in

Băng Hải Tặc Mũ Rơm Khét Tiếng Của One Piece Gồm Những Ai?

Những nhân vật trong băng hải tặc mũ rơm truyện One Piece 11
Những nhân vật trong băng hải tặc mũ rơm truyện One Piece 11

Băng Hải Tặc Mũ Rơm do Luffy làm thuyền trưởng và các thành viên trong thủy thủ đoàn chính là những nhân vật quan trọng nhất của bộ manga lừng danh One Piece. Bạn đã đọc One Piece nhiều lần, nhưng liệu đã nhớ hết được thành viên của băng Mũ Rơm chưa? Cùng nhìn lại những gương mặt quen mà lạ này nhé!

Monkey D. Luffy

Những nhân vật trong băng hải tặc mũ rơm truyện One Piece
Luffy – Nhân vật trong Băng Hải Tặc Mũ Rơm truyện One Piece

Monkey D. Luffy hay còn gọi ngắn gọn Luffy là nhân vật chính của truyện One Piece và là thuyền trưởng của băng Hải Tặc Mũ Rơm. Luffy đã trở thành người cao su sau khi vô tình ăn trái ác quỷ Gomu Gomu, với ước mơ trở thành Vua Hải Tặc Luffy đã tìm kiếm đồng đội và bắt đầu hành trình của mình.

Luffy có biệt danh “Luffy Mũ Rơm”, anh rất tin tưởng, tôn trọng và yêu quý tất cả các đồng đội của mình. Sau cuộc chiến với Tứ hoàng Big Mom, số tiền truy nã Luffy đã lên đến 1,500,000,000 Beri.

Roronoa Zoro

Những nhân vật trong băng hải tặc mũ rơm truyện One Piece
Zoco – Nhân vật trong Băng Hải Tặc Mũ Rơm truyện One Piece

Roronoa Zoro (hay còn gọi Zoro) là kiếm sĩ của nhóm hải tặc Mũ Rơm có biệt danh là “Thợ săn Hải tặc Zoro”, anh là thành viên thứ 2 của băng Mũ Rơm và sở hữu 3 thanh kiếm quý ở Thế Giới One Piece. Zoro có ước mơ hoàn thành lời hứa với người bạn thân quá cố của mình là trở thành kiếm sĩ mạnh nhất Thế Giới.

Luffy đã cứu Zoro ra khỏi 2 cha con Đại tá Chi Nhánh Hải Quân Morgan và Helmeppo, và trở thành thuyền viên đầu tiên của băng hải tặc Mũ Rơm. Số tiền truy nã của Zoro là 320,000,000 Beri.

Nami

Những nhân vật trong băng hải tặc mũ rơm truyện One Piece
Nami – Nhân vật trong Băng Hải Tặc Mũ Rơm truyện One Piece

Nami là Hoa Tiêu của hải tặc Mũ Rơm, là thành viên thứ 3 của hội có biệt danh là “Miêu tặc”. Nami có ước mơ hoàn thành bản đồ của toàn thế giới trong One Piece.

Nami lần đầu gặp Luffy tại Thị Trấn Orange và trở thành thuyền viên thứ 2. Nami hiện được treo thưởng truy nã với giá 66,000,000 Beri.

Usopp

Những nhân vật trong băng hải tặc mũ rơm truyện One Piece
Usopp – Nhân vật trong Băng Hải Tặc Mũ Rơm truyện One Piece

Usopp là thành viên thứ 4 của Băng Mũ Rơm, là một xạ thủ có biệt danh là “God”. Usopp có ước mơ trở thành chiến binh dũng cảm của biển cả và mong muốn một lần đến Elbaf.

Usopp gia nhập nhóm Mũ Rơm khi sát cánh cùng nhóm Luffy đánh bại nhóm hải tặc Mèo Đen. Usopp hiện được treo thưởng với giá 200,000,000 Beri.

Sanji

Những nhân vật trong băng hải tặc mũ rơm truyện One Piece
Sanji – Nhân vật trong Băng Hải Tặc Mũ Rơm truyện One Piece

Sanji (tên thật là Vinsmoke Sanji) là thành viên thứ 5 của băng hội, Sanji là đầu bếp và có biệt danh “Sanji Chân Đen” bởi sở trường chiến đầu bằng chân của mình.

Sau cuộc đụng độ với băng hải tặc Krieg, Sanji gia nhập băng hải tặc Mũ Rơm và trở thành thuyền viên. Hiện Sanji bị truy nã với mức 330,000,000 Beri.

Tony Tony Chopper

Những nhân vật trong băng hải tặc mũ rơm truyện One Piece
Chopper – Nhân vật trong Băng Hải Tặc Mũ Rơm truyện One Piece

Tony Tony Chopper là bác sĩ của băng Mũ Rơm và là thành viên thứ 6. Chopper có biệt danh “Kẻ yêu kẹo bông” và ước mơ có thể chữa được tất cả mọi loại bệnh trên đời.

Chopper gặp Luffy khi họ đến Drum chữa bệnh cho Nami. Sau chạm trán với băng Bliking, Chopper đã gia nhập nhóm Mũ Rơm. Hiện tại Chopper được treo thưởng với giá 100 Beri.

Nico Robin

Những nhân vật trong băng hải tặc mũ rơm truyện One Piece
Robin – Nhân vật trong Băng Hải Tặc Mũ Rơm truyện One Piece

Nico Robin là nhà khảo cổ học và là thành viên thứ 7 của băng. Robin có biệt danh “Đứa con của quỷ”, ước mơ tìm ra Rio Poneglyph và khám phá ra toàn bộ lịch sử chân thực. Robin sống cô độc và không tin tưởng bất cứ ai cho đến khi gặp nhóm Mũ Rơm.

Sau sự kiện tại Alabasta, Robin tự nguyện gia nhập băng hải tặc Mũ Rơm và hiện được treo thưởng với giá 130,000,000 Beri.

Franky

Những nhân vật trong băng hải tặc mũ rơm truyện One Piece
Franky – Nhân vật trong Băng Hải Tặc Mũ Rơm truyện One Piece

Franky (tên thật Cutty Flam) là thành viên thứ 8 cũng là thợ đóng tàu của băng Mũ Rơm. Franky có biệt danh là “Người Máy”  và ước mơ là đóng được một con tàu có thể vượt qua mọi sóng gió của biển cả, đến được tận cùng Thế Giới.

Franky gặp băng Mũ Rơm ở Water 7, nhưng đến khi cùng sát cánh trong cuộc chiến tại Enies Lobby Franky mới gia nhập băng Mũ Rơm. Hiện Franky được treo thưởng giá 94,000,000 Beri.

Brook

Những nhân vật trong băng hải tặc mũ rơm truyện One Piece
Brook – Nhân vật trong Băng Hải Tặc Mũ Rơm truyện One Piece

Brook là nhạc công và là thành viên thứ 9 của băng Mũ Rơm. Brook có biệt danh “Brook Ngân Nga”, ước mơ là được gặp lại chú cá voi Laboon năm xưa, hoàn thành tâm nguyện của băng Hải tặc Rumbar.

Tại biến cố ở Thriller Bark với băng Moria, Brook đã gia nhập Mũ Rơm. Hiện Brook được truy nã với giá 83,000,000 Beri. 

Jinbe

Những nhân vật trong băng hải tặc mũ rơm truyện One Piece
Jinbei – Nhân vật trong Băng Hải Tặc Mũ Rơm truyện One Piece

Jinbe là thành viên thứ 10 của băng Mũ Rơm, Jinbe là lái thuyền. Ông có biệt danh “Hiệp Sĩ Biển Cả” và là một trong những người không sợ hãi khi đứng trước Big Mom. Sau khi từ chức Shichibukai, Jinbe được truy nã với giá 438,000,000 Beri.

Có thể nói, trong băng Hải Tặc Mũ Rơm thì hào quang không thuộc về riêng một ai. Tất cả mọi thành viên đều có tài năng, giá trị và danh tiếng riêng của mình, từ thuyền trưởng cho đến người lái thuyền, hay nhạc công. Mỗi người trong số họ đều có một câu chuyện riêng đặc sắc, và tất cả hợp lại thành một tổ chức hoàn chỉnh, làm nên một “huyền thoại” trên biển cả. 

fairy tail (8)

Fairy Tail Và 3 Bộ Manga Đánh Đấm Đọc Là Ghiền

Top những tập Doraemon tiếng Việt tập dài hay nhất 6

Top Doraemon Tiếng Việt Truyện Dài Hay Nhất