in

Cẩn Thận Nữ Phụ Phản Diện Đấy Và Top 4 Ác Nữ “Vừa Gặp Đã Yêu” Trong Manhwa

Cẩn thận nữ phụ phản diện đấy

Có những ác nữ vốn chẳng hề ác mà lại còn vô cùng thiện lương, tốt bụng. Đó chính là cô nàng Melissa vô cùng cá tính của Cẩn Thận Nữ Phụ Phản Diện Đấy cùng dàn “chị em” lắm chiêu mà siêu đáng yêu của thế giới manhwa.

Cẩn Thận Nữ Phụ Phản Diện Đấy

Cẩn thận nữ phụ phản diện đấy 1
Nữ phụ phản diện bao ngầu, bao hài Melissa

Trong một tiểu thuyết ngôn tình mang tên “Chàng Ngốc Tôi Yêu” có một nữ chính và 4 chàng nam chính si tình: Một hoàng tử, một tay bắn tỉa, một tổng tài và một người sói. Và một ngày nọ, có người con gái hiện đại xuyên không đến đây! Liệu cô có được “xuyên” vào nữ chính?

Đối với Cẩn Thận Nữ Phụ Phản Diện Đấy, câu trả lời là “Không!” Nữ nhân vật xuyên không của chúng ta “rơi” ngay vào vai ác – Nữ phụ phản diện Melissa Podebrat. Cô là vị hôn thê của hoàng tử, chị gái của tay bắn tỉa, kẻ thù không đội trời chung của người sói và là kẻ phá hoại công việc làm ăn của tổng tài. Nhưng trái với cảm nhận ban đầu về vai phản diện trong tiểu thuyết, thực ra, cô chỉ đang diễn tròn vai theo cách riêng của mình mà thôi!

Khi xuyên sách, cô mới nhận ra, những mẫu nam chính tuyệt vời ông mặt trời của cuốn Chàng Ngốc Tôi Yêu đều là loại cặn bã: Hoàng tử ngựa đực, tay bắn tỉa tsundere, tổng tài lòe loẹt như con công hay múa, còn người sói thì não tàn. Kết quả, Melissa trong Cẩn Thận Nữ Phụ Phản Diện Đấy quyết tâm không để lũ người không bình thường này tiếp cận được với “nữ chính” Yuri, một cô thiếu nữ vô cùng đáng yêu và có năng lực pháp thuật cực mạnh.

Tuy không có khả năng về phép thuật, kinh doanh hay nghệ thuật, nhưng tiểu thư Melissa của chúng ta lại là một nữ kiếm sĩ “bao ngầu” và mỗi lần cô tỏa sát khí thì bất cứ ai cũng đứng hình sợ hãi. Cứ thế, người ta luôn phải xì xầm “Cẩn Thận Nữ Phụ Phản Diện Đấy”, còn độc giả thì thoải mái ôm bụng cười lăn cười bò với những màn đấu từ võ mồm đến đao kiếm của Melissa.

Hôn Lễ Báo Thù

Cẩn thận nữ phụ phản diện đấy 2
Cặp đôi nam nữ mang ác danh nổi tiếng này liệu có nên cơm nên cháo?

Không giống Melissa trong Cẩn Thận Nữ Phụ Phản Diện Đấy, cô nữ chính của truyện Hôn Lễ Báo Thù đúng là một tài năng siêu cấp và cũng là người phụ nữ đẹp nhất của vương quốc. Đó là Meridian Sasha, người luôn xuất hiện với vẻ ngoài vô cùng lộng lẫy, từ mái tóc bạch kim óng ả cho đến nụ cười hút hồn, và thần thái sang chảnh ngút ngàn.

Vì một lý do nào đó, cô cũng được mệnh danh là “người phụ nữ lẳng lơ nhất đế quốc”. Ngay từ đầu tác phẩm, người ta đã thấy một Meridian đầy lý trí, thông minh nhanh nhạy khi cô tìm cách trốn khỏi buổi hôn lễ sắp đặt với vị đại tướng quân Demetrius Kyros, kẻ còn được gọi với biệt danh là “người đàn ông đáng ghét nhất vương quốc”. Thế nhưng, bởi phụ huynh hai nhà đều là những bậc lão làng “gu mặn” nên cặp đôi đã không tránh được việc phải sống chung với nhau.

Họ bị buộc phải ở lại trên một hoang đảo, điều kiện duy nhất để trở về thế giới văn minh là: Phải cùng nhau tạo ra một em bé. Liệu cô nàng tinh quái và anh chàng đầy sừng sỏ này có chịu ngồi yên khi bị các vị phụ huynh tính kế không? Hãy cùng xem phản ứng của họ nhé.

Cặp Bài Trùng: Ác Nữ Và Hôn Quân

Cẩn thận nữ phụ phản diện đấy 3
Chỉ có ác nữ mới đứng sánh đôi được với bạo quân mà thôi

Nếu như nữ chính của Cẩn Thận Nữ Phụ Phản Diện Đấy là một cô gái khá hung dữ, thẳng tính thì Cecil của truyện Cặp Bài Trùng: Ác Nữ Và Hôn Quân lại là một quý cô khá lịch thiệp, dịu dàng nhưng cũng có những mưu mẹo của riêng mình.

Một ngày nọ, Cecil nhận được lời cầu hôn của tên bạo chúa Estian. Trở thành hoàng hậu, trải qua không ít lần rơi vào bẫy ám sát, Cecil nhận ra, nếu muốn sống cho tốt ở chốn hậu cung này, cô cần phải mang danh ác hơn cả tên bạo chúa kia. Tất nhiên, vì ông chồng Estian luôn ngấm ngầm cho phép và bảo vệ, nên vị ác hoàng hậu này cứ sẵn đà mà hống hách, ngang ngược thôi!

Đức Hạnh Mà Ác Nữ Ban Tặng

Cẩn thận nữ phụ phản diện đấy 4
Ta biết bí mật của chàng, nên chỉ có bên ta chàng mới an toàn tuyệt đối

Cũng cùng hội “ác nữ”, cô tiểu thư Ginger của truyện Đức Hạnh Mà Ác Nữ Ban Tặng kể ra có vẻ đáng thương, khi mà vị hôn phu mà cô hết lòng thương yêu lại đem lòng yêu cô bạn Lerajie, một cô gái lúc nào cũng tỏ vẻ “thánh mẫu”.

Từ chuyện này, cả hai trở mặt thành thù. Tuy chẳng ưa gì nhau, nhưng họ lại có cách nhìn đàn ông giống hệt nhau. Thế nên, khi lần đầu tiên nhìn thấy hoàng tử Izana thì cả hai cô gái đều rơi vào lưới tình. Ginger muốn ít nhất một lần có thể đánh bại được Lerajie, nên cô quyết tâm trở thành ác nữ, khắc tinh của Lerajie. Liệu nàng “Gừng” có thành công và chinh phục được trái tim Izana?

Từng bộ manhwa thú vị lại đưa đến cho chúng ta những kiểu ác nữ khác nhau. Từ Melissa bá đạo của Cẩn Thận Nữ Phụ Phản Diện Đấy, rồi Meridian, Cecil hay Ginger, mỗi cô gái đều không giống với chuẩn nữ nhi thường tình, nhưng nếu dành thời gian để thấu hiểu họ, thì đây chính là những nữ nhân lương thiện, thuần khiết nhất.

 

truyen tranh sex avatar

Truyện Tranh XXX – Top 3 “Người Lái Đò” Chuyên Nghiệp Nhất

tứ hoàng big mom 1

Tứ Hoàng Big Mom: Bà Mẹ “Vĩ Đại” Số 1 Thế Giới One Piece