in

Những Bảo Bối Của Doraemon Giúp Bạn Chỉ Ở Nhà Mà Vẫn Vui

Bảo bối của Doraemon

Nếu những bảo bối của Doraemon dưới đây mà có thật thì ngay cả khi phải ở trong nhà cả thời gian dài để tránh dịch Corona, bạn vẫn có những ngày tháng vui tưng bừng.  

Khăn trải bàn ẩm thực

Bảo bối này xuất hiện trong cả truyện tranh Doraemon và anime. Tác dụng của khăn trải bàn ẩm thực là có thể mang đến mọi món ăn từ mọi nền ẩm thực trên thế giới. Chỉ cần trải khăn lên bàn rồi gọi món hệt như khi vào nhà hàng vậy đó.

Bảo bối của Doraemon 1
Nhờ có bảo bối của Doraemon mà cả 3 cha con nhà Nobi đã có một bữa tối no nê

Đặc biệt, chất lượng của những món này đều ở mức tuyệt hảo. Chẳng cần đi đâu xa mà vẫn “ăn sập” cả thế giới, còn gì tuyệt cú mèo hơn đối với những người trót đam mê du lịch mà lại phải ở nhà để né dịch bệnh nhỉ?

Kính tạo cảm giác 3D

Nằm trong số các bảo bối của Doraemon có tính giải trí cực cao, kính tạo cảm giác 3D có thể mang lại cho bạn cảm giác xem phim thật là đỉnh. Mọi thứ đều trở thành dạng 3D vô cùng sống động, như thể bạn đang đứng trong cảnh thực vậy. Bảo bối này rất thích hợp để luyện phim trong những ngày không thể đi đâu.

Bảo bối của Doraemon 2
Chiếc kính này sẽ biến TV của nhà bạn thành rạp chiếu phim 3D

Găng tay nhào nặn không khí

Với găng tay nhào nặn không khí, bạn có thể nhào nặn không khí xung quanh mình thành đủ thứ hình thù, từ cầu thang cho đến giường ngủ luôn đấy! Vì nguyên liệu xung quanh vô cùng dồi dào nên bạn sẽ không bị giới hạn sự sáng tạo đâu.

Đặc biệt, những đồ vật bạn nặn ra lại còn có thể sử dụng được nữa. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể nhìn thấy chúng nếu không đeo một chiếc kính đặc biệt.

Bảo bối của Doraemon 3
Với món bảo bối này thì bạn có thể sáng tạo ra đủ mọi hình thù, đồ vật theo ý thích

Đây là một bảo bối của Doraemon khiến những người thích mày mò sáng tạo thích mê.

Thế giới trên mô hình

Những lúc phải hạn chế đi du lịch như trong mùa dịch Covid-19 này, mọi người sẽ thật ước ao một món bảo bối của Doraemon như bộ mô hình thế giới này đấy!

Với mô hình thế giới, bạn có thể hiển thị mọi địa điểm trên thế giới, từ những thành phố nhộn nhịp như New York đến cảnh khu phố ngay nhà bạn. Đặc biệt, tất cả mọi thứ trong mô hình ấy đều là “hàng thật giá thật”, và bạn còn có thể di chuyển mọi thứ trong đó, từ người đến vật, chỉ bằng một cây gậy như đũa phép vậy đó!

Bảo bối của Doraemon 4
Bạn muốn ngắm cảnh nơi đâu? Chỉ cần xoay mô hình thế giới là đủ!

Máy chế tạo dược phẩm

Chiếc máy chế tạo dược phẩm này là một bảo bối của Doraemon xuất hiện trong chapter 91 của bộ truyện Doraemon màu. Tuy chiếc máy này vốn chỉ là mơ ước như một phép màu cổ tích, nó cũng là một bảo bối rất thú vị trong bộ truyện này.

Bảo bối của Doraemon 5
Có bảo bối này thì không còn sợ bệnh tật nữa rồi!

Dường như có chiếc máy này thì không còn phải sợ bệnh tật gì nữa. Chỉ cần bỏ bất cứ thứ gì vào chiếc máy, bạn sẽ tạo ra được loại dược phẩm có thể chữa được căn bệnh mình đang mắc phải. Ví dụ, muốn trị răng sâu thì chỉ cần bỏ vợt bắt sâu vào một đầu của máy, và đầu kia sẽ chạy ra một chén bột thuốc cho bạn.

Cánh cửa giấc mơ

Những ngày “cấm cửa” ở nhà vì “cô Vy”, nếu như có món bảo bối của Doraemon mang tên Cánh cửa giấc mơ thì bạn sẽ chẳng còn sợ chuyện ở nhà nhàm chán nữa.

Còn gì tuyệt hơn có thể chuyển những thứ trong mơ ra ngoài hiện thực. Ví dụ, bạn nằm mơ thấy mình trúng số thì tiền sẽ rơi từ cánh cửa này ra ngoài. Tuy nhiên, việc nằm mơ này cũng sẽ khá vất vả, vì bạn phải mơ chính xác hình dạng và kích thước của đồ vật mình mong muốn cơ, nếu không sẽ dở khóc dở cười như cậu nhóc Nobita đấy.

Bảo bối của Doraemon 6
Một cánh cửa có chức năng hệt như đèn thần của Aladdin

Tranh vẽ như ý

Có một bảo bối của Doraemon tên là Tranh vẽ như ý. Nếu muốn vui chơi ở địa điểm nào, bạn chỉ cần vẽ địa điểm đó lên giấy, bức tranh sẽ trở thành một chiều không gian khác với khung cảnh thật.

Bảo bối của Doraemon 7
Thay vì đi du lịch tốn kém, chỉ cần ngồi nhà và vẽ cảnh vật ra mà thôi

Trong số các bảo bối của Doraemon dùng cho việc giải trí và sáng tạo thì Tranh vẽ như ý là một lựa chọn thật tuyệt cho bất cứ bạn trẻ nào.

Trên đây chỉ là 7 trong số rất nhiều bảo bối của Doraemon khiến cho các fan của tác phẩm không ngừng mơ ước. Mùa dịch Corona, đang phải hạn chế đi lại, tụ tập thì ai cũng ước giá mà mình sở hữu những đồ vật thần kỳ như vậy!

truyện tranh kinh dị 2

Truyện Tranh Kinh Dị Ngắn Hàn Và Nhật – Đâu Là Đỉnh Cao Của Sự Rùng Rợn?

top anime harem

Top Anime Harem Có Dàn Hậu Cung Cực Mạnh