in

Bạn Trai Xem Mắt Là Cảnh Sát Dê Xòm: Cơm Thành Cháo Rồi Mới Nói Chuyện Yêu Đương

Bạn Trai Xem Mắt Là Cảnh Sát Dê Xòm: Cơm Thành Cháo Rồi Mới Nói Chuyện Yêu Đương

Truyện Bạn trai xem mắt là cảnh sát dê xòm vừa là một tựa truyện xôi thịt kiểu “truyền thống Nhật Bản”, vừa là một áng manga tình cảm ngọt lịm với một anh trai vào vai cảnh sát hết sức tinh tế.

Thông tin chung về truyện Bạn trai xem mắt là cảnh sát dê xòm

Thông tin chung về truyện Bạn trai xem mắt là cảnh sát dê xòm

Truyện Bạn trai xem mắt là cảnh sát dê xòm là một tựa truyện hài hước của tác giả Odorudokuringo đồng sáng tác cùng với SATORI Momo, tác phẩm ra đời vào năm 2019. Được đăng dài kỳ trên tạp chí Love Chucola của nhà xuất bản Kasakura.

Truyện hiện vẫn đang được sáng tác và đăng tải đều đặn trên tạp chí, đến nay đã ra được 5 chương truyện hoàn chỉnh và đã được xuất bản thành quyển. Truyện thuộc thể loại smut, josei kể về chuyện tình của một cô giáo mầm non và một anh cảnh sát khu vực “men lỳ”.

Nội dung của truyện

Nội dung của truyện

Trong truyện này, nữ chính là một cô gái đã 26 tuổi, tên là Kyoko, đang là một giáo viên mầm non. Cô nàng đã có một cuộc sống vô tư lự, ít khi xuất hiện ở các buổi gặp mặt, hẹn hò đông người, cho đến một ngày khi cô chợt nhận ra bạn bè, em gái và cả những người đồng nghiệp trẻ tuổi đều lần lượt có gia đình. 

Thế nên khi được một người bạn rủ đi hẹn hò nhóm, Kyoko đã quyết định đi ngay lập tức. Thế nhưng khi cuộc vui chính thức bắt đầu thì cô nàng lại tỏ ra không hề thoải mái. Lúc này, chính nam chính Yosuke đã chủ động đến bắt chuyện với cô. 

Tuy nhiên, cuộc nói chuyện diễn ra chưa được bao lâu thì cô nàng vì quá say nên Yosuke đành phải làm người tốt đưa nàng về nhà. Sau đó vì tìm không được nhà cho nên đã đưa nàng thẳng đến khách sạn. 

Trong hơi men, dù là mới lần đầu gặp mặt nhưng cả hai đã “nấu cơm thành cháo”, anh cảnh sát đỉnh đạc thường ngày lại tự thú “Anh cũng chẳng tử tế lắm đâu…tất nhiên là vì có ý đồ rồi”, khiến cho cô giáo mầm non lúc này có muốn chống cự cũng đã quá muộn màng…

Nhân vật chính trong truyện

Nữ chính Kyoko

Nữ chính Kyoko

Kyoko là nữ chính trong truyện Bạn trai xem mắt là cảnh sát dê xòm, nghề nghiệp của cô là một giáo viên mầm non. Vì rất yêu thích bọn trẻ em nên cô đã rất cố gắng chăm sóc tốt cho những đứa trẻ.

Và cũng vì quá tập trung vào công việc, mà năm tháng trôi qua cô không hề hay biết mọi người xung quanh mình dần dần đã yên bề gia thất, đến tận khi đã 26 tuổi cô mới nhận ra mình vẫn chỉ cô đơn một mình. 

Cô rất ít khi uống rượu, nhưng trong buổi tiệc gặp mặt nhóm, cô đã cùng với những người bạn của mình uống hơi nhiều. Đến mức tùy tiện để cho một người lạ đưa mình vào khách sạn. Chẳng những thế mà cả hai còn đã làm chuyện vui vẻ với nhau.

Nam chính Yosuke

Nam chính Yosuke

Yosuke là nam chính trong truyện, anh là một cảnh sát “khu vực” đã tự giới thiệu bản thân là một nhân viên văn phòng đang khá chán công việc của mình. Tuy nhiên, chính nữ chính Kyoko lại không hề hay biết, người sở hữu gương mặt “trông quen quen” này lại chính là người mà cô đã gặp khá thường xuyên. 

Yosuke đã để ý đến Kyoko từ rất lâu, khi cô nàng liên tục là người nhặt được đồ người khác đánh rơi và đem chúng đến đồn cảnh sát nơi Yosuke làm việc. Cho nên lúc gặp lại Kyoko ở buổi tiệc, anh đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội mà đến làm quen với cô. 

Tuy nói là “chán việc”, nhưng thực tế trong lúc làm việc thì anh rất chăm chú, khiến cho một cô gái như Kyoko cũng phải động lòng. Nụ cười mà anh đem đến cho bọn trẻ đã cho cô niềm tin rằng anh sẽ là một người cha tốt…

Review Bạn trai xem mắt là cảnh sát dê xòm

Review Bạn trai xem mắt là cảnh sát dê xòm

Về mặt nội dung thì truyện lấy ý tưởng khá thực tế và sát với “thực trạng” của giới trẻ hiện nay – những người chỉ chăm chú làm việc và không hề để ý đến việc bản thân đã sống độc lập như vậy trong bao lâu. 

Chỉ khi “chợt tỉnh” thì mới thấy rằng xung quanh mình, bạn bè người thân ai nấy đều đã có cặp có đôi thì mới “hốt hền”. Cô nàng Kyoko chính là đại diện của một trong rất nhiều cô gái trẻ thời hiện đại.

Đọc truyện Bạn trai xem mắt là cảnh sát dê xòm, bạn sẽ thấy truyện vừa mang yếu tố thực tế, khiến người xem có thể nhanh chóng liên hệ bản thân mình với nhân vật, tạo nên một sự liên kết vô hình và gắn kết giữa độc giả và nhân vật, lại vừa kể một câu chuyện lãng mạn khó có thật khiến cho trái tim của biết bao thiếu nữ say mê. 

Đối với mặt hình ảnh, manga Nhật Bản ở mảng truyện smut chưa bao giờ làm người xem thất vọng với những khung cảnh hết sức chân thực táo bạo, quay cuồng trên giường nhưng cũng không đánh rơi tiết tấu tình cảm của con tim.

Bạn trai xem mắt là cảnh sát dê xòm có thể nói là một truyện tranh mở đầu bằng xôi thịt, nhưng chắc chắn càng về sau mối quan hệ của hai người sẽ càng được khai thác sâu hơn, bối cảnh và cả tâm lý sâu sắc của từng người cũng sẽ dần được khai mở cụ thể hơn.

đọc shuumatsu no valkyrie

Đọc Shuumatsu No Valkyrie Ai Là Kẻ Bại Trận Mạnh Nhất

review truyện thú cưng của nhân vật phản diện

Thú Cưng Của Nhân Vật Phản Diện Hành Trình Của Nữ Phụ