in , ,

Tạm Quên Đánh Nhau Anime Record Of Ragnarok Còn Rổ Meme Aphrodite “Nâng Ngực” Cười Bò

Tạm Quên Đánh Nhau Anime Record Of Ragnarok Còn Rổ Meme Aphrodite "Nâng Ngực" Cười Bò

Anime Record Of Ragnarok đang là tựa phim hot nhất trên Netflix tại nhiều quốc gia. Dù nội dung của tựa đề là cuộc chiến khốc liệt giữa các vị thần nhưng dưới con mắt nhìn của fan hâm mộ thì cả rổ meme vẫn có thể được sản xuất hàng giờ.

Anime Record Of Ragnarok và rổ meme Aphrodite mang bra “nâng ngực”

Anime Record Of Ragnarok được chuyển thể từ bộ manga Shuumatsu No Valkyrie đình đám thuộc thể loại shounen. Tựa đề này gây tranh cãi tại một số quốc gia do việc sử dụng các vị thần trong truyền thuyết, thần thoại và trong cả tôn giáo. Chính vì thế mà tại Ấn Độ tựa phim này đã bị cấm chiếu.

Tạm quên lùm xùm đó, đây là một tựa đề được mong đợi, được gọi tên siêu phẩm ngay từ khi chỉ mới là truyện tranh manga. Với nội dung những vị thần đánh nhau một mất một còn là thế nhưng anime Record Of Ragnarok không tránh khỏi cảnh bị chế meme.

Gần đây nhất, sau khi phát sóng cảnh nữ thần Aphrodite được hai người hầu “nâng ngực” theo đúng nghĩa đen vì kích thước vòng một khủng thì cư dân mạng đã nhanh chóng biến tấu.

Anime Record Of Ragnarok và rổ meme nữ thần Aphrodite mang bra "nâng ngực" 1 Tạm Quên Đánh Nhau Anime Record Of Ragnarok Còn Rổ Meme Aphrodite "Nâng Ngực" Cười Bò 1Anime Record Of Ragnarok và rổ meme nữ thần Aphrodite mang bra "nâng ngực" 2 Anime Record Of Ragnarok và rổ meme nữ thần Aphrodite mang bra "nâng ngực" 3

Hàng loạt các meme hài hước được lấy cảm hứng từ vị nữ thần này đã ra đời. Các tựa truyện và nhân vật xuất hiện phải kể đến Jujutsu Kaisen, Naruto, hay Genshin Impact và đương nhiên là không thể thiếu One Piece với dàn nhân vật nữ toàn vòng một khủng.

Anime Record Of Ragnarok và rổ meme nữ thần Aphrodite mang bra "nâng ngực" 4

Tạm Quên Đánh Nhau Anime Record Of Ragnarok Còn Rổ Meme Aphrodite "Nâng Ngực" Cười Bò 5 Tạm Quên Đánh Nhau Anime Record Of Ragnarok Còn Rổ Meme Aphrodite "Nâng Ngực" Cười Bò 6

Tạm Quên Đánh Nhau Anime Record Of Ragnarok Còn Rổ Meme Aphrodite "Nâng Ngực" Cười Bò 7 Tạm Quên Đánh Nhau Anime Record Of Ragnarok Còn Rổ Meme Aphrodite "Nâng Ngực" Cười Bò 8Tạm Quên Đánh Nhau Anime Record Of Ragnarok Còn Rổ Meme Aphrodite "Nâng Ngực" Cười Bò 9 Tạm Quên Đánh Nhau Anime Record Of Ragnarok Còn Rổ Meme Aphrodite "Nâng Ngực" Cười Bò 10 Tạm Quên Đánh Nhau Anime Record Of Ragnarok Còn Rổ Meme Aphrodite "Nâng Ngực" Cười Bò 11 Tạm Quên Đánh Nhau Anime Record Of Ragnarok Còn Rổ Meme Aphrodite "Nâng Ngực" Cười Bò 12 Tạm Quên Đánh Nhau Anime Record Of Ragnarok Còn Rổ Meme Aphrodite "Nâng Ngực" Cười Bò 13 Tạm Quên Đánh Nhau Anime Record Of Ragnarok Còn Rổ Meme Aphrodite "Nâng Ngực" Cười Bò 14

Cosplay nữ thần siêu vòng 1 trong Record Of Ragnarok

Cosplay nữ thần siêu vòng 1 trong Record Of Ragnarok

Khác với các nhân vật thường thấy, để có thể cosplay nữ thần Aphrodite với vòng một siêu khủng này, các coser phải sở hữu “vốn trời ban” hoặc vòng một “tự độ” size to khủng khiếp khiến anh em xem mà cười ná thở.

Cosplay nữ thần siêu vòng 1 trong Record Of Ragnarok

Với việc phát hành Record of Ragnarok được dựng bởi studio Graphinica trên Netflix, người xem đã được dịp biết đến phiên bản của các vị thần và con người do Ajichika miêu tả. Ở đó Aphrodite luôn là biểu tượng của vẻ đẹp “phồn thực” khiến cho anh em xiêu lòng. Vòng một khủng tới mức phải có người đỡ đã chính thức làm tăng mức độ nổi tiếng của vị nữ thần này Aphrodite.

Vòng một khủng tới mức phải có người đỡ đã chính thức làm tăng mức độ nổi tiếng của vị nữ thần này Aphrodite.

Kèm theo đó là hàng loạt các bản cosplay cho nhân vật này đã ra đời khá nhanh chóng. Phiên bản quyến rũ đầu tiên phải kể đến của cô nàng cosplayer chuyên nghiệp Hane Ame. Cô đã cho thấy tác phẩm của mình trên instagram. Thời gian đầu tư cho bộ tóc giả đã lên tới bốn tiếng đồng hồ cho thấy sự chỉnh chu trong việc cosplay của cô nàng.

Tạm Quên Đánh Nhau Anime Record Of Ragnarok Còn Rổ Meme Aphrodite "Nâng Ngực" Cười BòTạm Quên Đánh Nhau Anime Record Of Ragnarok Còn Rổ Meme Aphrodite "Nâng Ngực" Cười Bò Tạm Quên Đánh Nhau Anime Record Of Ragnarok Còn Rổ Meme Aphrodite "Nâng Ngực" Cười Bò Tạm Quên Đánh Nhau Anime Record Of Ragnarok Còn Rổ Meme Aphrodite "Nâng Ngực" Cười Bò

Ngoài ra thì các cosplayer khác cũng xuất hiện với nhiều phiên bản nữ thần siêu vòng 1 mang màu sắc và vẻ đẹp khác nhau khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xao bất ngờ.

Tạm Quên Đánh Nhau Anime Record Of Ragnarok Còn Rổ Meme Aphrodite "Nâng Ngực" Cười Bò Tạm Quên Đánh Nhau Anime Record Of Ragnarok Còn Rổ Meme Aphrodite "Nâng Ngực" Cười Bò

Trend “nâng ngực” độc đáo xuất phát từ anime Record Of Ragnarok đã đủ khuấy đảo ngày hè buồn bã của bạn chưa? Những hình ảnh biến tấu của vị nữ thần này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Bạn nghĩ sao về những hình ảnh này, hãy cho TruyenVN biết nhé.

Sword Art Online Black Swordsman Ace - "Mở Bát" Bom Tấn MMORPG Nóng Bỏng Tay

Sword Art Online Black Swordsman Ace – “Mở Bát” Bom Tấn MMORPG Nóng Bỏng Tay

Đến Darling In The Franxx Và Gặp Gỡ Nàng Waifu Chuẩn Từ Trong Gen

Đến Darling In The Franxx Và Gặp Gỡ Nàng Waifu Chuẩn Từ Trong Gen