in

Bách Luyện Thành Thần – Truyện Tranh Tu Tiên Hot Nhất 2020

bách luyện thành thần

Nếu bạn là fan của thể loại truyện tu tiên và đang mòn mỏi một bộ truyện đặc sắc và độc đáo, có thể đưa bạn vào thế giới diệu kỳ như cách mà “tượng đài” Tru Tiên đã làm, thì Bách Luyện Thành Thần là một đề cử không thể bỏ qua.

Nội dung truyện Bách Luyện Thành Thần

Đúng như tên gọi của nó, truyện Bách Luyện Thành Thần sẽ đưa bạn theo gót một nhân vật chính, liên tục đối mặt với những thử thách, hiểm nguy để tu luyện bản thân liên tục – cho đến khi đạt được cảnh giới cao nhất của thế giới.

Đây là một bộ truyện tu tiên dị giới, nhân vật chính là một người bình thường, trải qua quá trình học hỏi công pháp mà trở thành người có kỹ năng cao cường.

bách luyện thành thần 1

La Chính (La Chinh) là một nô bộc bình thường trong nhà họ La nổi tiếng giàu có ở Đông Vực. Tròn mười bảy tuổi, thân hình mảnh dẻ, khí chất nhu ôn, trông qua không ai có thể nghĩ rằng chàng sẽ có thể theo nghiệp võ công. Nhưng thứ khiến cho La Chính sáng lên chính là đôi mắt rất có thần.

La Chính vốn là công tử của La Gia, nhưng không may, khi cha của chàng bị anh em trong gia tộc hãm hại, chàng bị ép làm kiếp trâu ngựa trong nhà – theo đúng nghĩa đen, bởi công việc chính của chàng là làm tấm bia thịt để đệ tử trong La Gia luyện quyền.

Thế nhưng, với tư chất thông minh, lại có sẵn trong mình những kiến thức được truyền dạy từ khi còn là đại thiếu gia nhà họ La, nên trong khoảng thời gian bị hành hạ ấy, La Chính đã tranh thủ rèn luyện tu vi của mình không ngừng. Nhờ vậy, chàng đã có cơ hội thoát khỏi vòng vây kiểm soát của La Gia, tự đi tìm con đường cho riêng mình.

Chàng đăng ký thi tuyển vào Thanh Vân Tông. Tại đây, La Chính gặp lại La Phái Nhiên – thiếu gia hiện tại của La Gia, cũng chính là người đã hủy hoại cả gia đình La Chính. Chàng bị La Phái Nhiên không ngừng chèn ép, ngáng đường. Thế nhưng lần nào, La Chính cũng có thể vượt qua một cách ấn tượng và trọn vẹn – bằng chính năng lực và bản lĩnh của mình.

Thi tuyển vào Thanh Vân Tông thành công, La Chính trở thành đệ tử ngoại môn xuất chúng hiếm có trong lịch sử. Từ đây, chàng kiên trì vững bước trên con đường tu luyện đầy gian khổ, khó khăn, trở thành tuyệt thế được vạn người ngưỡng mộ ở Thượng Giới.

bách luyện thành thần 6

Không những vậy, La Chính còn đi tìm huyền cơ của thiên đạo, giải mã bí ẩn Cửu Long trong Thần Hỏa Đỉnh, khám phá điều ẩn giấu trong Tiên Phủ, và tìm ra được bí mật mà cha mình truyền đạt lại trước kia để tiến tới thành công.

Đánh giá nhân vật chính

Nam nhân vật chính trong truyện tranh Bách Luyện Thành Thần rõ ràng là một người đáng ngưỡng mộ – cho dù có ở trong thế giới tiên thần, hay ở thời hiện đại, chúng ta đều có thể nhìn thấy những nét đẹp của anh – cả ở ngoại hình lẫn trí tuệ, tinh thần.

Từ một đại gia đáng kính, bị đẩy xuống làm nô bộc, nhưng La Chính không bao giờ than vãn về số phận của mình. Ngược lại, chàng không ngừng học tập và rèn luyện bản thân. Trí tuệ và tài năng thiên bẩm không khiến cho chàng lười nhác. Chúng chỉ càng giúp cho nhân vật chính phấn đấu không ngừng nghỉ trên con đường giải thoát bản thân.

Thế nhưng, sau khi đã tìm được con đường cho chính mình, La Chính vẫn chưa dừng lại. Và có lẽ, chính sự kiên trì và nỗ lực ấy đã khiến cho tinh hoa của đất trời hội tụ lại, giúp anh gặp được vô vàn những cơ hội mới để phát triển.

bách luyện thành thần 5

La Chính cũng chưa bao giờ ngần ngại tiếp thu những bí kíp võ thuật của nhân loại ấy, tạo ra những kỳ tích lội ngược dòng, không chỉ để chiến thắng số phận, mà còn để giúp đỡ những người xung quanh.

Có lẽ, thứ mà người đọc muốn biết nhất khi theo dõi theo những bước chân của La Chính, đó là liệu chàng có thể đạt đến cảnh giới nào, vì dường như chàng chẳng bao giờ thôi phát triển.

Những điều khiến Bách Luyện Thành Thần thành công

Điều khiến cho bộ truyện này thành công đó chính là cách mà tác giả xây dựng cấu trúc tác phẩm. Nhân vật chính luôn có cơ hội để đột phá không ngừng nghỉ để đạt tới cảnh giới kinh thiên động địa. Câu chuyện đã kéo dài hơn trăm chương, nhưng vẫn không khiến người đọc cảm thấy chán ngán vì motip thông thường.

bách luyện thành thần 4

Là một bộ truyện tranh tu tiên có màu, nét vẽ của Bách Luyện Thành Thần không chỉ hiện đại, gần gũi mà còn giữ đậm phong vị truyền thống. Mọi nhân vật đều được phác họa với những nét đẹp đặc trưng riêng, không thể lẫn lộn.

bách luyện thành thần 2

Bách Luyện Thành Thần là một bộ truyện tranh có màu Trung Quốc đặc sắc, được đánh giá là vô cùng triển vọng trong năm 2020. Với nội dung cốt truyện mở, cách dẫn dắt và giải thích dễ hiểu, chắc chắn nó sẽ chinh phục được mọi tuýp người đọc, từ những người mới tìm hiểu truyện tu tiên, cho đến những người đã gắn kết lâu năm với nó.

grand blue 5

Grand Blue – Gã Đàn Em Tiềm Năng Số 1 Tiếp Bước Gintama

truyện tranh boruto

Truyện Tranh Boruto: Top 7 Trận Đấu “Bá Cháy Bọ Chét” Không Thể Bỏ Qua