in

Bước vào thế giới đam mỹ thú nhân cùng 6 bộ truyện lôi cuốn

Đam mỹ thú nhân

Có những bộ truyện dài đang còn tiếp tục, có những bộ truyện vừa mở ra, có cả những tựa one shot đầy xúc tích, những bộ đam mỹ thú nhân luôn đủ sức hấp dẫn độc giả ở nội dung khác biệt và những tạo hình nhân vật cực chất. Top 6 bộ truyện lôi cuốn nhất sẽ được giới thiệu đến độc giả trong bài viết dưới đây:

Lang Quân, Xin Đừng…

Ở thể loại đam mỹ thú nhân, bộ “Lang Quân, Xin Đừng…” là top lựa chọn cho những độc giả muốn bắt đầu khám phá thể loại này, và dành cho cả những ai đã quen thuộc khi xem những câu chuyện tình của con người và nhân thú.

Đam mỹ thú nhân 1
Bộ đam mỹ thú nhân Lang Quân, Xin Đừng… có dàn nhân vật đẹp và cốt truyện mối quan hệ tay ba với nhiều kịch tính

Câu sinh viên mới tốt nghiệp Cơ Hiểu Bồi một hôm “nhặt” được một chú cún con đáng yêu bèn mang cún ta về nhà. Nào ngờ, đây đúng là “dẫn sói vào nhà”, vì cún con lại chính là đại hắc lang đứng đầu cả một tộc thú nhân.

Câu chuyện tình oan gia giữa một cậu trai trẻ trong sáng và một vị đại vương kiêm tổng tài giàu nứt đố đổ vách ngoài mặt thì lạnh lùng, mở miệng là la mắng cứ vậy mà bắt đầu.

Bộ truyện tranh đam mỹ nhân thú này có nét vẽ và tạo hình nhân vật đẹp, cách xây dựng các tình tiết truyện cũng khá hợp lý, cuốn hút nên dù là một bộ truyện mới nhưng đã thu hút một lượng fan theo dõi không nhỏ.

Ookami he no Yomeiri

Tình huống của bộ đam mỹ thú nhân này đặt ra là liệu một con thỏ có thể chung sống bình yên với một con sói hay không? Rõ ràng theo thiên tính tự nhiên thì sói là con vật săn mồi và thỏ thì luôn là một con mồi ngon miệng. Thế mà trong bộ truyện Ookami he no Yomeiri, bé thỏ con hiền lành lại còn phải… kết hôn cùng một con sói nữa cơ.

Đam mỹ thú nhân 2
Giữa thỏ với sói có thể tồn tại quan hệ gì ngoài thiên địch?

Cụ thể, Kaede, một cậu bé người thỏ, được lựa chọn để trở thành “nàng dâu” của một gia đình sói danh giá. Gia đình cậu cầu xin cậu đồng ý để họ có thể có đủ lương thực cho 2 năm tới, mặc dù cậu không muốn đi. Chú thỏ kẹt giữa hang sói sẽ ra sao đây?

Bộ truyện chỉ mới vừa bắt đầu nhưng đã gợi ra một tình huống gây tò mò khôn nguôi cho độc giả.

Giống loài khác biệt làm sao yêu đương

Bộ truyện tranh one shot Giống loài khác biệt làm sao yêu đương thực chất là một câu chuyện đam mỹ thú nhân rất dễ thương.

Với chỉ vài khung tranh ngắn ngủi, tác giả đã giải quyết khá là trọn vẹn câu chuyện tình yêu của hai nhân vật: Bên “tấn công” – Một anh chàng trung khuyển lông vàng và bên “bị tấn công” là một chàng trai tóc đen trông ngơ ngác như nai con.

Đam mỹ thú nhân 3
Bộ one shot đúng chất “thanh thủy văn” dễ thương

Muốn biết câu trả lời “làm sao để yêu đương” thì độc giả nên đọc truyện để khám phá nhé!

Bởi Vì Con Mèo Đen Đó Đang Nóng

Bộ truyện đam mỹ thú nhân mới toanh Bởi Vì Con Mèo Đen Đó Đang Nóng cũng gây xốn xang vì tạo hình nhân vật hoàn hảo cùng với cảnh nóng bỏng mắt của cặp đôi.

Ở một lớp học dành cho những người có siêu năng lực, thầy giáo Aizawa bị biến thành mèo khi liều lĩnh cứu một cậu nhóc có năng lực biến đổi. Nhưng có một rắc rối không nhỏ đã xảy ra: Đây là mùa động dục của loài mèo.

Aizawa với khứu giác linh mẫn của loài mèo đang chuẩn bị tăng nhiệt phừng phừng thì anh người yêu cứ lượn lờ trước mắt…

Đam mỹ thú nhân 4
Bị biến thành mèo trong thời kỳ phát xuân thật chẳng dễ chịu chút nào!

Đà Điểu Tiên Sinh

Nếu muốn tìm mợt bộ đam mỹ thú nhân có thể khiến bạn cười lăn cười bò thì đó chính là Đà Điểu Tiên Sinh. 

Benson là một nhân viên thiết kế siêu lười biếng, vô trách nhiệm. Ở dạng con người thì anh chàng đã đủ để gây họa cho khách hàng rồi, còn khi biến thành đà điểu thì đúng là đại họa!

Cứ nhìn bức hình minh họa ở dưới đây, bạn sẽ hiểu vì sao Benson đúng là “thiên địch” của vị khách hàng này!

Đam mỹ thú nhân 5
Vụ bắt cóc bi hài nhất trong lịch sử các giống loài đã bắt đầu như thế này đấy

Đạo Sĩ Cưới Ta Đi

Ở bộ đam mỹ thú nhân Đạo Sĩ Cưới Ta Đi, một chút yếu tố huyền huyễn, cổ đại được thêm vào sẽ tạo nên cảm giác mới lạ, thu hút cho độc giả.

Xưa nay, nghề của đạo sĩ luôn là trừ yêu, hàng ma. Nhưng cũng không thiếu những trường hợp, đạo sĩ lại bị yêu ma… hàng phục ngược trở lại. Và đây chính là hoàn cảnh câu chuyện của chúng ta.

Đam mỹ thú nhân 6
Mị thuật của hồ ly, hay sự cương chính của đạo sĩ sẽ giành chiến thắng?

Nếu như trong nhiều bộ truyện tranh huyền huyễn có đề cập đến loài hồ ly là xinh đẹp, tà mị thì hắc hồ ly trong câu chuyện đam mỹ nhân thú này còn cực kỳ bá đạo nữa cơ. Và đạo sĩ cũng không hề là nam nhân nhu nhược, yếu đuối. Thế tranh đấu giữa cặp đôi ân oán khó phân này tạo ra rất nhiều tình huống ú tim.

Nói đến thể loại đam mỹ thú nhân thì người ta sẽ thấy ngay một thế giới huyền ảo kỳ dị, những giống loài khác biệt, nổi bật cả về năng lực lẫn vẻ ngoài. Nhưng trên hết vẫn là những câu chuyện tình yêu giúp mang lại cảm xúc lãng mạn và tích cực cho người xem.

truyện tranh gay 2

5 Truyện Tranh Gay BL 18+ Đặc Sắc Từ Cốt Truyện Đến Nét Vẽ

truyện tranh màu đam mỹ

Loạt truyện tranh màu đam mỹ nội dung xuất sắc