsaw Man đã cán mốc 10 triệu bản được phát hành

Độc giả trên toàn thế giới đã ca ngợi manga của Fujimoto vì câu chuyện đen tối đến bất ngờ mà ông đem tới. Và giờ đây, người hâm mộ có thể thấy MAPPA cần có kế hoạch tỉ mỉ để xử lý chất “dark” đó như thế nào cho hợp lý để có thể đáp ứng kỳ vọng của người hâm mộ.

Dù biết rằng không phải trailer sẽ phản ảnh đúng 100% những gì phim anime thực tế mang lại, nhưng qua đoạn trailer trên chúng ta cũng có thể cảm thấy phần nào sự kịch tính, cường điệu và cả hồi hộp mà manga Chainsaw Man có được. Như vậy cũng là một tín hiệu tích cực đúng không nào?

Đoạn trailer đầu tiên cho Chainsaw Man Anime đã gây được tiếng vang lớn, và có thể sẽ tạo hit khi ra mắt. Nhưng bạn nghĩ gì về trailer đầu tiên này của Chainsaw Man? Cùng TruyenVN dự đoán những chi tiết thú vị sẽ xuất hiện trong tựa phim nha.

Cosplay Shinobu Oshino - Nàng Ma Cà Rồng Bakemonogatari

Cosplay Shinobu Oshino – Nàng Ma Cà Rồng Ma Mị Bakemonogatari

One Punch Man 149: Saitama Và Blast Xuất Hiện Để Đánh Bại Tất Cả Quái Vật

One Punch Man 149: Saitama Và Blast Xuất Hiện Để Đánh Bại Tất Cả Quái Vật?!