in

Top 3 Bộ Manhwa Nổi Tiếng Khiến Độc Giả Phát Nghiện

Top 3 Bộ Manhwa Nổi Tiếng Khiến Độc Giả Phát Nghiện

Thiên đường truyện tranh Hàn Quốc luôn đa dạng với rất nhiều thể loại. Sau đây sẽ là top 3 bộ manhwa nổi tiếng nhất trong khoảng thời gian gần đây đên từ xứ sở kim chi với hình ảnh lẫn nội dung đều thuộc dạng “chất lừ”. 

Nhặt Từ Thế Giới Khác

bộ manhwa nổi tiếng 1

Bộ manhwa nổi tiếng Nhặt Từ Thế Giới Khác mới toanh này là một truyện thuộc thể loại hành động, phiêu lưu của Hàn Quốc. Truyện Nhặt Từ Thế Giới Khác xoay quanh main và một chiều không gian khác mà anh tìm được. Đa số các phân cảnh đều chỉ có main đơn độc hành động, phần lớn các nhân vật xuất hiện cùng đều đóng vai phụ.

Main là một người trẻ tuổi nhưng thất bại trong sự nghiệp là nhân viên văn phòng. Từ đó, anh quyết định tiến vào quân đội, hy vọng rằng môi trường đó phù hợp với mình hơn. Một ngày nọ, main tỉnh dậy và thấy mình ở một nơi, cũng là Seoul nhưng lại hoàn toàn bị phá hủy. Sau khi sử dụng điện thoại để tìm hiểu thì anh phát hiện ra ở thế giới này, mình có khả năng đặc biệt hơn người khác.

Ngoài việc chiến đấu với lũ chuột khổng lồ thì main còn cố gắng tìm và phát huy khả năng mình vừa có. Đây là motif truyện xoay quanh một nhân vật, vì vậy nếu độc giả kiên nhẫn thì sẽ nhìn thấy được sự trưởng thành của main trong từng chương một. Bên cạnh đó, sự cố gắng của main trong manhwa này cũng đem lại rất nhiều bài học về sự nỗ lực bản thân.

Hành Trình Bá Vương

bộ manhwa nổi tiếng 2

Truyện Hành Trình Bá Vương là một trong những bộ manhwa nổi tiếng nhất nói về game thủ trong thời gian gần đây. Main, Huyn Ah là một chàng trai trẻ phải vất vả kiếm sống nuôi bà và em gái mình. Thế là anh quyết định bán luôn acc game mình đã cày suốt thời gian qua để mua thuốc cho bà. Không ngờ, số tiền đấu giá lại lên đến hơn 3 tỷ won. Chưa kịp sử dụng tiền thì chủ nợ đến nhà, trấn lột tất cả của Hyun Ah.

Anh dành số tiền còn lại tậu cho mình cỗ máy game thực tế ảo. Hyun Ah quyết tâm khiến cho chủ nợ phải thay đổi cái nhìn về mình. Thiết lập game tương đối phức tạp nên main phải tích cực luyện tập để thăng cấp. Từng nhiệm vụ anh đạt được sẽ đem về cho anh chiến lợi phẩm và điểm kinh nghiệm. Main dành trọn thời gian cho trò chơi thực tế ảo này.

Bộ manhwa Hành Trình Bá Vương được đánh giá là bộ light novel hay nhất, nằm trong top bộ manhwa kinh điển Hàn Quốc. Nội dung vô cùng lôi cuốn với những pha hành động “nhanh như chớp”, khiến người xem không thể rời mắt khỏi bất kì một chương nào. Truyện còn mang ý nghĩa nhân văn ở những nhiệm vụ mà main phải trải qua. Độc giả sẽ được đọc vô số câu chuyện ý nghĩa nhỏ bên trong bộ manhwa này.

Khu Trọ Quỷ Ám

bộ manhwa nổi tiếng 3

Nếu bạn không phải fan của thể loại trên thì có thể tham khảo truyện Khu Trọ Quỷ Ám. Đây là bộ manhwa nổi tiếng kinh dị chỉ đứng sau Quái Vật Ở Chung Cư Xanh. Thế nhưng Khu Trọ Quỷ Ám lại được đánh giá cao hơn về mặt đồ họa. Màu sắc truyện tương đối sặc sỡ, nét vẽ cũng tinh tế hơn Quái Vật Ở Chung Cư Xanh rất nhiều.

Truyện Khu Trọ Quỷ Ám là bộ manhwa nổi tiếng nói về sự kiện kỳ lạ diễn ra tại một chung cư nhỏ. Từ những vụ mất tích bí ẩn cho đến âm thanh kẽo kẹt của các phòng lân cận, người dân khu này, đặc biệt là main bắt đầu hành trình truy tìm cách lý giải chúng. Bởi vì trọng tâm truyện là sự kiện nên các nhân vật, đặc biệt là nam chính có rất ít đất diễn.

Trong quá trình điều tra, nhiều người như vị cảnh sát, chị của nạn nhân hay thậm chí những người ở chui trong chung cư cũng bị lôi vào sự kiện này. Vậy main đóng vai trò gì trong truyện? Những người khác có giúp anh giải quyết được những điều kỳ quái diễn ra tại đây không? Hãy tìm ngay truyện trên TruyenVN.com và theo dõi nào!

Top 3 bộ manhwa nổi tiếng nhất gần đây đã được các bạn đọc hết chưa? Nếu còn muốn tìm thêm những bộ manhwa kinh điển như thế này thì hãy vào thể loại manhwa để tham khảo nhé!

Truyện Manhwa Con Đường Đế Vương - Vua Game Thủ

Truyện Manhwa Con Đường Đế Vương – Vua Game Thủ Có Gì Hay?

truyện ngủ chung đâu cần cởi đồ

Để Tôi Dạy Em Ngủ Chung Đâu Cần Cởi Đồ Là Như Thế Nào?