in

Bật Mí Khách Mời Trong Isekai Karutetto Mùa 2

Bật Mí Khách Mời Trong Isekai Karutetto Mùa 2 1

Tại sự kiện “Yokoso Isekai!” của crossover anime Isekai Karutetto vào thứ bảy vừa qua. Đã có một thông báo bất ngờ dành cho người hâm mộ. Các nhân vật trong anime Tate no Yusha no Nariagari chính là những “ngôi sao khách mời” trong mùa thứ 2 của anime này. Thông tin từ sự kiện cũng cho biết, sẽ có những nhân vật từ các anime khác xuất hiện trong mùa thứ 2!

Mùa đầu tiên của anime Isekai Karutetto phát sóng tại Nhật Bản vào ngày 09 tháng 4. Ban đầu anime dự định chỉ lên sóng 12 tập phim, nhưng chính từ sự giao thoa đầy thú vị, Isekai Karutetto đã nhận về rất nhiều phản hồi tích cực. Từ đó dự án phần 2 của Isekai Karutetto tiếp tục được thực hiện.

"Ngôi sao khách mời" trong mùa thứ 2 của anime Isekai Karutetto chính là các nhân vật trong anime Tate no Yusha no Nariagari.

Anime Isekai Karutetto là sự kết hợp từ bốn light novel bao gồm: Overlord, Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu, KonoSuba và Youjo Senki. Cả bốn light novel vừa kể trên đều được phát hành bởi nhà xuất bản Kadokawa.

Vào ngày nọ, một nút bấm màu đỏ kì lạ bỗng xuất hiện, buộc các các nhân vật chính trong bốn light novel phải ấn nút bấm. Sau đó họ bị chuyển đến một thế giới song song – thế giới Isekai . Tại đây, các nhân vật trở thành những học sinh trung học, bắt đầu câu chuyện mới đầy thú vị!

Dự án anime Isekai Karutetto được thực hiện bởi giám đốc hoạt hình Minoru Takehara, Minoru Ashina là người viết kịch bản và chỉ đạo dự án anime này.

Thông tin thêm về anime Tate no Yusha no Nariagari, anime sẽ có thêm hai mùa mới sau khi mùa đầu tiên với 25 tập phim được chiếu vào đầu năm nay kết thúc.

Hãy cùng nhau đón chờ Isekai Karutetto hứa hẹn sẽ vô cùng bất ngờ và thú vị!

nee.

Terra Formars Góp Mặt Trong Tạp Chí Young Jump Battle

Terra Formars Góp Mặt Trong Tạp Chí Young Jump Battle

Phát Sóng Mahouka Koukou Rettousei: Raihosha-hen 2020

Phát Sóng Mahouka Koukou Rettousei: Raihosha-hen 2020