in

Anime Thực Tế Ảo Spice And Wolf

anime vr spice and wolf

Spice and Wolf (Sói và gia vị) sẽ trở lại hoành tráng với anime thực tế ảo!

Nếu bạn là người hâm mộ của Spice and Wolf thì chắc chắn không thể bỏ qua tin tức siêu “hot” này. Vừa qua những hình ảnh tạo hình nhân vật đầu tiên đã được Spicy Tails đăng tải trên website chính thức. Cụ thể là tạo hình của nàng sói Holo.

spice and wolf

Được biết thêm, tác giả Tsurukura Frozen – cha đẻ của Spice and Wolf – sẽ tham gia dự án này với vai trò biên kịch, viết nên một câu chuyện mới cho anime. Bên cạnh đó, diễn viên lồng tiếng Ami Koshimizu và Jun Fukuyama người lồng tiếng cho anime cũng xác nhận sẽ một lần nữa tham gia vào dự án.

spice and wolf (1)Lấy cảm hứng từ light novel của tác giả Hasekura Isuna, Spice and Wolf VR được phát hành lần đầu tiên trên nền tảng Steam và Oculus Rift vào tháng 5, 2019. Trò chơi thực tế ảo Spice and Wolf cũng sẽ được phát hành trên Nintendo Switch và PS4 vào tháng 9.

Xem thêm: 5 bộ anime tình yêu sẽ làm bạn tan chảy trong mùa Valentine

spice and wolf (3)

Giới thiệu nội dung Spice and Wolf

Kraft Lawrence là một thương gia giàu có chu du khắp nơi để xây dựng sự nghiệp buôn bán của bản thân. Một lần nọ trong chuyến hành trình, ông bắt gặp một cô gái kì lạ trần như nhộng với tai và đuôi của loài sói ngủ trong giỏ hàng của mình.

Hóa ra cô gái ấy chính tên là Holo, là một cô gái người sói đồng thời cũng là nữ thần mùa vụ tại ngôi làng Pasloe. Nàng người sói hy vọng thông qua chuyến hành trình của Lawrence, cô có thể trở về quê nhà nơi phương Bắc xa xôi.

Bằng sự thông tuệ của mình, Holo đã giúp Lawrence rất nhiều. Cuộc hành trình tràn ngập tiếng cười, tuy nhiên, chính sự thông minh này đã kéo về không ít rắc rối cho Holo khi các giáo hội dần chú ý đến cô.

nee.

Ram Rem Q Posket Figure

Figure Ram – Rem Ra Mắt Dưới Phiên Bản Q Posket

tên của trò chơi là bắt cóc

Tên Của Trò Chơi Là Bắt Cóc – Chỉ Một Cô Gái Trên Trang Bìa Là Nhân Vật Chính