in

Bá Đạo Tiểu Thúc Xin Trêu Chọc Vừa Thôi: Hết Hồn Với Chuyện Tình Của 2 Chú Cháu

Bá Đạo Tiểu Thúc Xin Trêu Chọc Vừa Thôi: Hết Hồn Với Chuyện Tình Của 2 Chú Cháu

Bá đạo tiểu thúc xin trêu chọc vừa thôi là một ngôn tình đang nổi và được nhiều người yêu thích trong thời gian gần đây. Như bao tựa truyện ngôn tình khác, bộ truyện này cũng đem đến nhiều ấn tượng khiến độc giả khó quên được với màn sắp xếp mối quan hệ của hai nhân vật chính đầy “nguy hiểm”.

Sơ lược nội dung truyện Bá đạo tiểu thúc xin trêu chọc vừa thôi

Sơ lược nội dung truyện Bá đạo tiểu thúc xin trêu chọc vừa thôi

Nội dung chính của truyện ngôn tình này kể về một nàng nữ chính tên là An Quân, cô nàng đang sống một cuộc đời sát thủ, lúc nào hiểm nguy cũng bủa vây xung quanh. Vào một ngày nọ khi đang đi làm nhiệm vụ thì bị người khác tính kế, nhiệm vụ chưa thành mà bản thân thì đã bị người ta cho một phát đạn, tiễn về Tây Thiên. 

May mắn chưa chết, khi tỉnh dậy An Quân chợt nhận ra bản thân mình đang sống lại trong thân thể của chính mình, năm cô mới 18 tuổi chưa trải sự đời. Cô nàng khi này vừa mất đi cha mẹ, trong nhà chỉ còn lại cô em gái. 

Mà hai người chú của cô liền tranh thủ cơ hội, chạy đến nhà đòi đuổi hai chị em đi. An Quân biết, nếu giờ đây hai người này thành công đuổi cô và em gái ra khỏi nhà thì bi kịch về sau sẽ tái diễn. Cô không muốn như vậy. 

Trong số những trưởng bối mà An Quân có thể tin tưởng nhất, chỉ có một người là Tước gia luôn quan sát cô từ nhỏ, nghĩa khí của người này rất lớn, lại còn là một đại nhân vật trong thành phố, An Quân 18 tuổi chỉ có thể nhờ ngài ấy che chở một chút. 

Thế nhưng chính An Quân cũng chẳng ngờ, một chút thay đổi của mình ở giây phút vừa tỉnh lại đó, lại làm cho muôn vàn sự kiện về sau thay đổi đến chóng mặt, hiệu ứng hồ điệp quả là không thể đùa. 

Nữ chính lanh lợi của truyện

Nữ chính lanh lợi của truyện Bá đạo tiểu thúc xin trêu chọc vừa thôi

An Quân là nữ chính trong truyện Bá đạo tiểu thúc xin trêu chọc vừa thôi, cô nàng vốn là một đứa trẻ thông minh lanh lợi, nhìn chung thì khá hợp nhãn với tiêu chuẩn nhìn người của Tước gia, nên vô thanh vô thức vị Tước gia bệ vệ này đã để mắt đến cô cháu nhỏ này. 

Ở kiếp trước, khi An Quân bị đuổi ra khỏi nhà, cô phải sống một cuộc đời vô vàn bi thương, sóng sau xô sóng trước, chẳng chuyện nào là tốt lành. Cuối cùng cô đành dùng đến những kỹ năng học bá của mình, trở thành thành viên của một tổ chức sát thủ ngầm. 

Trong những năm hoạt động như một sát thủ, An Quân đã không ít lần chạm mặt với Tước gia. Đó cũng là những lần mà cô sâu sắc cảm nhận được sự biến hóa tình cảm của chính mình dành cho người chú nhỏ này. 

Mãi về sau khi bí mật về thân phận của cô được chính Tước gia hé lộ, thì cô mới “yên tâm” mà nuôi dưỡng tình cảm của mình. Hóa ra, cô chỉ là con nuôi của ba mẹ, mà Tước gia thực sự cũng không phải là người có quan hệ máu mủ với An Quân. 

Nam chính vạn người mê

Nam chính vạn người mê của truyện Bá đạo tiểu thúc xin trêu chọc vừa thôi

Nam chính của truyện Bá đạo tiểu thúc xin trêu chọc vừa thôi là Tước gia, đây là danh xưng mà người đời vì tôn kính và khiếp sợ mà dành để gọi Vệ Hàn Tước. Trong quân đội, trên chiến trường, người này được xưng tụng là Chiến thần, không chỉ bởi sự mạnh mẽ quyết đoán, mà còn ở phần mưu lược hơn người. 

Tước gia tin tưởng bản thân mình chỉ vì nghĩa vụ của một người chú mà hết lòng bảo bọc, che chở cho An Quân. Có thể nói việc anh hối hận nhất cả đời chính là để An Quân sa sút đến độ phải trở thành người của tổ chức tội phạm. 

Nhưng theo ký ức của An Quân, kiếp trước họ cuối cùng cũng đã nhìn thấy được chân tâm của đối phương. Sau khi trọng sinh, An Quân càng nghi ngờ nhân sinh hơn khi bỗng nhiên cảm nhận được người chú này không phải từ rất sớm đã quan tâm cô hết mực rồi hay sao. 

Review nội dung truyện Bá đạo tiểu thúc xin trêu chọc vừa thôi

Nét vẽ của truyện mềm mại có sức sống

Review nội dung truyện Bá đạo tiểu thúc xin trêu chọc vừa thôi - nét vẽ đầy sức sống

Truyện Bá đạo tiểu thúc xin trêu chọc vừa thôi phải nói là có nét vẽ đặc sắc hơn hẳn nhiều tựa truyện manhua màu đang có mặt trên thị trường. Từng đường nét thể hiện các nhân vật đều có lực, mềm mại mà cũng đầy sức sống. 

Ở nữ chính thì nét vẽ thể hiện được đường cong mềm mại nhưng cũng đủ tự tin khẳng khái, khẳng định là một nữ cường nhân trong truyền thuyết. Với nam chính, tạo hình của Tước gia là một người đàn ông trẻ tuổi với mái tóc dài lãng tử, thế nhưng không vì thế mà nhìn anh có nét ẻo lả, ngược lại mái tóc dài đó dường như càng có tác dụng khẳng định độ nam tính của nam chính. 

Nội dung truyện nhiều bất ngờ, logic

Review nội dung truyện Bá đạo tiểu thúc xin trêu chọc vừa thôi - nội dung nhiều bất ngờ

Đầu tiên phải nói về cốt truyện logic, trong khi nhiều tựa ngôn tình khác chỉ chú trọng vào mối quan hệ phức tạp đầy hoàn cảnh éo le của nữ chính, khơi gợi sự đồng cảm và cảm giác thù ghét các nhân vật phản diện khác khi đối xử không công bằng với nữ chính. 

Thì khi đọc truyện Bá đạo tiểu thúc xin trêu chọc vừa thôi, chúng ta thấy rõ nữ chính là nhân vật có hoàn cảnh, nhưng không vì thế mà lôi kéo sự đồng cảm hời hợt từ độc giả. An Quân được xây dựng rõ ràng là một cô gái mạnh mẽ, thích xông pha và sẵn sàng cầm súng lên để bảo vệ những điều mà cô trân trọng.

Logic được thể hiện rõ nhất ở việc tháo gỡ từng nút thắt “che đậy” thân phận thực sự của nữ chính, khiến cho người xem không ngừng đọc truyện với hy vọng sớm “tháo được nút thắt”, nhìn được cảnh hai nhân vật chính đến với nhau, hoặc chí ít là hiểu được tình cảm của đối phương.

Truyện Bá đạo tiểu thúc xin trêu chọc vừa thôi đã thành công đạt được hai điểm mà ngôn tình trên thị trường chưa làm được, đó là vừa thể hiện một cốt truyện ngôn tình mang đậm nét “drama” điển hình, vừa đem đến cho độc giả một cái nhìn khác về nữ chính truyện tranh lãng mạn: mạnh mẽ, khẳng khái, quyết đoán, có thù tất báo có ân tất trả.

Điểm Qua Lịch Sử Các Servant Trong Fate Stay Night

Điểm Qua Lịch Sử Các Servant Trong Fate Stay Night

Sweet But Psycho: 1 Thế Giới Đầy Nhục Dục Đã Được Che Giấu Thế Nào?

Sweet But Psycho: 1 Thế Giới Đầy Nhục Dục Đã Được Che Giấu Thế Nào?