in

Cái Chết Sau 7 Ngày Và Nỗi Ám Ảnh Kinh Hoàng Về Sự Diệt Vong

Cái chết sau 7 ngày

Chỉ bằng những mảng màu đen và trắng, bộ truyện Cái chết sau 7 ngày đem đến một cảm giác kinh sợ đến tột độ. Còn gì gây khủng hoảng tinh thần hơn việc chờ đợi cái chết bi thảm đã được báo trước? Không lối thoát, không thể ngừng ngờ vực, sự đổ nát gặm nhấm con người đến tận cùng.

Đụng độ Ngưu nhân

Bi kịch của những nhân vật trong truyện Cái chết sau 7 ngày bắt đầu xảy ra sau khi họ vô tình đụng phải một con “quái vật” trên đường trở lại trường sau một chuyến đi du lịch.Cái chết sau 7 ngày 1

Đó là nhóm 7 bạn trẻ Youta, Shinji, Ayumi, Mai, Tatsumi, Hikaru và Chizuru chơi thân với nhau suốt thời đại học. Họ đang trò chuyện rất vui vẻ trong xe, cho đến khi lạc vào một con đường lạ tối tăm, không có trên bản đồ, và thứ gì đó đâm vào trước đầu xe.

Trong ánh mắt kinh ngạc đầy hoảng hốt của nhóm bạn trẻ, “thứ gì đó” hiện rõ hình hài trong ánh đèn pin: Một con bò mặt người!

Câu chuyện đã mở màn một cách đầy ấn tượng như vậy! Sự xuất hiện của Ngưu nhân là một khoảnh khắc xuất thần đến nỗi có thể khiến độc giả giật mình ớn lạnh.

Hình tượng Ngưu nhân – Kudan không phải do tác giả Watanabe Jun sáng tạo ra, mà nó đã tồn tại rất lâu trong văn hóa dân gian của Nhật Bản. Ngay cả tựa đề của bộ truyện, “Kudan no Gotoshi” cũng là thành ngữ quen thuộc, tạm dịch là “Hệt như Kudan”. Ý nghĩa của câu thành ngữ này liên quan đến khả năng tiên tri của các Kudan. Lời tiên tri của Kudan không bao giờ sai!

Lời tiên tri của Kudan cũng đã trở thành nỗi ám ảnh gieo rắc tuyệt vọng trong lòng các bạn trẻ của bộ truyện horror Cái chết sau 7 ngày. Bởi ở đây, lời tiên tri là: “Trời sẽ mưa và tất cả sẽ cùng chết”. Với riêng nhóm 7 người này, thì cái chết sẽ lần lượt kéo tới trong vòng 7 ngày. Dù họ không muốn tin đây là sự thật, cố thuyết phục rằng mình đã bị ảo giác, thì sự thực là những cái chết bi thảm đã diễn ra, rất đúng hạn.Cái chết sau 7 ngày 2

Và những bí ẩn xoay quanh những cái chết ấy cùng với lời tiên tri khủng khiếp của kudan cứ lặp đi lặp lại như một cái bẫy vô hình khiến người ta không biết đâu mà lần. Đầy rẫy những bất ngờ cứ xảy ra vào phút chót như một vòng trôn ốc phóng đại nỗi sợ hãi lên gấp nhiều lần.

Bị bao vây trong sợ hãi và nghi ngờ

Biết trước về cái chết của bản thân cùng với việc chứng kiến cái chết thê thảm của những người bạn thân thiết của mình là một phép thử cực hạn đối với tinh thần của bất cứ ai. Và nhóm bạn trẻ ở đây cũng vậy.

Khi lần lượt Tatsumi, Ayumi qua đời một cách đẫm máu, những người còn lại đều đã chấp nhận kết cục của mình. Cùng lúc này, một giảng viên của trường, người chuyên nghiên cứu về văn hóa dân gian tham gia khám phá những bí ẩn cùng họ đã đẩy câu chuyện sang một ngã rẽ mới.

Những mảnh thông tin, những đầu mối mới được đưa ra đã tạo ra hàng loạt những nghi ngờ trong nhóm bạn trẻ với nhau. Và không chỉ ngờ vực chính những người bạn đã cùng mình trải qua những ngày tháng thanh xuân đáng nhớ, họ còn nghi ngờ chính bản thân mình.Cái chết sau 7 ngày 3

Khi đối mặt với cái chết, tất cả những mặt tối, những mong muốn ích kỷ của con người cũng được bộc lộ. Họ sẵn sàng ra tay với bất cứ ai, đạp đổ mọi giới hạn chuẩn mực về lương tâm, lòng trung thành và sự tin tưởng giữa người với người.

Bi kịch ở Cái chết sau 7 ngày không chỉ là nỗi đau đớn của những con người bất lực trước cái chết, trước sự diệt vong. Đó còn là bi kịch khi không thể thoát ra khỏi sự tha hóa do sợ hãi đến hèn nhát và lòng nghi ngờ đã che mờ đi tất cả.Cái chết sau 7 ngày 4

Có thể nói, Cái chết sau 7 ngày là một bộ manga thực sự gây sợ, nhưng lại cuốn hút đến nỗi khó có thể dứt ra sau chỉ vài chương đầu tiên. Vừa mang những yếu tố tâm linh lại khắc họa sâu sắc nội tâm con người, bộ truyện cũng đầy rẫy những plot twist rùng rợn. Tất cả đã tạo nên một “tuyệt phẩm” ở thể loại horror.

Xem thêm: Tokyo Ghoul: Top 7 Quỷ Ăn Thịt Và Bán Ngạ Quỷ Siêu Mạnh Mẽ

sword art online

Liên Quân Mobile Và Sword Art Online “Bắt Tay” Ra 2 Skin Mới

Sủng phi của Pharaoh

Sủng Phi Của Pharaoh Và 4 Nàng Vương Phi “Mỗi Người – Một Chuyện” Lâm Ly Dạt Dào