in

Cẩm Tú Trùng Sinh Chào Buổi Sáng Phó Thái Thái: Bộ Ngôn Tình Đáng Để Cân Nhắc

Cẩm Tú Trùng Sinh Chào Buổi Sáng Phó Thái Thái: 1 Ngôn Tình Đáng Để Cân Nhắc

Đọc truyện Cẩm tú trùng sinh chào buổi sáng Phó thái thái, bạn sẽ được nhiều phen rộn ràng với cô nàng nữ chính của truyện. Câu chuyện trùng sinh báo thù của Cố Ninh Hoan tuy chậm nhiệt nhưng đảm bảo “đủ vị” cho ai thích đọc truyện drama.

Tóm tắt nội dung Cẩm tú trùng sinh chào buổi sáng Phó thái thái

Tóm tắt nội dung Cẩm tú trùng sinh chào buổi sáng Phó thái thái

Bộ truyện ngôn tình Cẩm tú trùng sinh chào buổi sáng Phó thái thái này bắt đầu vào “đời trước”, Cố Ninh Hoan bị ép gả vào nhà họ Phó, cưới một tên tổng tài lạnh lùng bá đạo, mà bản thân Ninh Hoan là Cố đại tiểu thư nhà họ Cố, rất được Cố gia gia nuông chiều. 

Bản tính tự do tự tại lâu đã khiến cô không đồng ý nổi cuộc hôn nhân gán ghép này. Nhưng vì ông nội, cô vẫn kết hôn. Sau đó em nuôi và những người khác vì đố kỵ sự sủng ái của ông nội dành cho cô mà bày kế, khiến cho cô phạm vào một chuỗi những sai lầm. 

Kiếp đó, Cố Ninh Hoan sống chết đòi ly hôn với Phó Tây Thâm, mới cưới có một ngày đã tính cách bỏ nhà đi, còn là đi chung với người đàn ông khác. Sau cùng bị tất cả bắt gian tại trận mà ngã núi chết đi. 

Sau khi chết đi, cô gái ngây thơ Cố Ninh Hoan đã được trùng sinh, sống lại trong thân xác của chính mình, vào đúng buổi sáng đầu tiên trước khi mọi bi kịch bắt đầu. Như được tỉnh giấc khỏi ác mộng, cô nhìn người đàn ông nằm bên cạnh mình – là Phó Tây Thâm – bỗng chốc nhận ra ông trời thật ưu ái mình.

Nhân vật chính trong truyện

Nữ chính Cố Ninh Hoan

Nhân vật chính trong truyện Cẩm tú trùng sinh chào buổi sáng Phó thái thái - Ninh Hoan

Cố Ninh Hoan từ nhỏ đã quen sống trong cảnh nhung lụa, được mọi người tôn sùng là Đại tiểu thư, một lời cô nói không ai dám cãi. Nhưng bản tính của cô nhẹ nhàng lại có phần ngây thơ nên bị hết người này đến người khác lừa gạt, hãm hại. 

Cô có một đứa em gái nuôi, vì muốn tranh đoạt tài sản thừa kế của Ninh Hoan mà không ngại hại chị mình thất thân, lại còn lừa cô bỏ trốn với người đàn ông khác, khiến Ninh Hoan kiếp trước thân bại danh liệt. 

Lần trùng sinh trở lại, Ninh Hoan đã quyết tâm phải làm lại tất cả, cơn ác mộng kia kéo dài như vậy đã là quá đủ, cô không muốn anh trai mình, chồng mình, mọi người luôn âm thầm bảo vệ cô lại bị hãm hại…

Nam chính Phó Tây Thâm

Nhân vật chính trong truyện Cẩm tú trùng sinh chào buổi sáng Phó thái thái - Tây Thâm

Trong mắt của Cố Ninh Hoan, nam chính truyện Cẩm tú trùng sinh chào buổi sáng Phó thái thái là một tên tổng tài bá đạo, lạnh lùng. Đối với Ninh Hoan luôn có thái độ lạnh nhạt xa cách. Thế nhưng từ khi Ninh Hoan trùng sinh, nhận ra được mình đã sai lầm, thì liền thay đổi cách nhìn với anh. 

Ninh Hoan đã không biết, cô đã có một người chồng họ Phó hết lòng với mình như vậy. Anh ta vẫn giữ thái độ lạnh lùng, nhưng chỉ là khi cô cần thì sẽ không ngại vì cô mà che chắn phía trước. 

Đôi dòng review về bộ truyện

Review truyện Cẩm tú trùng sinh chào buổi sáng Phó thái thái

Nhìn chung về cốt truyện Cẩm tú trùng sinh chào buổi sáng Phó thái thái, tác giả có sự đầu tư, đối với hình tượng của các nhân vật cũng được xác định rõ ràng. Mỗi một nhân vật đều có vị trí riêng của mình, góp phần tạo nên một kết cấu truyện trùng sinh báo thù đủ tiêu chuẩn. 

Song, truyện mang đến cho người xem cảm giác thanh xuân vườn trường hơn là một bộ tiểu thuyết nói về hôn nhân danh gia vọng tộc. Lời thoại trong truyện không “đủ lực”, không có sự công kích đủ mạnh giữa những con người vốn đang đối đầu nhau.

Lời thoại trong truyện Cẩm tú trùng sinh chào buổi sáng phó thái thái không “đủ lực”, không có sự công kích đủ mạnh giữa những con người vốn đang đối đầu nhau.

Cô nàng Cố Ninh Hoan tuy là Đại tiểu thư nhưng hành vi và lời nói đều thiếu “chân thực” của một người vừa trải qua một đời đau khổ và quyết tâm quay về, dùng uy quyền để thị uy với người khác. 

Nam chính trong truyện là Phó Tây Thâm đúng chuẩn là một vị tổng tài soái ca. Bản tính được xây dựng lạnh lùng như lại thiếu đi sự quyết liệt mà một người đàn ông nên có. Cách diễn đạt nhân vật này của tác giả hoàn toàn không đem đến cho người xem cảm giác bị áp chế.

Nét vẽ của truyện là điểm trừ đầu tiên và không thể không trừ. Gương mặt của các nhân vật không được bố trí cân xứng, đôi mắt của các nhân vật đều vô hồn. 

Tóm lại, truyện Cẩm tú trùng sinh chào buổi sáng Phó thái thái chính là một kiểu mà rất có thể chia người đọc truyện ngôn tình ra thành nhiều phe khác nhau. Sẽ có người đọc khó tính không chấp nhận được các tình tiết trong truyện bị xử lý vụng về. Nhưng cũng sẽ có người đọc cảm nhận được điều mà tác giả truyền đạt thông qua hai nhân vật chính và những câu chuyện xảy ra xung quanh họ.

Top 5 Nam Chính Đang Hot Nhất Hiện Nay - Liệu Bạn Đã Biết

Top 5 Nam Chính Đang Hot Nhất Hiện Nay – Liệu Bạn Đã Biết!?

Kimetsu No Yaiba Chap 179 - 180: Tạm Biệt Hà Trụ, Genya Và Tamayo - Sự Thịnh Nộ của Muzan

Kimetsu No Yaiba Chap 179 – 180: Tạm Biệt Hà Trụ, Genya Và Tamayo – Sự Thịnh Nộ của Muzan