in

Bị Sếp Chăn: Vén Màn Bí Mật Đằng Sau Những “Cô Gái Điên”

Bị Sếp Chăn: Vén Màn Bí Mật Đằng Sau Những “Cô Gái Điên”

Đến với truyện Bị sếp chăn, người xem không chỉ được mãn nhãn với dàn nhân vật nữ đầy sức hút, cô nàng nào cũng sở hữu một tính cách táo bạo, đọc đến chương nào là tim đập chân run đến đó, mà còn được chiêm nghiệm về cái gọi là “bản tính” của con người.

Nam chính truyện Bị sếp chăn – Jin Ho

Nam chính truyện Bị sếp chăn - Jin Ho

Nam chính trong truyện manhwa này là một thanh niên ngây thơ vô tội, luôn mong ước sẽ tìm được một công việc tử tế và rồi dần dần trở thành nhân viên chính thức của một công ty đàng hoàng. Bởi vì chỉ có như vậy thì cuộc sống của anh và người mẹ già mới được ổn định. 

Tỷ lệ thất nghiệp đang rất cao, chính bản thân Jin Ho cũng không ngờ là mình được nhận vào công ty lớn như vậy. Tự anh cũng đã từng nghĩ nhiều đến câu nói “muốn thăng tiến thì phải cống hiến tất cả”, ngày còn ngây thơ anh nghĩ đó chỉ là một triết lý suông. 

Mãi đến khi chính mình trải nghiệm thế nào là “dâng hiến” để được thăng tiến, mới thấy câu nói đó đúng. Vừa bước vào công ty ngày đầu tiên nhưng số phận của Jin Ho đã sớm được định là bị sếp chăn.

Mặc dù biết rõ hành vi của các nữ boss này chẳng khác gì coi anh như một món đồ chơi có gắn cây “gậy bóng chày” siêu to khổng lồ, nhưng có vẻ anh chàng cũng đã chấp nhận số phận và chịu cảnh nằm gai nếm mật, chờ một ngày có thể quật khởi, trở thành người đứng trên tất cả, bắt bọn họ phải phục tùng lại anh.

Dàn “nữ chủ” trong Bị sếp chăn

Yang Seung Ah – tấm chiếu mới ngây ngô

Nhân vật nữ Bị sếp chăn - Yang Seung Ah

Trong truyện ecchi 18+ Bị sếp chăn, Seung Ah quen biết với nhau từ buổi phỏng vấn. Cô nàng nhỏ nhắn, tính cách tươi sáng và luôn lạc quan hướng về phía trước. Với Nam chính Jin Ho, cô nàng có một nụ cười thu hút và dáng người thì vô cùng tuyệt vời. 

Số phận của Seung Ah trước khi bước vào công ty này nhìn chung cũng khá giống với Jin Ho, là một sinh viên đại học có thành tích tốt, nhưng lại không dễ gì tìm được việc nên đã phải làm nhiều công việc linh tinh khác nhau, nhằm kiếm tiền để trang trải cho cuộc sống hằng ngày, cô cũng nuôi một giấc mơ tìm được một công việc tốt, trở thành nhân viên chính thức để không còn phải lo lắng về chuyện cơm áo mỗi ngày…

Han Yoo Mi – Nữ quản lý mưu mô

Nhân vật nữ Bị sếp chăn - Han Yoo Mi

Yoo Mi là một cô gái táo bạo, một nữ quản lý luôn biết cách khiến cho các cấp dưới, dù là nam hay nữ, đều thấy sợ mình. Đối với tổ làm việc của mình, Yoo Mi như một vị bá chủ, mọi ý kiến của cấp dưới đều sẽ được thông qua nếu như Yoo Mi đồng ý. 

Có thể nói, cô nàng “boss đầu” của truyện Bị Sếp chăn này chẳng khác gì một tay che trời. Tổ của cô thường ít nam hơn là nữ, mà các nhân viên nữ đều đã bị cô thuần hóa cho nên mỗi người đều hiểu được cách “làm việc” của cô, tức là biến các nhân viên nam mới vào công ty trở thành nô lệ tình dục của bọn họ. 

Với cô nàng này, một khi có nam nhân viên nào muốn thuyết phục cô đổi ý, thì trước tiên là phải dùng thân dưới để thuyết phục cô. Theo một khía cạnh nào đó thì đây có thể là một vị boss hết sức lý tưởng với nhiều người.

Và thứ khiến cho các nữ nhân viên rất đồng lòng với Yoo Mi không gì khác chính là tham vọng chà đạp lên tất cả những gì mà trước đây các nhân viên nam đã làm với cô, hoặc với các nữ nhân viên khác. Cô không muốn thời kỳ các nữ nhân viên bị quấy rối sẽ trở lại, nên chỉ có thể tự mình cầm cờ đứng lên dẫn dắt các chị em nổi dậy…

Pearl Oh – nữ trưởng phòng ân cần

nhân vật truyện Bị sếp chăn - Pearl Oh

Cô nàng Pearl Oh – còn được gọi tên “thuần Hàn” là Geum Jin Ju là thành viên trong tổ của Yoo Mi, không rõ từ lúc nào nhưng Yoo Mi cũng đã bị tư tưởng của Yoo Mi “thuần hóa”. Đối với việc “huấn luyện” nhân viên mới là Jin Ho, Pearl Oh đã không ngại ngần tỏ thái độ phấn khích ngay từ những chap đầu tiên của bộ truyện Bộ sếp chăn

Ngay từ ngày đầu tiên đi làm của Jin Ho, cô nàng đã không ngại ngần mà tấn công sáp lá cà, cho anh chàng hiểu được thế nào là bị quấy rối nơi công sở. Không những thế, với những lời nói đầy tính hăm dọa với tương lai của chàng thanh niên ngây ngô, cô dễ dàng đưa Jin Ho vào tròng, bắt anh chàng từng bước từng bước phục tùng mình, mà khởi đầu là trở thành kẻ hầu rượu…

Jeong Eun Yeong – đàn chị hiền hòa

nhân vật truyện Bị sếp chăn - Jeong Eun Yeong

Cô nàng xuất hiện trong truyện Bị sếp chăn với gương mặt hiền hòa, đậm chất một người có kinh nghiệm, mạnh mẽ nhưng ngược lại với thái độ mà Jin Ho có thể nghĩ đến, các cô gái khác trong phòng làm việc của Jin Ho đều có vẻ không thích cô nàng. 

Jin Ho ngây thơ vẫn không hề biết, trước khi đàn chị Eun Yeong có thể “làm gì đó” thì các cô nhân viên khác đã giăng sẵn một cái bẫy để cho cậu từ từ bước vào trong đó.

Jin Ho đã rất mừng khi nhìn thấy sự xuất hiện của Eun Yeong, bởi vì trong mắt Jin Ho, cô như một bức bình phong chắn gió, tạo cho Jin Ho một niềm tin rằng chỉ cần có khó khăn, trong “bất cứ chuyện gì” thì đều có thể nói với Eun Yeong.

Lee Hyun Jae – nữ chuyên viên nhiệt tình

nhân vật nữ Bị sếp chăn - Lee Hyun Jae

Thông qua nữ chuyên viên Lee Hyun Jae của truyện Bị sếp chăn, người xem có thể thấy rõ được câu chuyện cá lớn ăn cá bé của thế giới văn phòng trong dòng truyện manhwa. Nếu như các sếp lớn là nam, muốn “nâng đỡ” một nữ nhân viên nào thì cô ấy phải biết cách dâng hiến. 

Mà ngược lại, những cô gái này sau khi đã bước lên được một nấc thang quyền lực, thì sẽ muốn trả thù, mặc kệ đối tượng là ai, các cô phải đè bẹp bọn đàn ông xuống trước, để họ không trở thành áp lực trong công việc của các cô, mà thay vào đó là trở thành một “công cụ” để giúp các cô củng cố quyền lực, giải tỏa căng thẳng… Hyun Jae cũng là cô gái từng bị quấy rối ở văn phòng, nhưng vì có Joo Mi và theo cô ấy, tình thế mới thay đổi. 

Review truyện Bị sếp chăn

Review truyện Bị sếp chăn

Ở truyện Bị sếp chăn, người xem sẽ nhìn thấy được một thế giới nơi mà kẻ có quyền lực nhiều hơn, dù chỉ một chút thôi, cũng sẽ cố gắng tìm cách để chèn ép người khác. Và cách thức để họ chèn ép lẫn nhau không chỉ là những áp lực trong công việc, những bản hợp đồng, mà còn là về thể xác. 

Hai nhân viên mới vào công ty là Jin Ho và Seung Ah như hai tấm chiếu mới, thông qua những điều mà họ phải nếm trải, giúp người xem dần dần hiểu được câu chuyện đằng sau từng nhân vật trong bộ truyện người lớn này, từ đó hiểu được vì sao họ lại trở nên biến chất như thế. 

Tóm lại, truyện Bị sếp chăn là một bộ truyện manhwa có NTR rất nặng. Nhưng chính yếu tố NTR lại là mấu chốt để vén lên bức màn tối tăm mà tác giả muốn người xem nhìn thấy. Có thể nói điểm sáng trong bộ truyện chính là tinh thần của nhân vật chính Jin Ho, theo chân anh chàng, người xem sẽ thấy được một con người khi đứng trước cám dỗ mà vẫn từ chối được thì sẽ “cool” thế nào.

Top 12 Anime Kinh Dị Hay Nhất Mà Bạn Nên Biết

Top 12 Anime Kinh Dị Hay Nhất Mà Bạn Nên Biết

Truyện Tranh Khát Tình: Cặp Đôi Nhân Vật Chính Có 2 Người “Bạn Gia Đình” Nguy Hiểm

Truyện Tranh Khát Tình: Cặp Đôi Nhân Vật Chính Có 2 Người “Bạn Gia Đình” Nguy Hiểm