in

3 Cái Kết Khác Nhau ChoTruyện Tranh Ngọt Trong Đắng

Truyện tranh ngọt trong đắng 5

Gần đây, bộ truyện tranh Ngọt Trong Đắng đã giành được sự quan tâm của một bộ phận không nhỏ những người yêu thích manhwa màu. Câu chuyện khai thác mối quan hệ phức tạp và đặt ra những dấu hỏi lớn về tình yêu nam nữ.

Mặc dù kết cấu của câu truyện tranh Ngọt Trong Đắng không quá rắc rối, nhưng vẫn luôn tồn tại những tình tiết bất ngờ nảy sinh trong mạch truyện. Dù tác giả đã kết lại bộ truyện bằng một cái kết khá đẹp, nhưng người xem vẫn có thể tự hình dung những ngã rẽ khác để dẫn đến đoạn kết theo ý mình.

Cái kết thứ nhất: Theo đúng nguyên tác

Nếu để ý kỹ, ngay từ đầu bộ truyện tranh Ngọt Trong Đắng đã có rất nhiều tình tiết chưa được làm sáng tỏ. Khi Seho và Mira có cảnh sex ở trong rừng, một ống kính bí ẩn đã ghi lại hình ảnh của họ. Ai là người đứng sau hành động này?

Bí ẩn lớn có lẽ là về thân thế của Mira, Nayoung và người cha của Nayoung. Và sự xuất hiện của người đàn ông Beak Musan ở những chương gần kết khiến độc giả cảm nhận được ngay, cái kết không còn xa nữa. Beak Musan hoàn toàn có phong thái của một “trùm cuối” và qua những đoạn hồi ức ám ảnh của Mira thì ông ta hoàn toàn không phải người tốt.

Truyện tranh ngọt trong đắng 1
Sự xuất hiện của Beak Musan kéo theo những sóng gió ập tới

Và cùng với sự xuất hiện rõ dần của một vị BOSS, thì như trật tự thông thường của các bộ truyện, đây sẽ là giai đoạn đầy thử thách cho các nhân vật, nhất là Mira và Seho.

Thực sự trong giai đoạn cuối của Ngọt Trong Đắng, người ta đã được thấy cách Mira vượt qua những mũi dùi đang chĩa về phía mình.

Mối quan hệ của cặp đôi máy bay và phi công cũng đã được giải quyết một cách khá gọn ghẽ, khi nói ra được tất cả những băn khoăn, mâu thuẫn của Seho, sự loay hoay của anh ta khi muốn từ bỏ Mira, nhưng một mặt lại không muốn mất đi những gì đang có. Bên cạnh đó, khi cuối cùng Seho quyết định chọn hi sinh vì Mira, tất cả những sai lầm trước đó đều không còn ý nghĩa.

Truyện tranh ngọt trong đắng 4
Đôi tình nhân đã phải trải qua những dằn vặt, suy tư để có thể tiếp tục con đường mình đã chọn

Cái kết thứ hai: Không có người thắng trong trò chơi tình ái

Những tình tiết ở phần sau của truyện tranh Ngọt Trong Đắng cho thấy, Seho và Nayoung đã không còn là “vô tình” có những đụng chạm như trước đây nữa. Nayoung hoàn toàn tháo bỏ lớp măt nạ ngây thơ, vô ý ban đầu. Cô thực sự cố ý nhắm vào người tình trẻ của mẹ mình. Bên cạnh đó, một Seho quá sức bình thường, dễ bị nhìn thấu và đầy kích động chắc chắn không phải là đối thủ của cô gái tinh quái này.

Vượt rào và bỏ qua cả những giới hạn cấm kị trong tình cảm với chính người thân nhất của mình – Mira, liệu Nayoung và Seho có thể tìm được kết cục tốt đẹp cho mình? Nhiều khả năng là Mira đã nhận ra quan hệ không bình thường của họ. Và một cái kết đắng cho cả ba người là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Trò chơi tình ái này không an toàn cho cả ba và có thể tan vỡ bất cứ lúc nào.

Truyện tranh ngọt trong đắng 2
Chính Seho luôn cảm thấy mình như đang lướt trên một tấm ván trện mặt biển, mọi thời điểm, anh ta đều có thể chìm xuống

Nayoung còn đủ trẻ và đẹp để tìm được một lựa chọn tốt hơn, và cô cũng không mất đi tình yêu của mẹ, dù đã cho Mira một cái gai khó dứt ra trong lòng. Mira, người phụ nữ vẫn đẹp long lanh và giàu có cũng hoàn toàn có thể tìm cho mình một tình yêu mới đẹp đẽ hơn với Seho, mặc dù sự đau đớn do bị phản bội bởi chính người yêu và con gái mình cũng rất lâu mới hồi phục.

Seho có lẽ là người sẽ nhận thua thiệt nhất khi cái kết đi theo hướng này, khi mất cả tình yêu lẫn tiền bạc, công việc, cơ hội học tập…

Cái kết thứ ba: Giải pháp hòa bình và cố gắng tìm vị ngọt trong đắng

Đừng quên, truyện tranh Ngọt Trong Đắng là một manhwa 18+ và chuyện một nam nhân có hơn một người phụ nữ không có gì là lạ. Vậy thì, giải pháp chung sống hòa bình giữa ba người Mira – Nayoung – Seho cũng không phải là không thể.

Truyện tranh ngọt trong đắng 3
Đây là một kết cục có thể xảy ra cho những bộ truyện tranh 18+, tuy nhiên đi theo ngã rẽ này sẽ không giải quyết hết được những vấn đề đặt ra trong Ngọt Trong Đắng

Tuy không một người phụ nữ nào muốn chia sẻ người đàn ông của mình, nhưng ngay từ đầu truyện, sự chung sống kỳ lạ của 3 người bọn họ dưới một mái nhà cũng nhiều lần tiết lộ manh mối những gì có thể xảy ra tiếp theo.

Với những truyện tranh 18+ như Ngọt Trong Đắng thì chuyện “chỉ một mình em và duy nhất” là điều khó có thể xảy ra. Tuy nhiên, cái kết kiểu tất cả cùng vui dưới một mái nhà, dĩ hòa vi quý như vậy không hề trọn vẹn cho trường hợp tình tay ba của bộ truyện này.

Nếu không giải quyết triệt để mâu thuẫn tình cảm và tháo bỏ những gút mắc tồn tại lâu dài giữa Nayoung và Mira thì cái kết truyện sẽ không trọn vẹn.

Nhìn chung, dù có kết thúc theo hướng nào thì truyện tranh Ngọt Trong Đắng vẫn là một bộ truyện đặc sắc. Không kể đến những yếu tố dễ thấy như tạo hình nhân vật đẹp, màu sắc sống động, “thịt” ngập tràn, thì những nhân vật với bí mật của riêng mình, và những chi tiết bất ngờ luôn xảy ra vào phút chót cũng đã đủ để làm nên một câu chuyện hấp dẫn.

Hắc Thiên Kim 5

Tà Tính Lão Công Hắc Thiên Kim: Truyện Tranh Ngôn Tình Hấp Dẫn Từ Khởi Đầu

One Punch Man live-action Sẽ Là Một Dự Án Của Hollywood 1

One Punch Man live-action Sẽ Là Một Dự Án Của Hollywood