in

Assassin’s Creed Manhwa Sẽ Ra Mắt Độc Giả Trong Năm 2021

Assassin’s Creed Manhwa Sẽ Ra Mắt Độc Giả Trong Năm 2021

Được biết dự án Assassin’s Creed manhwa sắp tới đây sẽ được chuyển thể từ tựa game hành động độc đáo cùng tên, đơn vị thực hiện chuyển thể hình ảnh là một studio cực kỳ tiếng tăm với những tác phẩm lớn như Solo Leveling, Omniscient reader’s viewpoint…

Cụ thể thông tin chuyển thể thành manhwa của Assassin’s Creed 4

Cụ thể thông tin chuyển thể thành manhwa của Assassin's Creed 4

Là một thương hiệu trò chơi cực kỳ thành công, dường như thông tin về việc chuyển thể tựa game thành tác phẩm Assassin’s Creed manhwa cũng là một “dự liệu” có thể đoán trước được của các fan Assassin’s Creed.

Kể từ thành công của bản tiểu thuyết do tác giả người Slovenia – Vladimir Bartol cho ra đời đến nay, bản thân tác phẩm đã có nhiều phần truyện được xuất bản, kèm theo đó là tựa game cũng có nhiều phần “mở khóa” cốt truyện, càng lúc càng tăng độ hấp dẫn. 

Mặc dù trong những tháng đầu của năm 2021 người hâm mộ của Assassin’s Creed đã không nghe được thông tin về phần mới của tựa game, nhưng thay vào đó thì thông tin studio Redice sẽ cho ra mắt phần truyện manhwa đã dấy lên một làn sóng mạnh mẽ trong cộng đồng fan. 

Chính bản thân giám đốc điều hành của Assassin’s Creed cũng đã tiết lộ với báo chí về việc Assassin’s Creed IV Black Flag đã thực hiện xong việc chuyển nhượng bản quyền. Như vậy, tin về việc có webtoon là xác thực.

Assassin’s Creed manhwa nội dung thế nào?

Assassin's Creed manhwa nội dung thế nào?

Bối cảnh của tác phẩm gốc Assassin’s Creed là năm 2021, nhân vật chính là Desmond Miles và anh chàng là con trai của một gia đình có dòng dõi sát thủ. Nhưng thay vì nối nghiệp gia đình, anh chỉ muốn làm một người pha chế rượu, sống cuộc đời bình dị như bao người. 

Nhưng rồi một tổ chức bí mật gọi là Abstergo đã điều tra về dòng tộc của Desmond và bắt anh về tổ chức, họ cho anh sử dụng một thiết bị gọi là Animus để liên kết ký ức với tổ tiên của anh, nhằm mục đích tìm ra bí mật và địa điểm cất giấu kho báu Pieces of Eden. 

Vì là một tác phẩm viễn tưởng – lịch sử, nên bạn sẽ thấy truyện khá “ảo” với những tình tiết được thiết lập hết sức khó tin nhưng lại hợp lý đến bất ngờ. Nhờ vào cỗ máy Animus mà Desmond được chu du đến nhiều thời điểm khác nhau của lịch sử, gặp gỡ những nhân vật lẫy lừng và nhìn thấy được nhiều sự kiện, sự việc có nguy cơ đe dọa đến tương lai của thế giới loài người.

Trải qua nhiều giai đoạn, những bí mật về tổ tiên của dòng tộc, về những con người đầu tiên, về thế hệ “thánh thần” tạo ra con người, các bí mật dần được hé lộ. Quá khứ kết nối với tương lai thông qua ý chí và những chứng cứ bị chôn vùi… 

Cuối cùng, Desmond đã khám phá ra bí mật có liên quan đến sự diệt vong của loài người vào năm 2012. Anh đã hy sinh chính mình để kích hoạt tấm lưới bảo vệ Trái Đất. 

Câu chuyện ở phần 4 Black Flag – cũng là phần sẽ được chuyển thể thành manhwa – sẽ nói về nhân vật Edward Kenway – một nhân vật mà Desmond từng có sự kết nối ký ức thông qua nhiều nhân vật trung gian khác, câu chuyện sẽ được kể lại ở một góc độ khác một chút so với bản game, bối cảnh được đặt ở năm 1715, thời kỳ được xem là thời Hoàng kim của Hải tặc. 

Assassin’s Creed manhwa do Redice Studios thực hiện

Assassin's Creed manhwa do Redice Studios thực hiện

Trưởng bộ phận nội dung của Assassin’s Creed – Aymar Azaïzia – cho hay, việc chuyển thể phần 4 về Edward Kenway là điều họ đã nghĩ đến từ lâu, một webtoon hành động phiêu lưu hoặc là một tựa hoạt hình sản xuất ở Hàn Quốc chẳng hạn, và thế là họ đã đi đến đàm phán với phía thực hiện webtoon của một trong những bộ truyện đình đám hiện nay là Redice với tác phẩm Solo Leveling – Tôi thăng cấp một mình. 

Và mặc dù là họ đã nghĩ đến sẽ làm “gì đó” cho Edward Kenway nhưng thực chất họ cũng chưa thực sự xác định sẽ cho “anh ta” đi về đâu, một vùng biển khác hoặc là tiến về Biển Đông…

Vậy là trong webtoon sắp ra mắt trong năm nay, rất có thể người xem sẽ được đồng hành cùng Edward đến một chân trời mới mà trước đây chưa từng được tiết lộ.

Như vậy, theo như phía “bản quyền” của tác phẩm, thì trong Assassin’s Creed manhwa người xem sẽ được cùng Edward Kenway đi khám phá một vùng đất mới. Riêng về chất lượng của webtoon thì hẳn là người xem sẽ không cần phải lo lắng, cứ nhìn vào webtoon Solo Leveling của Redice (đã từng được đăng tải ở TruyenVN) là thấy “xịn” cỡ nào.

Truyện Giữa Tình Yêu Và Tình Bạn Ngôn Tình Đam Mỹ Cực Hút

Truyện Giữa Tình Yêu Và Tình Bạn Ngôn Tình Đam Mỹ Cực Hút

Siêu Phẩm Manhua Thiên Quan Tứ Phúc Đứng Top Netflix

Siêu Phẩm Manhua Thiên Quan Tứ Phúc Đứng Top Netflix