in

Top 5 Nhân Vật Trong Plunderer: Gái Xinh Muốn Hot Có Hot, Muốn Cute Có Cute

các nhân vật trong plunderer 1

Các nhân vật trong Plunderer không chỉ vừa mạnh vừa bá, mà còn đặc biệt ghi dấu ấn sâu đậm trong ký ức của độc giả bởi độ lầy và nhiều những mặt tính cách: bá đạo cũng có, mà dễ thương cute cũng không hiếm lạ!

Dưới đây là một số cô nàng dễ thương của tựa truyện shounen hài hước này!

Hina

các nhân vật trong plunderer 2

Hina là một trong các nhân vật trong Plunderer có đông fan nhất, bên phía các nhân vật nam thì nhân vật được yêu thích nhất tất nhiên là Rihito (tức Licht Bach). Cô là một cô gái lớn lên trong sự nuôi dạy của mẹ mình, hai người từng có thời gian sống đơn độc trên núi, cho đến khi mẹ cô đột ngột qua đời và để lại lời trăn trối, dặn cô hãy đi tìm các Sát Tinh Vương huyền thoại. Và định mệnh đã để cho Hina gặp được Rihito.

Trong chap 26, cô từng thổ lộ với Rihito rằng: “Em sẽ không để anh cô độc nữa! Tất nhiên là cũng sẽ chẳng để anh có thời gian để mà cô đơn! Em sẽ theo anh dù là đến bất cứ nơi đâu… Chúng ta sẽ trở thành một gia đình, dù cho có bao nhiêu người hay cuộc sống của anh có rối ren đến đâu… Em cũng sẽ không bao giờ để anh… phải cô đơn một mình! Licht-san!!” 

Sonohara Mizuka

các nhân vật trong plunderer 3

Sonohara Mizuka (園原水花 Sonohara Mizuka) là một nhân vật nữ phụ trong truyện Plunderer, cô khá đặc biệt với tính cách và diện mạo của hiện tại và quá khứ 300 năm trước có nhiều sự thay đổi đầy ngoạn mục. Cô từng là một trong những Sát Tinh Vương huyền thoại. Cô là người có thể thoải mái điều khiển đường đi của những viên đạn.

300 năm trước khi còn là một học sinh của lớp A, cô chỉ là một cô gái nhút nhát và dễ bị người khác tác động, nhưng sau khi đã được huấn luyện để trở thành một trong những Sát Tinh Vương, cô đã trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều. 

Điều cô luôn tâm niệm đó là thay đổi bản thân, từ một cô gái yếu đuối dễ bị người khác bắt nạt trở thành một quân nhân đáng tin cậy, có thể chiến đấu để bảo vệ lẽ phải theo lý tưởng của riêng mình.

Nana Bassler

các nhân vật trong plunderer 4

Nana Bassler (ナナ=バスーラ Nana Basūra) là một nhân vật sở hữu tính các khá đặc sắc trong tựa truyện action này. Các nhân vật trong Plunderer đều có nét tính cách độc đáo riêng, và màu sắc của Nana như càng làm cho bộ truyện thêm phần đa dạng, nhiều màu và thu hút độc giả.

Cô cũng được biết đến là một trong các Sát Tinh Vương huyền thoại, hiện đang sống rất êm đẹp trong thế giới của con người hiện đại. Là một cô gái tốt tính nhưng đây không hẳn là tính cách nổi bật của Nana. 

Cô có tài giao tiếp và khá khéo léo trong việc kết giao với mọi người, kiến thức của cô về những thường thức xung quanh cũng dễ làm người khác bị ấn tượng. Khi làm việc Nana sẽ tập trung cao độ và là một cô gái rất có sức hút khi chú tâm vào một việc gì đó.

Lyne Mei

các nhân vật trong plunderer 5

Trong số các nhân vật trong Plunderer thì Lyne là một nhân vật nữ phụ được kha khá các fan yêu thích, bởi tính cách của cô tuy đơn giản thậm chí có phần ngơ ngơ nhưng đây chính là điểm thu hút mà riêng cô mới có được. 

Lyne là một Trung sĩ, được phân đi bảo vệ khu vực Hoemmh nằm ở sườn đồi. Là một người dễ mắc lỗi nhưng lại sở hữu trái tim nhiệt thành, lúc nào cũng muốn có thể giúp đỡ người khác.

Tính cách của cô cũng rất ngọt ngào, cô luôn mong những điều tốt đẹp sẽ đến với mọi người, nhưng buồn là cô cũng bị không ít người hiểu lầm chỉ vì có tâm nhưng thỉnh thoảng lại không đủ “tầm”. Là một người lính nhưng cô lại rất ngại phải sử dụng vũ khí!

Pelmo

các nhân vật trong plunderer 6

Nhìn chung các nhân vật trong Plunderer dù là chính hay phụ đều có một câu chuyện riêng, tùy vào mức độ quan trọng mà câu chuyện của họ sẽ được chú trọng khai thác sâu hay nông. Pelmo là một nữ phụ trong truyện, từng bị một người đàn ông quấy rối và đã được Licht cùng Hina giúp đỡ. 

Sau cuộc trò chuyện với hai nhân vật chính, Pelmo đã cho thấy cô là một cô gái có ước mơ chế tạo ra máy bay và dám theo đuổi giấc mơ của mình, dù các thí nghiệm luôn thất bại nhưng điều đó không làm cô nản lòng.

Thậm chí ngay khi bị Đội cận vệ Hoàng gia đưa xuống Abyss vì chỉ số của cô đã giảm về 0, Pelmo vẫn không buồn và hứa với Licht cùng Hina, rằng cô sẽ tìm cách chế tạo ra máy bay ở Abyss và hẹn gặp lại họ vào một ngày không xa.

Trong số các nhân vật trong Plunderer, có thể nói Hina tất nhiên luôn nổi bật, nhưng không chỉ có Hina, mà những bông hoa khác của bộ truyện cũng luôn tỏa hương theo cách của riêng mình, khiến cho không ít fan nam của bộ truyện “xao xuyến”.

truyện sweet home (1)

Truyện Sweet Home – Cuộc Sinh Tồn Kinh Hoàng Đã Đi Đến Hồi Kết Với 139 Chương!

Ông chú vệ sĩ

Ông Chú Vệ Sĩ Và 3 Bộ Truyện Adult Chỉ Dành Cho Tuổi 18+