in

Tất tần tật về Jinbei – Thành viên thứ 10 của băng hải tặc Mũ Rơm

Băng hải tặc Mũ Rơm - thành viên thứ 10 Jinbei

Jinbei – thành viên thứ 10 của băng hải tặc Mũ Rơm, sự bổ sung cực kì quan trọng cho Luffy và băng hải tặc Mũ Rơm. Bạn biết gì về nhân vật này?

Tiểu sử của Jinbei

Thành viên thứ 10 của băng hải tặc Mũ Rơm không phải ai xa lạ, chính là cựu Thất Vũ Hải – người cá Jinbei. Mang trong mình ý chí mạnh mẽ và sức mạnh phi phàm, Jinbei được mệnh danh là kị sĩ của biển cả. Ông chính là thuyền trưởng của băng hải tặc “Mặt Trời” và là một trong những Thất Vũ Hải được bảo hộ bởi chính quyền thế giới.

Jinbe được biết đến là nhân vật thẳng thắn, cương trực, lúc nào cũng suy nghĩ tính toán khi làm bất kỳ việc gì. Đặc biệt ông luôn mang nặng trách nhiệm giúp đỡ cho những người quen của mình.

Trong trận chiến Marin Force, Jinbei đã chấp nhận từ bỏ tất cả quyền lợi. Ông thà vào tù chứ không theo phe Hải quân để chiến đấu lại vị ân nhân của mình, cũng là người bảo vệ đảo Người Cá lúc bấy giờ – Râu Trắng. Ông cũng quyết hy sinh tính mạng để bảo vệ Ace cũng như Luffy. Ông quay lại là một hải tặc bình thường, với mức truy nã đến 400 triệu Beri.

Băng hải tặc Mũ Rơm - Jinbei
Thật thà, thẳng thắn nên Jinbei dành được sự yêu mến của rất nhiều người

Từ thuyền trưởng của Mặt Trời đến thành viên của Mũ Rơm

Cảm động trước tài năng và tinh thần chính nghĩa của Jinbei, Luffy đã mời ông gia nhập băng hải tặc Mũ Rơm của mình. Tuy nhiên, Jinbei đã từ chối. Ông nói rằng, thời điểm đó ông còn nhiều việc dang dở cần phải hoàn thành. Nếu sau tất cả, lời mời ấy vẫn được giữ nguyên, ông sẽ gia nhập đội của thuyền trưởng Luffy.

Trước khi bản thân gia nhập vào con đường mơ ước, Jinbei muốn băng hải tặc Mặt Trời được tồn tại trong Tân Thế Giới. Do đó, ông quyết định “đầu quân” trở thành thuộc hạ của Big Mom. Điều này cũng tạo điều kiện để Big Mom đồng ý bảo vệ đảo Người Cá.

Kể từ đây, đảo Người Cá nằm dưới sự cai quản và bảo vệ của Big Mom nên không kẻ nào dám bén mảng tới đây làm loạn nữa. Chính vì điều này, Jinbei cam tâm gác lại ước muốn gia nhập băng nhóm Mũ Rơm để trở thành thuộc hạ dưới trướng của Big Mom.

Sau khi giải quyết xong vấn đề cá nhân, Jinbei đã đưa ra một quyết định chưa bao giờ xảy ra từ trước đến nay – rời khỏi băng Big Mom.

Băng hải tặc Mũ Rơm - Jinbei và Luffy
Sau tất cả, Jinbei cũng trở thành thành viên của băng hải tặc Mũ Rơm

Jinbei cực kỳ nghiêm túc với lời hứa trở thành thành viên thứ 10 của băng hải tặc Mũ Rơm. Khi tất cả những vấn đề của mình được giải quyết, Jinbei đã vô cùng bản lĩnh và táo bạo khi đứng trước mặt Big Mom mà nói rằng mình sẽ rời khỏi băng của mụ và gia nhập băng của Luffy.

Vốn dĩ Big Mom chưa bao giờ cho phép ai toàn mạng rời khỏi băng của mình. Chính vì vậy, việc tuyên bố sẽ ra đi của Jinbei chẳng khác nào “án tử”. Không nằm ngoài dự đoán, Jinbei đã bị Big Mom đưa vào một trò chơi “đẫm máu”. Và chẳng ai biết được, ông đã thoát khỏi trò chơi của Big Mom bằng cách nào. Họ chỉ biết rằng Jinbei vẫn còn sống.

Có một chuyện ít ai biết là, trước khi gặp Big Mon, Jinbei đã nói chuyện với tất cả các thành viên của băng hải tặc Mặt Trời về quyết định sẽ rời đi để được cùng Luffy chinh phục những cuộc hành trình mới. Jinbei thành khẩn hy vọng mọi người sẽ hiểu cho quyết định có phần ích kỷ và đường đột này.

Sau khi sống sót khỏi tay Big Mom, Jinbei đã chính thức trở thành thành viên của băng hải tặc Mũ Rơm. Bằng những hiểu biết của mình về đại dương, Luffy quyết định để Jinbei là người “cầm lái vô lăng” với nhiệm vụ đưa cả băng đến những vùng đất mới.

Trước đòn tấn công của Big Mom, Jinbei đã sử dụng Sóng Xanh cứu cả thuyền khỏi hiểm nguy. Đứng trước sự truy đuổi gắt gao của cả băng Big Mom lẫn Kaido, Jinbei đã xin phép Luffy “được” ở lại để ngăn cản đội vệ quân của hai tứ hoàng. Luffy đồng ý cho Jinbei được ở lại cũng đồng thời ra lệnh ông phải an toàn quay trở lại đoàn tụ với cả băng ở Wanno Quốc.

Băng hải tặc Mũ Rơm hiện có 10 thành viên và đang râm ran về thành viên thứ 11. Bạn có dự đoán được thành viên mới ấy là ai hay không, chia sẻ với Truyenvn.com nhé!

5 tựa anime ma cà rồng nên xem

Top 5 tựa anime ma cà rồng nên xem nhất

Nhân vật One Piece "có tiếng mà không có miếng"

Nhân vật One Piece nào “có tiếng mà không có miếng” nhất?