in

Bokutachi Wa Benkyou Ga Dekinai Và Top 4 Manga Hài Bựa “Xem Một Chap Cười Một Ngày”

Bokutachi Wa Benkyo Ga Dekinai

Là một manga hài học đường, Bokutachi Wa Benkyou Ga Dekinai là một câu chuyện tréo ngoe hài hước khó đỡ đến từ những cô cậu học sinh. Bài viết này còn đem đến cho độc giả 4 gợi ý khác cho thể loại manga hài.

Bokutachi Wa Benkyou Ga Dekinai

Bokutachi Wa Benkyou Ga Dekinai 2

Yugia Nariyuki – nam chính của truyện Bokutachi Wa Benkyou Ga Dekinai vốn xuất thân từ một gia đình nghèo khó, ba mất sớm từ khi anh còn nhỏ và hiện tại thì người mẹ của anh đang bị ốm, trong nhà còn có ba đứa em nhỏ cần được ăn học. 

Là một thần đồng ở trường trung học với điểm số của tất cả các môn đều trên 80, được xét ở diện học sinh thần đồng giỏi toàn diện. Và giờ đây, mục tiêu duy nhất của anh là được vào đại học, sau đó là đi làm để kiếm tiền giúp đỡ gia đình. 

Điều kiện để vào được đại học là phải có học bổng, thế nhưng, chuyện đâu đơn giản vậy. Để được xét học bổng thì nhà trường cần Yugia phải kèm cho mấy cô hot girl lắm tài nhiều tật: Thiên tài văn học tổng hợp thì muốn vào học ngành khoa học thiên văn, thiên tài toán lý hoá thì muốn học ngành tâm lý xã hội…

Urusei Yatsura

Bokutachi Wa Benkyou Ga Dekinai 3

Chuyện trường học đau đầu ngỡ như chỉ mình Yugai của Bokutachi Wa Benkyou Ga Dekinai, nhưng không, nam sinh trung học Ataru của truyện Urusei Yatsura cũng “nhọ” không kém. Tựa truyện này từng được nhận giải thưởng danh dự của Manga Shogakukan và đạt giải Truyện tranh hay nhất ở giải thưởng Seiun lần thứ 18.

Bạn sẽ làm gì nếu một ngày đẹp trời, bỗng dưng có một cô gái ngoài hành tinh xuất hiện trước mặt cùng chiếc bikini da báo, cô nàng còn tình nguyện lẽo đẽo theo bạn đến trường mỗi ngày? Đó là tình huống trớ trêu của anh chàng Ataru. 

Cô nàng kỳ lạ nọ tên là Lum, bằng một cách kỳ diệu nào đó mà đã phải lòng Ataru. Những tưởng rắc rối chỉ đến thế là cùng, thì một Mendo giàu có và dịu dàng xuất hiện, trở thành tình địch của Lum. 

Truyện còn đem đến cho độc giả cả một bầu trời học đường hài hước đến hoang đường với rất nhiều những tình huống và yếu tố giả tưởng thú vị.

Senryuu Shoujo

Bokutachi Wa Benkyou Ga Dekinai 4

Giao tiếp không bằng văn tự và lời nói thông thường? Nghe có vẻ phức tạp và đầy rẫy rắc rối đấy! Nhưng truyện Senryuu Shoujo lại là một câu chuyện học đường không đến nỗi mang một màu sắc “cười không ra nước mắt” như ở truyện Bokutachi Wa Benkyou Ga Dekinai.

Nữ chính của truyện là Yukishiro Nanako, một cô nàng nữ sinh dễ thương, tính cách vui vẻ tươi sáng và đặc biệt là rất thích thơ ca. Sở thích của cô đã khiến cho cô trở thành kỳ dị ít nhiều trong mắt bạn bè: Thay vì bày tỏ cảm xúc bằng lời nói, cô chuyển hết mọi ý nghĩ của mình vào trong thơ senryu (thể thơ 5 âm tiết).

Và một cậu bạn “đầu gấu” muốn từ bỏ việc đánh nhau để theo đuổi con đường thơ ca, đã được truyền cảm hứng từ Yukishiro Nanako, cũng bắt đầu gia nhập câu lạc bộ văn học. Dù cả hai không trò chuyện nhiều, nhưng bằng sức mạnh của thơ senryu mà cặp đôi đã tận hưởng cuộc sống học đường thật trọn vẹn thông qua giai điệu của những vần thơ.

Pochi X Kuro

Bokutachi Wa Benkyou Ga Dekinai 5

Không ai sẽ nghĩ những thiên tài như các cô gái trong truyện Bokutachi Wa Benkyou Ga Dekinai sẽ gây nên nhiều rắc rối, thế nhưng chuyện đó vẫn xảy ra. Và theo logic này thì có thể thấy, nữ sinh theo một cách vi diệu nào đó sẽ kéo về vô vàn những rắc rối. 

Cô gái nữ chính trong truyện Pochi x Kuro không biết làm thế nào mà đã lạc vào trong thế giới của loài quỷ, ở nơi đây, thịt của con người rất có giá trị. Ở đây, cô đã gặp được Kuro, anh là một con quỷ khá… nghiêm túc và đã phải lòng nữ chính, anh gọi cô là Pochi. 

Kuro đã quyết định sẽ giúp Pochi trở về thế giới con người, nhưng trước đó thì anh phải giúp cô tránh khỏi sự đe dọa, nhăm nhe “làm thịt” Pochi của đám quỷ háu ăn ngoài kia. Truyện vừa hài hước, vừa có những khoảnh khắc lãng mạn đáng yêu giữa hai nhân vật chính.

Những cô nàng nữ sinh của Bokutachi Wa Benkyou Ga Dekinai tuy rắc rối với lắm chiêu trò, nhưng những cô nàng lại là những nữ sinh đáng yêu và là yếu tố chính khiến cho truyện trở nên hấp dẫn, lôi cuốn. Các tựa truyện tương tự được giới thiệu ở bài viết trên đây cũng sẽ đem đến cho độc giả những trải nghiệm tương tự.

Truyện gender hài ecchi

5 Truyện Gender Gây Cười Đến Chảy Nước Mắt

Top truyện shoujo ai

Mềm Tim Với 5 Truyện Shoujo Ai: Nhẹ Nhàng – Hài Hước – Khó Đỡ