in

Bố Boruto Người Đàn Ông Từng Rất Vĩ Đại

Bố Boruto người đàn ông vĩ đại

Naruto một ninja lừng lẫy được người người yêu mến song đến phần truyện của Boruto thì người hâm mộ chỉ còn thấy bố Boruto chứ không còn nhận ra một Naruto ngày nào nữa điều này khiến nhiều fan đã thất vọng vô cùng. Hôm nay hãy cùng TruyenVN nhìn lại người đàn ông này nhé.

Bố Boruto gia đình trùm làng

gia đình trùm làng

Đầu tiên hai nhân vật xứng đáng được viết nhiều thêm nữa trong bộ truyện Naruto – bộ truyện thuộc thể loại shounen có nhiều fan hâm mộ nhất – nhưng lại mang số đoản mệnh là Hokage Đệ Tứ của Konoha – Minato và một người khác, là một trong những tộc nhân cuối cùng của tộc Uzumaki – Kushina. Cả hai chính là bố mẹ của Naruto với sức mạnh bá đạo cùng nhân cách vàng được người người yêu thích.

Bố mẹ bá đạo thì con cũng không vừa. Tuy không bộc lộ sớm song với sức mạnh vĩ thú đang mang có thể thấy cậu bá đạo cỡ nào. Trong quá trình tập luyện cậu được hướng dẫn với sư phụ là bậc thầy sao chép Kakashi cũng chính là Đệ Lục sau này, đồng đội là tộc nhân của Uchiha và Sakura sau này được bổ sung thêm Sai. Bên cạnh đó cậu còn có người thầy là Sannin huyền thoại – Jiraiya cùng với Yamato một Anbu duy nhất có thể dùng mộc độn.

Bố mẹ bá đạo đồng đội cùng sư phụ thuộc tầm “liếc mắt cũng khiến người khác phải sợ” vậy thì người đầu ấp chăn gối với cậu cũng không vừa. Ban Hinata chính là mối tình được cả cộng đồng ngưỡng mộ. Sức mạnh của cô vượt xa hơn sự nhìn nhận của mọi người về vẻ ngoài của cô. Chỉ với một cú chạm nhẹ toàn bộ hệ thống sức mạnh của bạn có thể bị phá vỡ.

Sau khi cặp trai tài gái sắc này thành hôn thì hai đứa con chuẩn bị trở thành trùm làng cũng ra đời. Một là Boruto, hai là đứa em gái kém anh trai hai tuổi tên Himawari. Sức mạnh của chúng vẫn chưa được khai thác hết nhưng có thể nói mạnh đến mức Naruto không cần phải ra tay nữa mà chỉ cần lùi về làm bố Boruto.

Ngoài ra cũng phải kể đến đội ngũ hỗ trợ đắc lực khác như Shikamaru với IQ bậc nhất là quân sư chiến lược mà ai cũng muốn có. Sasuke với sở thích phượt muôn dặm đường trở thành người do thám âm thầm bảo vệ làng. Bạn bè của Naruto thì khỏi kể thêm vậy…

Sức mạnh của bố Boruto

Sức mạnh của bố Boruto

Dù có hai không có Cửu Vĩ thì bố Boruto vẫn có thể trở thành Hokage khi luyện thành công trạng thái thiền nhân. Triệu hồi trùm cóc lão đại cũng là một trong ba linh vật truyền thuyết Sannin. Còn nói về vĩ thú thì chỉ cần mỗi lần mọc thêm một đuôi thì làng nào cũng khiếp sợ.

Với sức mạnh khủng vậy, qua phần Boruto nếu anh mà còn ra tay thì chỗ đâu cho thằng con nó trổ tài. Nói vậy không có nghĩa anh chỉ đứng nhìn nhá khi giao chiến với tộc Kaguya, Naruto đã sử dụng vĩ thú tối thượng. Với cấp bậc này, Nả coi như vô địch. Nhưng khi sử dụng vĩ thú tối thượng, tuổi thọ của Naruto hoặc Kurama sẽ giảm đi, và khi một trong hai hết tuổi thọ, cả hai sẽ chết.

Khi bật vĩ thú tối thượng, toàn bộ cơ thể Naruto sẽ có sức mạnh hơn người, tốc độ và cả lượng chakra cũng tăng lên vô cùng lớn. Tuy biết cái giá phải trả là rất đắt nhưng Naruto vẫn quyết định hy sinh để bảo vệ những người mình yêu thương. Đây có lẽ là lúc mà tất cả mọi người đều phải gọi Nả với từ bố Boruto với đầy sự kính trọng vì đã dám đưa ra quyết định như vậy.

Cái chết của bố Boruto

cái chết của bố Boruto

Dù bây giờ chỉ là nhân vật phụ trong series của con trai nhưng bố Boruto vẫn đem lại cho người xem những cảm xúc và những suy nghĩ thú vị. Nên dù không còn được phong độ như trước thì bố của Boruto vẫn có được tình cảm của khán giả. Nhưng có một điều đã khiến cho rất nhiều fan hâm mộ bị sốc đó là Naruto sẽ chết trong phần Boruto.

Cũng phải nói thêm đoạn đầu của bộ truyện Boruto không phải 100% do chính tác giả Kishimoto chủ quản. Ở đây chỉ là sự tiếp nối ý tưởng do đó có một số chi tiết khiến Na trở nên có phần vô dụng khiến fan bất bình. Tuy nhiên hồi sau truyện Kishimoto đã quay trở lại và linh hồn của truyện đã trở lại song cái chết của Naruto vẫn không thể tránh khỏi.

Có lẽ điều này phù hợp với diễn biến và sự phát triển cho Boruto nhưng nó vẫn là cái gì đó làm nhói lòng tất cả người hâm mộ. Tre già thì măng mọc rồi cũng đến lúc khép lại một hình tượng vĩ đại. Cái chết ấy chỉ là thể xác linh hồn ấy vẫn sống mãi trở thành ngọn lửa bất tử trong thế hệ ninja và trong lòng người đọc. 

Nhân vật gắn liền với tuổi thơ ấy có thể không xuất hiện trong trang giấy nào nữa xong hình ảnh ấy vẫn được họa mãi bố Boruto vẫn là Naruto năm nào trong lòng người đọc. Có rất nhiều giả thuyết cho rằng Naruto không thể chết nếu muốn biết hãy theo dõi TruyenVN tiếp nhé.

Top 20 Bộ Truyện Tranh 18+ Hàn Quốc Phải Cày Ngay Trong Ngày Valentine

Top 20 Bộ Truyện Tranh 18+ Hàn Quốc Phải Cày Ngay Trong Ngày Valentine

Quy Luật Tình Yêu Ở Mạt Thế - Chờ Đợi 1 Tình Yêu Mà Mãi Đến Tận Thế Mới Tìm Thấy

Quy Luật Tình Yêu Ở Mạt Thế – Chờ Đợi 1 Tình Yêu Mà Mãi Đến Tận Thế Mới Tìm Thấy