in ,

5 Bộ ABO Manga Đầy Chất Nam Tính Và Lãng Mạn

abo manga

ABO manga luôn là một thể loại thú vị. Những tác phẩm hầu hết đều có phong cách vẽ sắc sảo, sống động và cốt truyện vừa xen lẫn những ngọt ngào, vừa đầy hương vị cuộc sống và không phai nhạt đi chất đàn ông trong từng cặp đôi.

Khi đọc 5 bộ ABO dưới đây, bạn sẽ thấy ngay những điều đó thôi!

Tổng hợp truyện ngắn của Megumi và Tsugumi

Đây là một bộ ABO manga rất đáng yêu, tập hợp nhiều mẩu chuyện ngắn nhỏ lẻ về hai anh chàng Megumi và Tsugumi. Tình cảm của họ vừa là tình bạn, chiến hữu, vừa là tình yêu kiểu trúc mã – trúc mã.

Megumi là một alpha và Tsugumi là omega đang còn ở tuổi trung học. Nhưng không giống những câu chuyện Omegaverse khác, khi các omega thường là kiểu người văn nhã, yếu ớt, Tsugumi trong Tổng hợp truyện ngắn của Megumi và Tsugumi  lại là một cậu bạn hết sức “đầu gấu” suốt ngày đi choảng nhau với alpha. Ngay cả Megumi cũng nằm trong số những alpha đã từng ăn gậy của Tsugumi.

abo manga 1
Tsugumi lúc nào cũng mang khẩu trang nhưng không vì thế mà Megumi hết thích cậu

Hai bạn trẻ có một mối quan hệ thân thiết theo một cách rất con trai, rất “trung nhị” nhưng không ai là không thấy sự lãng mạn ngọt ngào giữa họ.

Vợ tôi là alpha

Hai nhân vật chính của bộ ABO manga này là Takaomi Isaka và Kazumasa Tachigami vốn lấy nhau vì lợi ích của hai gia tộc. Trong khi nhà Tachigami đang cần tiền để cứu vớt tình trạng kinh tế đang đi xuống thì nhà Isaka lại cần danh tiếng.

Những tưởng hai bạn trẻ chẳng có tình cảm gì với nhau, nhưng rồi mọi thứ cũng dần thay đổi. Tuy nhiên, cả hai người đều là alpha, đều mạnh mẽ và có công việc riêng của mình. Dù có những rung động dành cho nhau thì họ vẫn còn tồn tại một vướng mắc khá là to: Ai sẽ là công, ai là thụ?

abo manga 2
Nằm trên hay nằm dưới quả là chuyện vô cùng quan trọng với alpha

Trong bộ truyện này, độc giả còn được chứng kiến hành trình từ một tay chơi trở thành ông chồng nội trợ của Tachigami trong “Vợ tôi là alpha” đầy những tình huống trớ trêu dở khóc dở cười.

The sexy liveshow

Bất ngờ được tham gia vào show thực tế trong 5 ngày với thần tượng của mình, Ukita Daichi vô cùng vui sướng. Daichi có thể nói là một alpha bình thường nhất trong các alpha từng xuất hiện trong các bộ ABO manga. Cậu không có gì nổi bật về ngoại hình cũng như tài năng.

Tuy nhiên, Daichi lại vô cùng may mắn, vì thần tượng của cậu, một diễn viên AV vô cùng nổi tiếng – Aito lại để ý và đặt cậu vào trong tim từ lúc nào không biết.

abo manga 3
Bộ manga này không chỉ lãng mạn ngọt ngào mà còn nhiều xôi thịt

Đây là một bộ ABO đầy ngọt sủng về tình yêu giữa fan hâm mộ và thần tượng với đủ cả yếu tố lãng mạn và “xôi thịt”.

Chúng ta là một cặp

Cặp đôi chính của ABO manga này là hai cậu sinh viên có điều kiện sống rất khác biệt. Omega luôn nỗ lực học để giành học bổng và xoay sở đủ tiền tự lo cho việc học của mình, thậm chí cậu phải dè xẻn tiền ăn để mua thuốc ức chế và còn phải chăm lo cho đàn em những 6 đứa.

Alpha là sinh viên năm nhất nhưng vô cùng nổi trội. Ngay từ lần gặp đầu tiên thì cậu ta đã… đè đàn anh ra sàn rồi. Vì là một truyện tranh ABO điển hình nên truyện “Chúng ta là một cặp” không thiếu những màn H trần trụi nóng bỏng.

abo manga 4
Là đàn anh nhưng cậu omega lại suốt ngày bị kabedon đến đỏ cả mặt

Caste Hate

Đây là một ABO pha lẫn thú nhân và khá kinh dị, bạo lực. Bộ truyện nóng bỏng theo đúng đặc trưng của thể loại này.

abo manga 5
Bộ manga đầy cảnh nóng và khá đẫm máu nhưng cũng hết sức độc đáo

Ở một học viện nơi học viên được chia thành từng giống loài từ cấp thấp tới cao, thì hệt như những gì diễn ra trong tự nhiên: Loài cấp cao trong chuỗi thức ăn vẫn thản nhiên đánh chén những sinh vật thuộc loài thấp hơn.

Một alpha sói vẫn nghĩ như vậy cho đến khi chứng kiến một omega thỏ… nhai gọn 2 alpha khác. Ngay từ ấn tượng đầu tiên đó, alpha này chỉ còn một mục tiêu duy nhất: Thụ thai với omega thỏ xinh đẹp và nguy hiểm đó.

Không chỉ thu hút vì cốt truyện nóng bỏng mắt, những bộ ABO như trên còn hấp dẫn nhờ xây dựng nhân vật thú vị, độc đáo. Nhìn chung, đa số nhân vật của những ABO manga kể trên đều thuộc nhóm mạnh mẽ, cá tính và nếu tách ra khỏi các cốt truyện đam mỹ thì họ đều là những nam nhi cứng rắn, kiên cường.

anime kinh dị 4

Top 5 Anime Kinh Dị, Rùng Rợn, Khóc Thét Dành Cho ‘Cú Đêm’

đọc truyện dragon ball super

Những Điều Khiến Độc Giả Mê Mẩn Đọc Truyện Dragon Ball Super