in

Bách Luyện Thành Thần: Điều Gì Làm Nên Một Bộ Tiên Hiệp Triệu View?

bách luyện thành thần

Bách Luyện Thành Thần là một trong những bộ truyện tranh manhua lấy chủ đề tiên hiệp được săn đón nhất hiện nay: Trong thế giới này chỉ có hai lựa chọn, chiến đấu đạp lên kẻ khác hoặc là chết.

Con đường Bách Luyện Thành Thần

La Chính là một thiếu niên trẻ tuổi dáng vẻ tinh anh ngời sáng, cậu vốn là La đại thiếu gia cao cao tại thượng nhưng sau cái chết của cha cậu bị người trong tộc hãm hại giáng làm gia nô, trở thành tấm bia sống cho người khác tùy ý đánh đấm.

Không vì thế mà La Chính chịu khuất phục, trong khoảng thời gian làm nô bộc cậu đã chăm chỉ tu luyện thành công thần pháp. Cũng nhờ vậy mà La Chính có thể tìm thấy đường thoát thân.

bách luyện thành thần (1)

Sau đó La Chính gia nhập Thanh Vân Tông – nơi tu luyện thần pháp nổi tiếng nhất trong đất trời. Không ngờ tại đây cậu lại gặp La Phái Nhiên – kẻ hãm hại La Chính và gia đình cậu – oan gia ngõ hẹp tương phùng La Phái Nhiên tìm mọi cách hãm hại chèn ép La Chính. Nhưng dù kẻ thù ám hại đủ đường vẫn không thể ngăn cản La Chính gia nhập Thanh Vân Tông.

La Chính vốn thông minh và có thiên phú từ nhỏ cộng thêm sự cố gắng kiên trì cậu ngày càng chứng tỏ sự trưởng thành của bản thân qua từng chương truyện. Cái hay của bộ manhua này chính là không tâng bốc nhân vật chính ngay từ đầu, mà trải qua ngàn vạn thử thách tôi luyện mới tạo nên một La Chính đỉnh của đỉnh.

bách luyện thành thần (2)

Từ đây khởi đầu trang mới của người anh hùng La Chính hành trình vượt qua khó khăn chinh phục thử thách. Bộ truyện Bách Luyện Thành Thần không chỉ là trang sách của vị anh hùng mà còn chứa đựng nhiều bài học về tình thân, tình yêu, tình bạn, tình thầy trò vô cùng cảm động.

Cốt truyện thông minh

Điểm chung của những bộ truyện tiên hiệp chính là thời lượng vô cùng dài, Bách Luyện Thành Thần cũng không ngoại lệ, đến nay manhua này đã có hơn 500 chương truyện và vẫn còn đang tiếp tục. Nhưng không vì thế mà tạo cảm giác ngao ngán cho người xem, chính cấu trúc tăng tiến này đã giúp tình tiết truyện có thể không ngừng mở rộng ngày một hoàn thiện hơn.

bách luyện thành thần (3)

Càng trải qua gian khổ cấp tu luyện của nhân vật chính càng mạnh dần dần chạm tới đỉnh sức mạnh của thế giới này. Và dù đây là một bộ truyện đậm chất tiên hiệp nhưng vẫn không thiếu đi những cú lừa ngoạn mục làm người đọc bất ngờ.

Nét vẽ đậm chất tiên hiệp

Có thể thấy tạo hình nhân vật của Bách Luyện Thành Thần được chăm chút vô cùng tỉ mỉ. Ví như nam chính La Chính được khắc họa là người có tính cách tinh nghịch, gương mặt anh tuấn dễ nhìn, từng đường nét mạnh mẽ được thể hiện vô cùng sắc sảo.

bách luyện thành thần (4)

Không chỉ có tuyến nhân vật chính được tác giả nâng như trứng hứng như hoa mà ở các nhân vật phụ tác giả cũng vô cùng dụng tâm khi tạo nên vô vàn trai xinh gái đẹp.

bách luyện thành thần (5)

bách luyện thành thần (6)

Thêm một điều nữa, ở những phân cảnh chiến đấu đặc trưng của truyện tiên hiệp được vẽ vô cùng sống động chân thực khiến độc giả tưởng như chính mình trực tiếp chứng kiến trận đấu mà không phải thưởng thức thông qua màn hình.

bách luyện thành thần (7)

Bách Luyện Thành Thần xứng đáng nằm trong top những bộ truyện hành động đáng đọc nhất tính đến thời điểm hiện tại. Càng về sau càng mở ra nhiều bí mật và các trận đấu đỉnh cao chắc chắn làm bạn mãn nhãn.

smut anime 2020

Smut Anime 2020: Giải Nhiệt Với 3 Anime Đầy “Mát Mẻ”

One Punch Man 0

Dragon Ball Super Và Loạt Hit Manga Siêu Anh Hùng Có 1-0-2