in

Boruto: Top Nhân Vật Có Thể Sở Hữu Con Ấn Karma Trong Tương Lai

Boruto: Top nhân vật tương lai có thể sở hữu con dấu Karma

Con ấn karma còn gọi là ấn diệt thần mang đến nguồn sức mạnh khủng khiếp cho người sử dụng, nhưng kèm theo nó là lời nguyền của gia tộc Otsutsuki dành cho người được “đóng dấu”. Hiện tại, chỉ có Boruto, Kawaki và Jigen là người sử dụng được con dấu karma, nhưng có thể các nhân vật dưới đây cũng sẽ sở hữu con ấn karma

Ngay từ những tập đầu của truyện Boruto, dấu ấn Karma sẽ được sở hữu nếu như giết hại một thành viên của gia tộc Otsutsuki. Đây được xem là con ấn nguyền rủa, người có được ấn karma sẽ có được sức mạnh đáng sợ: Tốc độ và sức mạnh được gia tăng, khả năng hấp thu nhẫn thuật, khả năng khuếch đại nhẫn thuật, tự hồi phục vết thương…

Tuy vậy, nguồn sức mạnh phi thường mà con ấn Karma mang lại không phải ai cũng phù hợp. Jigen đã cố gắng chuyển ấn karma của mình cho những người khác, nhưng đến hiện tại chỉ có Kawaki là sống sót được sau thí nghiệm truyền ấn. Tuy nhiên, không thể kết luận được là những người khác có thể lấy được con ấn này hay không.

Trong tương lai, sẽ xuất hiện nhiều mối đe dọa với tộc Otsutsuki vì nhiều người vẫn khao khát để có được con ấn quyền năng này. Hãy cùng điểm mặt những nhân vật có sức mạnh to lớn có thể có được con ấn karma này nhé!

Kashin Koji

Boruto: Top nhân vật tương lai có thể sở hữu con dấu Karma

Kashin Koji là một trong những cấp dưới của Kara – người đứng đầu tổ chức chuyên săn lùng Kawaki. Là một kẻ phản diện chính của phần truyện Boruto này, Kashin Koji có được sức mạnh và những kỹ năng vượt trội hơn hẳn so với những ninja khác cùng cấp độ Jounin trung bình.

Tuy nhiên càng về sau, mục đích chính của Kashin Koji là nhắm đến tên cầm đầu Kara, nếu một khi hạ gục được Kara, Kashin sẽ có được con ấn Karma.

Uzumaki Naruto

Boruto: Top nhân vật tương lai có thể sở hữu con dấu Karma

Với thân phận là Hokage Đệ Thất của Làng lá, Uzumaki Naruto là một shinobi mạnh mẽ nhất. Thời gian trước đây, Naruto đã từng đối đầu và đánh thắng được một vài người của tộc Otsutsuki.

Trong tương lai với sức mạnh của Naruto, việc đánh bại người trong tộc Otsutsuki để đạt được con ấn karma quả thật không khó. Dù hiện tại chưa thể nói được điều gì nhưng khi nghĩ đến tương lai không xa thì cơ hội này có sự khả thi rất lớn.

Uchiha Sasuke

Boruto: Top nhân vật tương lai có thể sở hữu con dấu Karma

Giống như Uzumaki Naruto, Uchiha Sasuke là một trong những ninja mạnh nhất trong Boruto: Naruto Next Generations. Hiện tại, Sasuke luôn phải đối mặt với những mối đe dọa chẳng khác gì  tộc Otsutsuki.

Dù bản thân là một ninja mạnh mẽ nhưng rõ ràng Sasuke khó có thể đương đầu trực tiếp và hạ gục được người trong tộc Otsutsuki khi anh đang chỉ ở cấp độ Isshiki.

Do đó, để đánh bại người của tộc Otsutsuki và có được con ấn karma thì Sasuke cần phải khổ luyện nhiều hơn.

Konohamaru Sarutobi

Boruto: Top nhân vật tương lai có thể sở hữu con dấu Karma

Sarutobi là một trong những nhân vật chính trong truyện action Boruto: Naruto Next Generations, cậu là một shinobi đáng tin cậy và là thủ lĩnh của đội 7. Hiện tại, Sarutobi đang là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị hokage tiếp theo của làng lá.

So với những mối đe dọa ngày càng lớn ở thế giới Boruto, với sức mạnh của Sarutobi thì sẽ rất khó để cậu có được ấn karma. Nhưng xét lại, có thể con ấn karma trong tương lai sẽ phù hợp với Sarutobi khi cậu đạt đến cấp độ sức mạnh cao hơn.

Một nhân vật phản diện nào khác

Trong Boruto: Naruto Next Generations, sự xuất hiện của người trong tộc Otsutsuki dường như là điểm nổi bật nhất của truyện, chỉ chờ đến lúc họ xuất hiện nhiều hơn về sau mà thôi. Trong tương lai, ứng với sự xuất hiện của tộc Otsutsuki những nhân vật sở hữu ấn karma sẽ ngày càng tăng dần, chỉ đơn giản với cách đánh bại một người trong tộc Otsutsuki hoặc chính họ tự nguyện chuyển sức mạnh karma cho người khác.

Và tất nhiên, việc ấn karma thuộc về tay một kẻ phản diện nào khác là điều có thể xảy ra và chính hắn sẽ trở thành nhân vật có vai trò tương đương Jigen.

Dù con ấn này mang đến nhiều mối đe dọa cho tộc Otsutsuki nhưng hẳn các fan ruột của truyện Boruto cũng mong muốn những nhân vật chính sở hữu con ấn Karma này. Theo các bạn, những nhân vật trên, ai sẽ là người đầu tiên có được con ấn Karma trong tương lai. Hãy cùng để lại ý kiến bên dưới bài viết này nhé!

Dragon Ball: Top chiêu thức tấn công mạnh nhất của chiến binh Z

Dragon Ball: Top Chiêu Thức Tấn Công Mạnh Nhất Của Chiến Binh Z

4 Truyện Tranh Manhwa Mở Ra Một Thế Giới Pháp Thuật Đầy Mê Hoặc 2

4 Truyện Tranh Manhwa Mở Ra Một Thế Giới Pháp Thuật Đầy Mê Hoặc