in

Black Clover Manga: Top 5 Ma Pháp Mạnh Nhất Truyện

Black Clover: Top ma pháp mạnh nhất truyện

Black Clover Manga là nơi hội tụ những pháp sư tài năng cùng những ma pháp phi thường. Là fan truyện tranh Black Clover, bạn đã biết được những loại ma pháp nào và sức công phá của chúng ra sao chưa? Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây để biết được hiện tại những loại ma pháp nào đang thuộc hàng top nhé!

Thời Gian Ma Pháp

Black Clover Manga: Top 5 Ma Pháp Sư Mạnh Nhất 1
Julius Nova Chrono sở hữu Thời Gian Ma Pháp

Trong Black Clover Manga, có thể xem Thời Gian Ma Pháp chính là loại ma pháp thuộc hàng đầu trong các loại ma pháp đang tồn tại, loại ma pháp này giúp cho người sở hữu chúng khả năng điều khiển sự nhanh, chậm của thời gian.

Loại ma pháp này được nắm giữ bởi Julius Nova Chrono – Ma Pháp Đế Vương – người mang khả năng điều khiển nhuần nhuyễn dòng chảy của thời gian. Ngoài ra, người nắm giữ loại ma pháp này còn có khả năng chiếm đoạt thời gian của bất kỳ ai để lưu giữ và sử dụng cho bản thân khi cần thiết.

Ngài Julius đã cất giữ thời gian có được vào trong một loại ma cụ thuộc sáng chế của Sacre và Lumiere – Ma Pháp Đế Vương Đệ Nhất. Nhờ vào số thời gian có được, Ngài Julius có thể tự hồi sinh lại chính mình trong cuộc đấu với thủ lĩnh phái Bạch Dạ Ma Nhãn và trở thành một phiên bản bé hơn của chính Ngài.

Từ những khả năng độc đáo này, có thể nói trong thế giới truyện Black Clover, Thời Gian Ma Pháp chính là loại ma pháp vô cùng hữu ích và xứng đáng đứng ở vị trí cao nhất trong các loại ma pháp ở Black Clover.

Phản Ma Pháp

Người sở hữu loại ma pháp này chính là Asta – một cậu bé trong truyện comedy Black Clover được sinh ra lại không mang ma lực nào, tuy nhiên được sự lựa chọn của sách 5 lá, cậu có thể sử dụng Phản Ma Pháp – loại ma pháp có khả năng kháng chế những ma pháp đang nhắm vào cậu.

Khi Asta sở hữu loại ma pháp này cùng với hai thanh gươm ma thuật, mọi tấn công ma thuật từ đối thủ đều bị phản lại chính họ. Ngoài ra, người sở hữu loại ma pháp này sẽ trở thành một pháp sư khiến đối thủ phải e dè tại thế giới Black Clover nếu họ có đầy đủ tố chất và kỹ năng của một pháp sư đại tài. 

Ngôn Linh Ma Pháp

Black Clover Manga: Top 5 Ma Pháp Sư Mạnh Nhất 2
Ác quỷ Zagreb sở hữu Ngôn Linh Ma Pháp

Đúng với cái tên của loại ma pháp này, Ngôn được hiểu là lời nói, người sở hữu loại ma pháp này có khả năng dùng lời nói của mình để tạo ra những vật theo ý muốn từ vật thường đến vật thể ma thuật nhằm giúp họ chiến đấu.

Ở thế giới Black Clover Manga – arc Elf chuyển sinh, người sở hữu loại ma pháp này không ai khác là kẻ phản diện ác quỷ Zagreb. Có thể nói, loại ma pháp này giúp cho ác quỷ Zagreb có khả năng làm cho Ma Pháp Đế Vương Đệ Nhất, Elf hay những Ma Pháp Kỵ Sĩ trong trận chiến phải một phen vất vả bởi những thứ hắn tạo ra.

Tuy đây là một loại ma pháp khó nhằn và gây khó chịu cho đối thủ nhưng với Phản Ma Pháp và Hắc Ma Pháp thì loại ma pháp này sẽ bị chế ngự.

Huyết Dịch Ma Pháp

Trong thế giới Black Clover, sự nguy hiểm đến từ loại Huyết Dịch Ma Pháp này được sở hữu bởi Nữ Hoàng Phù Thủy. Với khả năng kiểm soát và sinh sản trong máu, loại ma pháp này giúp cho bà ta có khả năng điều khiển cơ thể người khác theo ý muốn của mình.

Với sự lợi hại của loại ma pháp này, Asta và Phản Ma Pháp đã từng bị điều khiển bởi vị Nữ Hoàng này. Không những thế, loại ma pháp này còn mang đến khả năng giăng bẫy đối thủ vào không gian hành hình bằng chiêu thức Tiên Huyết Xứ Hình Tràng.

Ở thế giới Black Clover manga, tuy loại chiêu thức này không được sử dụng nhiều nhưng có thể xem đây là một loại ma pháp cực bá mà ai cũng phải dè chừng.

Hắc Ma Pháp

Black Clover Manga: Top 5 Ma Pháp Sư Mạnh Nhất 3
Yamo Sukehiro sở hữu Hắc Ma Pháp điều khiển bóng đêm

Đọc truyện tranh Black Clover, bạn sẽ thấy người sở hữu loại ma pháp này có khả năng điều khiển bóng đêm. Không giống như Quang Ma Pháp, Hắc Ma Pháp được sở hữu bởi đội trưởng Hắc Bộc Ngưu – Yami Sukehiro, để sử dụng loại ma pháp này cần nhiều thời gian thi triển hơn Quang Ma Pháp.

Với năng lực của bản thân và sử dụng thanh gươm katana, Yami đã vượt qua được giới hạn của bản thân và thi triển thành thạo Hắc Ma Pháp mà không cần phải tốn nhiều thời gian.

Ngoài ra, loại ma pháp này ngoài điều khiển được bóng đêm mà còn có khả năng khác là tác động đến các ma pháp của ác quỷ.

Với những thông tin về top ma pháp mạnh nhất trong Black Clover manga, thêm một lần những nhân vật đầy thú vị của bộ truyện này lại được nhắc nhớ trong lòng độc giả. Đừng quên theo dõi hành trình của các pháp sư để có thêm những trải nghiệm đáng nhớ với bộ truyện này nhé!

Cô vợ hợp đồng bỏ trốn của tổng giám đốc

Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc Và 4 Nữ Nhân Ngôn Tình Khí Khái Ngút Trời

Manhua 18+ vừa bạo lực vừa rạo rực

Tổng Hợp 3 Manhua 18+ Vừa Bạo Lực Vừa Rạo Rực