in

Bể Bơi Ướt Át: Sáng Bơi Dưới Nước, Tối “Bơi” Trên Bờ

Bể Bơi Ướt Át: Sáng Bơi Dưới Nước, Tối “Bơi” Trên Bờ

Đọc truyện Bể bơi ướt át ecchi 18+ anh em sẽ nhanh chóng muốn lao ra hồ bơi với tốc độ bàn thờ, có lẽ là bởi hy vọng sẽ được như nam chính trong truyện, gặp được cô nàng định mệnh của đời mình ở hồ bơi.

Nam chính truyện Bể bơi ướt át

Nam chính truyện Bể bơi ướt át

Bộ truyện manhwa này lấy đề tài thể thao, bơi lội làm chính và câu chuyện của nam chính cũng xoay quanh môi trường mà anh làm việc. Công việc của Yoo Sam là một huấn luyện viên tại bể bơi. 

Theo anh thì trước đây chỉ có những bà cô già thường đến tập để dục, về sau thì có thêm vài bà mẹ dắt con đến học bơi, và hiện tại thì có khá nhiều người phụ nữ xinh đẹp tìm đến học bơi với mục đích giữ dáng. 

Nhưng Yoo Sam đã được đồng nghiệp của mình cho hay, những người phụ nữ xinh đẹp hay đến bể bơi ướt át của bọn họ thực chất là những người phụ nữ cô đơn, xa chồng và khá nhàn rỗi. 

Một con người hồn nhiên như Yoo Sam làm sao hiểu được ý tứ tế nhị của các phú bà, thế nên anh chàng chỉ biết làm hết việc của mình rồi thôi, những việc khác như chiều khác và làm hài lòng học viên là điều anh không hề nghĩ đến. 

Nhưng thực tế thì, anh chàng từ lâu đã để mắt đến một cô gái xinh đẹp tên là Seo Eun Woo. So với các cô gái khác thì trong mắt Yoo Sam, Eun Woo đẹp như một nữ thần tiên. Mỗi lần nhìn ngắm cô gái này thì anh chàng chẳng thể quản nổi thằng em của mình.

Vài gương mặt “ướt át” ở bể bơi

Seo Eun Woo – phú bà “bề trên” hay ra vẻ

Truyện bể bơi ướt át - Seo Eun Woo

Nam chính truyện Bể bơi ướt át đã nhiều lần mất kiểm soát thân dưới khi đứng trước cô gái tên Eun Woo này. Cô ta xinh đẹp, quyến rũ và cực kỳ bí ẩn, khiến cho Yoo Sam càng nhìn thì càng mê mẩn, càng mê lại càng sinh ra nhiều tưởng tượng kỳ quặc. 

Thực chất mục đích của cô đến với bể bơi cũng chẳng khác gì so với các phú bà khác, cũng là người phụ nữ có chồng, nhưng chồng thường xuyên vắng nhà và đi công tác xa, nên cô ấy cũng khá rảnh và đã bén duyên với hồ. 

Eun Woo có sự nhạy cảm mà tất cả phụ nữ có được, cô đã sớm biết Yoo Sam thường xuyên nhìn lén mình, nên cô đã cố ý tạo ra những tình huống hết sức cám dỗ, và mỗi lần như vậy, Yoo Sam với ý thức đã dần mất đi sự kiểm soát đang định lao vào thì cô lại “đóng sầm cửa lại”, khiến cho Yoo Sam cảm thấy mình như một thằng tồi. Từ đó mà Yoo Sam đã không thoát được ý nghĩ cô gái này đang “chơi” mình!

Da Young – phú bà bộc trực

Truyện bể bơi ướt át - Da Young

Khác với cô nàng có nhiều “đất diễn” nhất trong truyện Bể bơi ướt át, Da Young là một phú bà cực kỳ giàu có và chịu chơi. Cô ấy thẳng thắn và sẽ không ngại che giấu cảm xúc của mình, dù đó là xúc cảm thèm muốn thể xác, hay là ý định muốn tấn công tinh thần ai đó. 

Cô đã nhiều lần chứng kiến Yoo Sam bị đưa vào “cái bẫy” khó xử, và cũng âm thầm quan sát Eun Woo nên hơn ai hết, Da Young chính là “chất xúc tác” để độc giả hiểu hơn về mối quan hệ cũng như diễn biến nội tâm của hai nhân vật Yoo Sam và Eun Woo. 

Theo Da Young, thì Yoo Sam quá hiền và còn “non” vì chẳng biết cách chiều khách hàng, còn cô nàng Eun Woo thì chỉ thích ra vẻ thanh cao. Với Da Young, “ra vẻ” thôi thì sẽ chẳng ăn được gì. Bằng chứng là cô đã rất “chiều chuộng” huấn luyện viên Min Tae của mình, từ tinh thần cho đến vật chất…

Na Kyung – cô bạn gái nhiệt tình của Yoo Sam

Truyện bể bơi ướt át - Na Kyung

Một nhân vật không thể không nhắc đến trong truyện Bể bơi ướt át là cô bạn gái của nhân vật chính Yoo Sam. Cô nàng có công việc và phải ở khá xa nơi mà bạn trai Yoo Sam của mình làm việc. Ấy thế nhưng cô không hề có sự bực dọc với người yêu, thậm chí còn hiểu được cái khó của anh và thường xuyên tự chạy đến thăm, mỗi lần đi thăm bạn trai thì đều đem theo “quà bất ngờ”. 

Đối với Yoo Sam, có được cô bạn gái như Na Kyung chính là phước trời ban. Từ chuyện trên giường đến việc ngoài đường, không có gì là Na Kyung không giúp được cho người yêu của mình. Nhưng trớ trêu, chính cô nàng là người đã phát hiện ra chiếc video gợi dục mà Eun Woo cố ý quay và gửi qua cho Yoo Sam…

Min Tae – đồng nghiệp “đồng râm”

Truyện bể bơi ướt át - Min Tae

Có lẽ câu chuyện của Yoo Sam và cô nàng Eun Woo sẽ không thể tiến triển được bước nào, thậm chí là cả hai sẽ mãi như hai đường thẳng song song nếu như không có sự tác động hết sức cụ thể của Min Tae. 

Anh chàng Min Tae thường được rất nhiều nữ học viên đăng ký làm huấn luyện viên riêng, họ huấn luyện cá nhân và thường xuyên có những chuyện mờ ám xảy ra, điều này ít nhiều đã giúp cho bể bơi rất đông học viên, kiếm được nhiều tiền. 

Trong một lần “cố ý thị phạm” trong đêm tối ở hồ bơi, Yoo Sam đã tận mắt chứng kiến những điều mà Min Tae bảo anh nên “học hỏi”. Từ đó những suy nghĩ non nớt ngượng ngùng của Yoo Sam cũng chính thức hóa hành động, táo bạo hơn với cô nàng học viên riêng đầu tiên của mình là Eun Woo, chính thức mở ra mối quan hệ mập mờ ám muội của cả hai.

Review truyện tranh Bể bơi ướt át

Review truyện tranh Bể bơi ướt át

Không thể bàn cãi vì nét vẽ của bộ truyện Bể bơi ướt át là cực kỳ “nuột”, các cô nàng xuất hiện ở hồ bơi muôn người muôn vẻ nhưng tựu chung đều là những cô nàng sở hữu hot body khiến người ngắm người mê. Đó là còn chưa kể đến thiết kế của những bộ đồ bơi trong truyện đều cực gắt, cắt khoét táo bạo.

Nội dung của truyện chủ yếu tập trung vào lối suy nghĩ của các nhân vật, việc phân tích và khắc họa tính cách nhân vật thông qua diễn biến nội tâm của từng người đã khiến cho tác phẩm này thật sự ấn tượng so với nhiều bộ truyện NTR đang có mặt trên thị trường. 

Truyện có nhiều tình tiết lôi cuốn, đan xen vào các tình tiết đó là các chi tiết được thiết lập logic, nhằm giúp cho độc giả có thể dễ dàng nắm bắt được cốt truyện chính, nhất là với một cốt truyện có nhiều cảnh nóng như bộ truyện adult này thì đây là một kỹ thuật kể chuyện cần thiết được sử dụng. 

Đọc truyện Bể bơi ướt át chắc chắn sẽ khiến cho người xem cảm giác như được tắm mát trong làn nước xanh trong của bể bơi, và “mát mắt” với những cô nàng nóng bỏng. Truyện không chỉ dừng lại ở các cuộc truy hoan, mà còn là câu chuyện về lối sống thành thị, về con người, về tình cảm giữa người với người…

Truyện Ecchi Chị Gái Sexy Ở Hồ Bơi: Chị Nào Chị Nấy Đều “Ngon”

Truyện Ecchi Chị Gái Sexy Ở Hồ Bơi: Chị Nào Chị Nấy Đều “Ngon”

Top 7 Tựa Anime Học Đường Được Yêu Thích Nhất

Top 7 Tựa Anime Học Đường Được Yêu Thích Nhất