in ,

Assassin’s Creed: Manhua Và Webtoons Mới Chính Thức Ra Mắt Vào Cuối Năm Nay

Assassin’s Creed: Manhua Và Webtoons Mới Chính Thức Ra Mắt Vào Cuối Năm Nay

Đội ngũ sản xuất Assassin’s Creed vừa công bố phần mới của tựa đề này sẽ bao gồm manga, manhua, webtoon và cả podcast. Tất cả đều để đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ với nhiều nội dung nhằm phát triển vũ trụ này xa hơn.

Đôi nét về Assassin’s Creed

Đôi nét về Assassin's Creed

Ubisoft chính là nhà phát triển tựa đề trên trên các nền tảng như điện thoại, PC, XBox, Playstation, v.v. Khởi đầu là một tựa game hành động, sau đó nhà sản xuất đã tiếp tục phát triển chuyển thể thành phiên bản truyện tranh Assassin’s Creed với nhiều phần tương tự với phiên bản game.

Tựa đề này có nội dung mang tính lịch sử – viễn tưởng được lấy cảm hứng từ quyển tiểu thuyết Alamut nổi tiếng của nhà văn người Slovenia, Vladimir Bartol. Phiên bản trò chơi gồm năm bản chính, bốn bản phụ và một vài phim ngắn bổ trợ phát triển nội dung của game.

Nhân vật chính của tựa đề này có tên là Desmond Miles. Anh chàng này có nghề tay phải là pha rượu và nghề tay trái là sát thủ. Được nuôi dưỡng trong một dòng dõi sát thủ chuyên nghiệp có nguồn gốc từ thời phục hưng, Desmond đã trốn thoát khỏi gia đình để tìm kiếm một cuộc sống bình thường.

Nhưng anh lại Abstergo Industries (Hiệp sĩ dòng Đền) phát hiện và bắt cóc vì họ nhận ra dòng dõi cùng tài năng sát thủ của anh và bắt anh phải giúp tập đoàn tìm nơi cất giấu Pieces of Eden – những món đồ có sức mạnh phi thường được giấu khắp nơi trên trái đất. Một khi có chúng trong tay, vận mệnh của toàn nhận loại sẽ bị kiểm soát toàn và thay đổi.

Thông tin mới về tựa đề ăn khách này

Thông tin mới về tựa đề ăn khách này

Ubisoft cho biết hiện hãng đang làm việc với một mạng lưới lớn các đối tác khác như nhà xuất bản, nhà phát hành truyện tranh. Mỗi đối tác sẽ có chuyên môn và sử dụng chuyên môn riêng của mình để phát triển vũ trụ Assassin’s Creed.

Bên cạnh đó, để giúp người hâm mộ phân loại và lựa chọn tựa đề tiếp theo một cách tốt hơn, hãng đã cho ra mắt ba phân nhánh, hay còn gọi là label, giúp người hâm mộ chọn tác phẩm tiếp theo để đọc và theo dõi tiếp:

  • Classics: chuyển thể trực tiếp dựa trên những câu chuyện lấy từ trò chơi điện tử
  • Chronicles: cuộc phiêu lưu mới với các Sát thủ mang tính biểu tượng, những người được yêu thích nhất
  • Originals: cốt truyện mới có các nhân vật chính và dòng thời gian mới

Dưới đây là một số dự thảo mới nhất dự kiến sẽ được Ubisoft phát hành cho năm nay. Hãy cùng TruyenVN điểm qua nhé các bạn.

Manga Assassin’s Creed Blade of Shao Jun

Manga Assassin’s Creed Blade of Shao Jun

Đây là một bộ truyện tranh manga mới, được chuyển thể từ câu chuyện của Shao Jun trong phiên bản Assassin’s Creed Chronicles China. Độc giả có thể khám phá câu chuyện lấy bối cảnh những năm 1526 trước công nguyên.

Đối mặt với tình trạng hỗn loạn và đồng đội thì tàn sát lẫn nhau, Shao Jun đã trở thành Sát thủ cuối cùng của Trung Quốc. Sau khi trốn sang châu Âu, cô đã một mình trở về quê hương, sẵn sàng cho hành trình báo thù của mình. Assassin’s Creed Blade of Shao Jun dự kiến sẽ sớm phát hành tại khu vực châu Á.

Webcomic Assassin’s Creed Dynasty

Webcomic Assassin’s Creed Dynasty

Tựa đề này lần đầu tiên được ra mắt dưới dạng webcomic tại Trung Quốc bởi đối tác phát triển ULAB. Assassin’s Creed Dynasty thu về hơn 150 triệu lượt xem trực tuyến và đứng top 3 thể loại võ hiệp trên trang Tencent. Độc giả sẽ được theo dõi cuộc phiêu lưu của Li E, một Sát thủ đang cố gắng cứu nhà Đường khỏi một cuộc nội chiến.

Manhua Assassin’s Creed Valhalla: Blood Brothers

Assassin's Creed Valhalla

Bộ manhua Assassin’s Creed Valhalla: Blood Brothers sẽ kể về câu chuyện mang đậm tính sử thi của hai anh em người Viking dũng cảm. Trong manhua này, nhà sản xuất quyết định lấy bối cảnh thế giới và mốc thời gian không lâu trước kỳ tích của Eivor the Wolf-Kissed xuất hiện.

Podcast Assassin’s Creed Turbility

The Assassin’s Creed Turbility In The Ming Dynasty Podcast được phát triển và phát sóng bởi nền tảng podcast hàng đầu của Trung Quốc có tên là Ximalaya. Bản chuyển thể âm thanh của phiên bản tiểu thuyết thời nhà Minh này dự kiến được lồng tiếng bởi dàn diễn viên xịn xò của ngành điện ảnh Hoa Ngữ với Liễu Nham vào vai sát thủ Shao Jun.

Webtoon Assassin’s Creed

Webtoon Assassin’s Creed

Cuối cùng trong danh sách này, Ubisoft chốt hạ tin tức rằng hãng đang hợp tác với Redice để cho ra mắt bộ webtoon Hàn Quốc (hiện chưa có thông tin về tên chính thức) gắn với tựa đề nổi tiếng này. Phần webtoon này sẽ đóng vai trò là phần tiếp theo của Assassin’s Creed Black Flag và mở rộng cốt truyện của Edward Kenway.

Đây quả thực là một tin tức cực kỳ hấp dẫn đối với fan hâm mộ tựa đề Assassin’s Creed. Chúng ta hãy cùng TruyenVN chờ đợi xem vụ trụ này của các sát thủ này sẽ được phát triển thú vị đến nhường nào nhé.

Ông Chồng Nội Trợ Cũng Không Thoát Nổi Kiểm Duyệt Tổng Cục Điện Ảnh Trung Quốc

Ông Chồng Nội Trợ Cũng Không Thoát Nổi Kiểm Duyệt Tổng Cục Điện Ảnh Trung Quốc

Sweet Home Và 13 Bộ Truyện Sinh Tồn Chống Quái Vật 1

Sweet Home Và 13 Bộ Truyện Sinh Tồn Chống Quái Vật