in

Top 7 Nhân Vật Mạnh Nhất Thế Giới Black Clover

black clover

Black Clover xoay quanh những pháp sư tài năng cùng những ma pháp riêng biệt của mỗi người. Cũng giống như trong thế giới con người, ở thế giới pháp sư này cũng có pháp sư tài năng và pháp sư bình thường. Vậy thì, đâu là những pháp sư tài ba nhất của Black Clover? 

Mereoleona Vermillion

Black Clover: Top 7 nhân vật mạnh nhất truyện 2
Mereoleona Vermillion với sức mạnh hủy diệt

Là fan đọc truyện tranh bạn sẽ biết, Meleoleona Vermillion luôn luôn được coi là người phụ nữ mạnh nhất Vương quốc Clover với một sức mạnh hủy diệt đáng kinh ngạc. Với nhiều năm tu luyện, Meleoleona ngày càng đẩy giới hạn của mình đi xa hơn đến mức không tưởng.

Đội trưởng tạm thời của Hồng Liên Sư Vương sử dụng sức mạnh thể chất cũng như ma pháp hủy diệt của mình tạo nên một lối tấn công độc đáo mang đậm bản sắc của riêng mình, đến cả những pháp sư giỏi nhất cũng phải e dè cô.

Ác quỷ (Ngôn Linh Ma Pháp)

Trong truyện Black Clover, tên ác quỷ này là kẻ phản diện chính trong trận chiến với Bạch Dạ Ma Nhãn. Hắn đã dùng mưu kế của mình để lừa Patry vào vòng xoáy thù hận, tạo nên cuộc chuyển sinh cho Elf. Cuối cùng sau ngần ấy năm lên kế hoạch, hắn đã có được cơ thể nguyên bản và sức mạnh tối thượng của mình.

Tên ác quỷ này sử dụng Ngôn Linh Ma Pháp, chỉ cần nói để thi triển ma pháp. Đây là một thứ Ma pháp cực kì khó chịu, gần như là bất bại. Cũng may nhờ sự đồng tâm hiệp lực của các Ma Pháp Kỵ Sĩ cũng một số Ma pháp có tác dụng lên quỷ dữ, hắn mới bị tiêu diệt.

Julius Nova Chrono

Black Clover: Top 7 nhân vật mạnh nhất truyện 1
Julius Nova Chrono với danh hiệu Ma Pháp Đế Vương

Julius Nova Chrono chính là pháp sư mạnh nhất Vương quốc Clover với danh hiệu là Ma Pháp Đế Vương. Mặc dù rất ngầu như vậy nhưng Julius lại cực kỳ đam mê đi lang thang tìm hiểu nhiều loại ma pháp tồn tại trên thế giới này.

Với cương vị Ma Pháp Đế Vương, nghĩa vụ của Julius là phải bảo vệ Vương quốc Clover và thần dân của mình. Ngài sử dụng Thời Gian Ma Pháp với hàng loạt những kỹ năng đặc biệt. Qua đó, dường như không có cửa cho các pháp sư khác có thể đánh bại Julius trong một trận đấu công bằng.

William Vengeance

William Vengeance là một ứng cử viên sáng giá nhất trở thành Ma Pháp Đế Vương kế nhiệm nhờ có loại Ma pháp đặc biệt cũng như thành tích vượt trội hơn hẳn những đồng đội của mình. Cậu chính là một đệ tử thân cận, luôn dành cho Ma Pháp Đế Vương một sự tôn kính lớn lao.

Là Đội trưởng của Kim Sắc Dạ Minh, William sử dụng sách ma pháp chứa sức mạnh thần thụ. Loại ma pháp này có thể bung ra những nhánh cây khổng lồ, khóa chặt cả nghìn đối thủ chỉ trong một lần.

Bên cạnh đó, Thụ Ma Pháp còn có thể hấp thụ ma pháp của đối phương, điều này càng khiến William trở thành một trong những pháp sư xuất chúng nhất.

Yami Sukehiro

Trong truyện Black Clover, Yami là một anh chàng ngoại quốc, trôi dạt đến Vương quốc Clover. Hiện anh đang là Đội trưởng của Hắc Bộc Ngưu nổi tiếng phá phách. Yami và đồng đội cấp dưới của mình đều là những con người độc nhất, mỗi người lạ theo cách riêng của mình. 

Sau khi được Julius thu nhận, dần dần anh trở thành Đội trưởng Ma Pháp Kỵ Sĩ. Yami có thể sử dụng Hắc Ma Pháp một cách thuần thục, chém đứt vạn vật. Có thể nói Yami Sukehiro là một trong những Đội trưởng Ma Pháp Kỵ Sĩ bá nhất Vương quốc Clover với Ám Ma Pháp lừng danh của mình.

Patry

Black Clover: Top 7 nhân vật mạnh nhất truyện 3
Patry là cựu thủ lĩnh của Bạch Dạ Ma Nhãn

Sống trong cùng cơ thể với William Vengeance và tự nhận là Licht suốt bấy lâu, Patry chính là cựu thủ lĩnh của Bạch Dạ Ma Nhãn lừng danh. Sau đó cậu mới nhận ra mình bị gieo giắc bao hận thù là do rơi vào mưu kế của ác quỷ.

Patry là trong số ít pháp sư nhận được sách 4 lá và mang trong mình sức mạnh Quang Ma Pháp. Sau này, khi hấp thụ năng lượng xấu xa của Hắc Elf, Patry còn đạt đến những cảnh giới không thể tưởng.

Ria

Ria là Elf trong truyện action Black Clover, người bạn lâu năm của Licht hàng thế kỷ trước. Sau khi được chuyển sinh và đồng hành cùng Bạch Dạ Ma Nhãn, cậu ta đã tham gia hãm hại loài người bằng Mô Phỏng Ma Pháp của mình.

Ria là một pháp sư xuất sắc khi có thể thi triển những ma pháp phức tạp chỉ với cái nhìn thoáng qua. Vì là Elf nên Ria được mana ban phước, điều đó giúp cậu có thể vượt qua nhiều giới hạn cho dù phải đối mặt với những đối thủ khó nhằn.

Có thể thấy trong truyện Black Clover, không ít nhân vật sở hữu ma pháp cực mạnh, nhưng với khuôn khổ một bài viết thì không thể nói hết được những nhân vật thú vị khác của bộ truyện này. Để hiểu rõ hơn về thế giới ma pháp của bộ truyện, đừng quên theo dõi và cập nhật những chapter mới nhất tại TruyenVn.com nhé. 

Cosplay Kochou Shinobu

Cosplay Kochou Shinobu: Trùng Trụ Đẹp Thoát Tục Tựa Thần Tiên

manhwa 18+ đang lên ngôi 1

Manhwa 18+: Đâu Là Cái Tên Đang Vươn Lên Đầu Bảng?