in

Brawlhalla Tung Trailer Cực Nóng Của Season 3 PS4 – Battle Pass

Brawlhalla Tung Trailer Cực Nóng Của Season 3 PS4 - Battle Pass

Brawlhalla với một mùa mới đầy ắp những thứ mới mẻ, siêu ngầu và cũng đáng yêu đã đến, mùa thứ 3 này với tên gọi Battle Pass cùng nhiều nhân vật mới chắc chắn sẽ khiến cho cộng đồng đam mê game trên PS4 được dịp mãn nhãn, đã tay.

Trailer Brawlhalla Season 3 – Battle Pass

Có thể thấy trong trailer mới nhất của Brawlhalla mà TruyenVN.com đăng tải phía trên, có rất nhiều cái mới mà còn cực chất trước giờ chưa từng thấy của tựa game này. Sự xuất hiện của các nhân vật như Aurora Brynn, Jormungandr Mako, Vanir Guardian Bodvar, Thor, Master Blacksmith Ulgrim. 

Hàng loạt danh hiệu và giải thưởng mới cũng đã được cập nhật trong mùa 3, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ cho người chơi. 

Và không ngừng lại ở đó, các bản đồ Brawlball trong season 3 cũng được thêm mới đầy hấp dẫn, nhiều thử thách khó khăn và cuốn hút hơn. 

Tất cả những điều này chắc chắn bạn chỉ có thể tìm thấy được trong Brawlhalla season 3 Battle Pass. 

Dành cho những “tấm chiếu mới” trong game Brawlhalla

Dành cho những “tấm chiếu mới” trong game Brawlhalla

Chính thức ra mắt vào tháng 10 năm 2017, tựa game ban đầu được nhà phát triển Blue Mammoth Games cho “lên sàn” miễn phí, người chơi có thể chơi game trên máy tính. Và nếu bạn đã biết đến Super Smash Bros thì ở Brawlhalla cũng có lối chơi tương tự. 

Đây là một game đối kháng hay, đồ họa 2D nhưng cực kỳ cực kỳ cuốn hút với dàn nhân vật chuẩn sang, xịn, mịn và nhiều bản đồ hấp dẫn. Game có hỗ trợ đến 8 người chơi cả online cả local. 

Vào thời điểm cực thịnh thì game này có đến khoảng 6 triệu người chơi. Sau khi được đưa lên console và PS4, số lượng người chơi càng tăng nhiều hơn. Cho đến hiện nay thì người chơi có thể crossover giữa chơi trên PC và trên PS4.

Game này nổi tiếng ở sự dễ thương lạc lối của các nhân vật được lấy cảm hứng từ các nhân vật nổi tiếng, các nhân vật hoạt hình của phương Tây. Sự dễ thương kết hợp với các skill cực ngầu, đồ họa mỗi skill đẹp mơ màng khiến cho các game thủ càng chơi càng mê.

Lối chơi của Brawlhalla có gì đặc sắc?

Lối chơi của Brawlhalla có gì đặc sắc?

Mỗi trận chiến trong Brawlhalla sẽ kéo dài khoảng 3 phút, bên nào hạ gục đối phương trước thì bên đó giành chiến thắng. Tuy lối chơi rất đơn giản và ai cũng có thể xem qua là hiểu, nhưng khi thực sự bắt tay vào chơi bạn mới hiểu được là nó phức tạp và khó thế nào. 

Game mang đậm màu sắc hành động, các nhân vật mỗi người sẽ có một khả năng và skill riêng biệt, điều này vô tình thúc đẩy người chơi muốn thắng thì phải lanh lẹ, nhanh chóng nhận biết hoàn cảnh để sử dụng skill thích hợp mà đối đầu với địch thủ. 

Khi chơi, người chơi sẽ vừa tung đòn nhằm gây sát thương cho địch, vừa phải né đòn của địch để mình không mất máu, cuộc chiến của những “gã tý hon” coi vậy chứ rất náo nhiệt, thậm chí là cực gay cấn dưới “lớp vỏ” cute phô mai que.

Các nhân vật của game sẽ có các vũ khí và các skill riêng biệt. Để kết hợp skill một cách hoành tráng và sử dụng sức mạnh triệt để nhất, nhiều người cho rằng sử dụng tay cầm để chơi sẽ dễ hơn là đánh trên PC với bàn phím thông thường. 

Game này có hỗ trợ cho người chơi đánh solo với máy, hoặc đánh theo đội, đội có thể 2 người, 4 người (theo kiểu Deathmatch hoặc PvE).

Tóm tắt các đặc điểm đáng cộng điểm của Brawlhalla

Tóm tắt các đặc điểm đáng cộng điểm của Brawlhalla

  • Đây là một tựa game đối kháng. 
  • Đồ họa 2D cực chất và luôn được cập nhật mới qua từng season – mùa.
  • Các nhân vật được lấy ý tưởng từ nhân vật phim, hoạt hình phương Tây nổi tiếng. 
  • Game hỗ trợ chơi đối kháng đến 8 người – 4 người một đội, cũng có đội 2 người hoặc chơi solo với máy.
  • Mỗi nhân vật sở hữu một skill riêng. 
  • Bản đồ nhiều chướng ngại vật và vật phẩm đắt giá, hỗ trợ nhiều cho chiến thắng của người chơi. 
  • Nhìn thì nghĩ dễ nhưng chơi rồi mới biết khó. Nhân vật nào cũng “cứng cựa”, thắng hay thua tùy vào khả năng của người chơi. 

Tạm kết, mùa mới nhất của Brawlhalla season 3 Battle Pass, được chơi trên PS4, chắc chắn sẽ đem đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới, đáng giá và đảm bảo sẽ đủ thu hút để khiến bạn miệt mài chinh phục các bản đồ mới.

Resident Evil Village Demo Siêu Lầy Lội Với Những Bản Mod Muốn Đỡ Cũng Không Được

Resident Evil Village Demo Siêu Lầy Lội Với Những Bản Mod Muốn Đỡ Cũng Không Được

Venom 2 Người Hùng Phản Diện Tái Xuất Với MCU Chăng? 1

Venom 2 Người Hùng Phản Diện Tái Xuất Với MCU Chăng?