in

Argonavis Lên Anime: Trai Đẹp Và Âm Nhạc Cùng Hội Tụ

Argonavis Lên Anime: Trai Đẹp Và Âm Nhạc Cùng Hội Tụ 1

Nhà phát hành game Bushiroad vừa thông báo sẽ thực hiện phiên bản anime của dự án Argonavis Boy Band vào ngày thứ Ba vừa qua. Thông báo được đưa ra tại một buổi biểu diễn của Argonavis tại Akihabara. Bộ phim dự kiến sẽ phát sóng vào mùa Xuân 2020. 

Câu chuyện

anime cua Argonavis

Hakodate của Hokkaido là một thành phố với nhiều tòa nhà lộng lẫy, là tổ hợp nét đẹp giữa văn hóa châu Âu và văn hóa Nhật Bản. Tại thành phố tráng lệ đó, một cuộc gặp gỡ đã diễn ra là điểm khởi đầu cho những sản phẩm ca nhạc hoành tráng được ví như chiếc thuyền định mệnh giữa năm thành viên của Argonavis. 

Cast

  • Nanahoshi Ren – Itou Masahiro 
  • Goryou Yuuto – Hyuuga Daisuke 
  • Matoba Wataru – Maeda Seiji 
  • Kikyou Rio – Morishima Shuuta 
  • Shiroishi Banri – Hashimoto Shouhei 

anime cua Argonavis

Thông tin chi tiết về anime của Argonavis 

anime cua Argonavis

Argonavis Boy Band là một nhóm nhạc nam thuộc thương hiệu nhượng quyền BanG Dream, một dự án đa phương tiện chuyên phát hành CD ca nhạc, AMV, manga, game,…do Bushiroad khởi xướng từ tháng 1/2015. 

Đạo diễn Nishikiori Hiroshi, người từng cầm trịch cho các tác phẩm như Toaru Majitsu no Index, Schoolgirl Strikers: Animation Channel, sẽ chỉ huy ekip tại studio SANZIGEN (Arslan Senki, Terra Formars). 

Nhà soạn kịch Mori Nobuhiro (Uchuu Sentai Kyuuranger) sẽ đảm nhận cả phần ý tưởng lẫn kịch bản chính. Họa sĩ manga Miyoshi Hikaru (Kanshikan Tsunemori Akane) cũng được chỉ định để đóng vai trò thiết kế gốc cho các nhân vật.

Công ty này cũng đưa ra những thông báo mới về trò chơi smartphone của nhóm nhạc mang tên Argonavis from BanG Dream! AAside, nội dung được cho là phần tiếp theo của anime này. Mori và Miyoshi sẽ tiếp tục đảm nhận phần kịch bản và thiết kế nhân vật. Công ty DeNA sẽ chịu trách nhiệm phát triển game và dự kiến sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2020.

Argonavis Lên Anime: Trai Đẹp Và Âm Nhạc Cùng Hội Tụ 2

Deidamia Thụy Hy

10 Nàng Mĩ Nhân Đáng Sợ Trong Anime Kinh Dị (Phần 2) 5

10 Nàng Mĩ Nhân Đáng Sợ Trong Anime Kinh Dị (Phần 2)

Nhac kich Durarara!! 8

Nhạc Kịch Durarara!! Tung Poster, Dàn Diễn Viên Đẹp Xỉu