in

Bạn Của Mẹ Kế – Stepmother’s Friends Liệu Sẽ Thành Hit Manhwa Tiếp Theo?

bạn của mẹ kế 1

Sau truyện Chạy trốn, HLV phòng fitness và Sweet guy, Stepmother’s friend liệu có phải là tựa truyện manhwa đình đám tiếp theo?

Thông tin truyện Bạn của mẹ kế

Là một cái tên mới nhưng “so hot” trong dòng truyện manhwa, bộ truyện Bạn của mẹ kế – Step Mother’s friend là một bộ truyện thú vị thuộc thể loại Adult, Drama và Harem. Truyện vừa ra mắt độc giả trên toàn thế giới thông qua nền tảng Webtoon của Hàn Quốc từ giữa tháng 4 vừa qua. 

Hiện tại truyện đã đi được 14 chương truyện, một con số nhỏ nhoi nhưng sớm thu hút hàng nghìn lượt đọc, cụ thể là khoảng 89 nghìn lượt xem mỗi ngày. Một con số đáng nể cho hơn 10 chương chuyện.

Sơ lược nội dung truyện Bạn của mẹ kế

bạn của mẹ kế 2

Truyện xoay quanh thanh niên 26 tuổi, sinh ra đã ngậm thìa vàng, đứng sẵn ở vạch đích và có đủ mọi thứ, trừ một người mẹ và một cô bạn gái. Từ khi còn rất nhỏ, nam chính Seok Oh đã mồ côi mẹ và lớn lên mà không hề có bóng dáng một người phụ nữ trong gia đình. 

Để bù đắp cho con trai mình, cha của Seok Oh đã làm việc rất chăm chỉ và chu cấp cho cậu mọi thứ, được sống trong nhung lụa và không phải buồn phiền vì bất cứ điều gì. Và khoảng 3 tháng trở lại đây, cha cậu tái hôn cùng thư ký của ông. 

Vấn đề ở chỗ, cô thư ký xinh đẹp – người đã trở thành vợ của cha và thành mẹ kế của Seok Oh, là một cô gái cực kỳ quyến rũ với thân hình nóng bỏng, cô ta chỉ mới 32 tuổi, quá trẻ, quá đẹp và hơn thế, những người bạn của mẹ kế Chae Yun cũng bằng tuổi cô, và mỗi người đều xinh đẹp hấp dẫn theo một cách rất riêng.

Dự đoán Bạn của mẹ kế sẽ thành “hit” manhwa đình đám 

Chất lượng “art”

bạn của mẹ kế 3

Đối với nhiều bộ manhwa Hàn Quốc, và cả bộ truyện Bạn của mẹ kế, đều được chú trọng mảng màu sắc cho từng khung truyện. Vốn dĩ các khung truyện của manhwa hay manhua đều khá đơn lẻ và nhỏ gọn hơn so với độ chi tiết cao của manga, nên việc lên màu – thay vì vẽ chi tiết đến tiểu tiết – thì màu sắc được ứng dụng khá sắc sảo. 

Nét vẽ đối với từng nhân vật sẽ mang cảm giác khác nhau. Nét vẽ dày và thô áp dụng trên người của Seok Oh gợi cảm giác về một con người ngây thơ, không hiểu cái gì là sự đời mềm mại uyển chuyển. 

Còn đối với các nữ nhân vật trong truyện, ở Chea Yun, độc giả sẽ cảm nhận được ngay màu sắc của người phụ nữ thuộc về gia đình. Dù có gợi cảm với những đường cong nuột nà, thì trên gương mặt của cô, ánh mắt và nụ cười vẫn ẩn nét hiền hòa.

Những đường lining mảnh, thậm chí có phần sắc sảo được áp dụng với ba người bạn của mẹ kế sẽ nhanh chóng giúp độc giả “định vị” tính cách phóng khoáng, cởi mở của những người phụ nữ xinh đẹp quyến rũ này.

Nội dung “khó đỡ” nhưng quá thu hút

bạn của mẹ kế 4

Bạn của mẹ kế tập trung vào đề tài gia đình và thậm chí là có một chút hơi hướm của sự incest nhưng bộ truyện vẫn được đón nhận bởi nhiều độc giả, lý do là vì ít nhất cho đến chương truyện hiện tại, điều duy nhất nam chính làm là “trấn thủ” bản thân trước sự cám dỗ của cuộc đời. 

Tuy nhiên, không thể để cho nam chính vốn là cậu ấm ngậm thìa vàng bị thiệt thòi, tác giả của bộ truyện đã sớm an bài cho cậu những người phụ nữ tuyệt vời khác, ngoài mẹ kế Chae Yun ra, phần còn lại độc giả mong chờ chỉ có thể là xem vận của cậu ấm may đến đâu, khi nào thì tem được bóc.

Tiềm năng thành Manhwa đình đám tiếp theo

bạn của mẹ kế 5

Từ tựa đề truyện cho đến những bức vẽ đầu tiên ở chương 1, truyện đã dấy lên một làn sóng tranh luận khá lớn từ phía độc giả đam mê truyện tranh, liệu nam chính có thành công trở thành chàng trai am hiểu sự đời?

Hay cậu vẫn sẽ được trời “đãi” với một số phận trớ trêu, tiền thì nhiều mà gái không ai thèm theo, để rồi suốt ngày nằm nhà ngắm cảnh xuân qua những thước video nóng bỏng phải tốn cả đống tiền mới xem được?

Thuyết âm mưu cũng có thể là tác giả muốn dành điều bất ngờ cho phần cuối của truyện, liệu rằng sẽ có biến cố xảy ra với gia đình khiến cho người mẹ kế xinh đẹp Chae Yun thay đổi “địa vị”? Sẽ thế nào nếu “dì không phải là vợ của cha mình”, nếu “mình đã từng gặp dì ở bên ngoài”?

Rõ ràng, trai tơ Seok Oh chưa từng tiếp xúc với người thật việc thật nên đã nhanh chóng có suy nghĩ không đứng đắn với Chae Yun, nhưng mà những người bạn của mẹ kế sẽ đóng vai trò gì trong cuộc hành trình khám phá thế giới người lớn của Seok Oh?

ngôn tình 2020

Ngôn Tình 2020 – Những Bộ Truyện Chuyển Thể Được Ủng Hộ “Rầm Rầm”

bản di chúc yuri

Bản Di Chúc Yuri: Khao Khát Yêu Và Được Yêu