in

Bậc Thầy Kiếm Sư Và 2 Manhwa Báo Thù Rửa Hận Cực “Bánh Cuốn”

Bậc thầy kiếm sư 3

Nói đến Bậc Thầy Kiếm Sư là nói đến một manhwa đủ sức làm tim bạn phải run rẩy phấn khích khi “cắn nuốt” từng chapter. Và cùng chủ đề báo thù, chúng ta cũng không thể bỏ qua 2 bộ webtoon độc đáo, hấp dẫn khác là Tiêu Diệt Đấng Cứu Thế và Cạm Bẫy!

Bậc Thầy Kiếm SưBậc thầy kiếm sư 1

Bậc Thầy Kiếm Sư là một bộ manhwa độc đáo, thú vị và luồng cảm xúc mà nó mang đến khá ào ạt, dồn dập. Câu chuyện được xây dựng trên mâu thuẫn đỉnh điểm và kịch tính giữa một bên là cậu bé mồ côi đơn độc Tak Seyoung và một bên là các đại gia đình thế lực nhất ở Hàn Quốc, bao gồm cả tổng thống, xã hội đen, giới kinh doanh, cảnh sát và truyền thông.

Tak Seyoung là một cậu bé gầy yếu, vì quá yếu đuối, cậu bị đám bạn học bắt nạt, hành hung đến mức chỉ còn nửa cái mạng. Cha mẹ cậu, những người đã tuyệt vọng khi đi tìm công lý cho con, không thể xoay chuyển được thực tế rằng, lũ học sinh kia đến từ các gia đình có thế lực quá lớn, có thể thao túng cả xã hội.

Cha mẹ cậu đã tự thiêu để yêu cầu pháp luật phải được thực thi nhưng tất cả thông tin đều bị ém nhẹm sau đó. Sau 9 tháng mê man, Seyoung tỉnh dậy trong bệnh viện và nhận được tin dữ đó!

Tưởng chừng như cú shock đó đã hạ gục Seyoung, tước đi mong muốn sống của cậu, nhưng tất cả đã thay đổi vào một ngày: Có một thanh kiếm khổng lồ rơi xuống sân thượng nhà cậu!

Tak Seyoung một lần nữa bừng lên nguồn năng lượng của một người sống, và hơn thế, cậu đã nhận được phước lành của thanh kiếm, dành cho người sẵn sàng đánh đổi tất cả vì mục tiêu của mình. Mà mục tiêu của Tak Seyoung thì chỉ có một: Báo thù!

Và bộ truyện Bậc Thầy Kiếm Sư là một hành trình báo thù gây choáng ngợp của Tak Seyoung-siêu-bá, xuất hiện như người khổng lồ Hulk và thách thức cả đất nước Hàn Quốc!Bậc thầy kiếm sư 2

Tiêu Diệt Đấng Cứu Thế

Cùng chung mục tiêu trả thù nhưng khác với Bậc Thầy Kiếm Sư, nam chính của truyện Tiêu Diệt Đấng Cứu Thế không phải là kẻ vùng lên chống lại cường quyền mà là người sống lại để tiêu diệt kẻ phản bội.Bậc thầy kiếm sư 5

Câu chuyện được bắt đầu khi thế giới trở thành một thế giới game, nơi con người phải chiến đấu với lũ quái vật để sinh tồn. Nơi đó xuất hiện những con người được soi rọi bởi thánh quang, ban cho họ khả năng và sức mạnh đặc biệt có thể tiêu diệt những con quái vật mạnh nhất.

Kẻ mạnh nhất, nhân từ nhất và sở hữu chiếc khiên Mesiah là Lee Sae Jun được mệnh danh là Đấng cứu thế, là người được đông đảo các anh hùng trên thế giới vây quanh ủng hộ. Thế nhưng, không ai biết được, đằng sau ánh hào quang đó là tham vọng của một kẻ muốn một mình độc chiếm quyền lực trên thế giới.

“Đấng cứu thế” mọi người vẫn tôn sùng chính là kẻ đứng sau cái chết của tất cả những người hùng mạnh nhất, kẻ muốn kéo dài trò chơi với quái vật đến vô tận để vơ vét thêm nhiều tiền bạc và quyền lực. Và main của bộ truyện này – Kim Woo Jin chính là kẻ phải chết cay đắng trong sự phản bội, lừa dối của Lee Sae Jun.

Được một sức mạnh kỳ lạ giúp cho trọng sinh, main thề sẽ trở thành một thế lực đối kháng lại với đấng cứu thế nọ –  Sứ giả của địa ngục. Liệu anh có đưa những kẻ đã hại mình ở kiếp trước về với địa ngục?

Cuộc báo thù ngoạn mục của Woo Jin chỉ mới bắt đầu mà anh đã ngầu lòi quá mức rồi đấy!

Cạm Bẫy

So với Bậc Thầy Kiếm Sư thì kiểu báo thù trong manhwa Cạm Bẫy quả là… không giống ai. Tuy nhiên, bộ truyện tranh 18+ này vẫn đủ độc lạ để thưởng thức mà không phải ngáp dài ngáp ngắn vì nhàm chán.Bậc thầy kiếm sư 4

Truyện Cạm Bẫy kể về anh chàng Chan-wook. Anh vốn có một cuộc sống yên bình với cô em gái Han-yul giỏi giang, dễ thương. Nhưng một ngày, Han-yul bị một đám đàn ông bắt cóc, hãm hiếp rồi quay video clip tung lên mạng. Cô gái trẻ không thể chịu nổi cú shock này nên đã tự tử.

Sau cái chết của em, Chan-wook quyết tâm báo thù, bắt những kẻ kia phải đền mạng. Nhưng nói thì dễ mà làm thì khó biết bao, vì Chan-wook chỉ là một thanh niên bình thường. Hơn nữa, anh lại còn đụng phải một nữ sát thủ cuồng dâm.

Thế là, trong cái khó ló cái khôn, anh quyết định mượn sức nữ sát thủ để tiêu diệt kẻ thù. Nhưng mục tiêu trước mắt là phải bảo vệ vẹn nguyên tính mạng, đó là chưa kể nguy cơ rất lớn với “cậu bé” của anh nếu cứ phải ở gần một cô nàng cuồng dâm như vậy!

Ba bộ manhwa lấy chủ đề báo thù đều lần lượt tạo nên những làn sóng cực hot trong cộng đồng người đọc. Nếu như Bậc Thầy Kiếm Sư và Tiêu Diệt Đấng Cứu Thế được ưa thích vì chất hành động bạo liệt, bùng nổ thì Cạm Bẫy là một sự kết hợp không tồi giữa “H” và đánh đấm.

Dạ Ký

Dạ Ký Và Top 5 Truyện Tranh Về Tình Yêu Đầy “Méo Mó”

dr stone truyện

Dr Stone Truyện Và 4 Shounen Manga Dù Không Đánh Đấm Đẫm Máu Vẫn “Căng Cực”