in

Anime Pet Rò Rỉ PV, Dự Kiến Phát Sóng Tháng 1/2020

Anime Pet

Website chính thức của anime Pet được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của Miyake Ranjou vừa mới công bố bổ sung những thông tin mới về phim.

Thông tin bao gồm dàn nhân sự, trailer đầu tiên và dự kiến sẽ phát sóng vào thứ Hai của tháng 1. Anime Pet sẽ được chiếu trên kênh Tokyo MX, BS11, AT-X và nhiều mạng lưới khác. Amazon cũng sẽ độc quyền stream bộ phim ở Nhật Bản và hải ngoại.

Trailer chính thức đầu tiên của Pet

https://youtu.be/5vy7sDh4hhQ

Những thành viên mới trong dàn nhân sự của anime

  • Sakuya Shunsuke trong vai Katsuragi

Sakuya Shunsuke trong vai Katsuragi - Pet Anime

  • M.A.O trong vai Jin

M.A.O trong vai Jin - Anime Pet

  • Yusa Kouji trong vai Ron

Yusa Kouji trong vai Ron - Anime Pet

  • Tobita Nobuo trong vai chủ tịch

Nobuo Tobita - Anime Pet

Cast chính trong phim

  • Ueda Keisuke trong vai Hiroki
  • Taniyama Kishou trong vai Tsukasa
  • Ono Yuuki trong vai Satoru
  • Kase Yasuyuki trong vai Hayashi 

Đạo diễn Oumori Takahiro (Durarara!!) sẽ chỉ đạo anime này tại Studio Geno. Murai Sadayuki (Natsume Yuujinchou) sẽ chịu trách nhiệm trong khâu viết kịch bản, còn Hayama Juunichi (Votoms Finder) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật. 

Câu chuyện tâm lý kịch tính xoay quanh những người sở hữu năng lực thâm nhập vào đầu óc con người và thao túng ký ức của họ. Năng lực này được sử dụng trong thế giới ngầm để che đậy những sự cố, vụ ám sát và những chuyện tương tự.

Những năng lực này không chỉ hủy hoại tâm hồn con người mà nó còn có thể làm sụp đổ trái tim của chính người đang sử dụng nó. Vì thế, người dùng phải bảo vệ trái tim dễ tổn thương của mình như thể phải xích chúng lại. Họ được gọi là những thú nuôi của sự sợ hãi và thù ghét.

Manga được đăng trên tạp chí Weekly Big Comic Spirits của công ty Shogakukan và sau này được nhà xuất bản Enterbrain (hiện tại là Kadokawa) phát hành phiên bản Remaster (bản cải tiến) với 5 vol vào năm 2009. 

Anime và manga Pet là nguồn cảm hứng để phiên bản nhạc kịch ra đời. Ueda trở lại với vai trò diễn viên trong vai diễn mà chính mình đã lồng tiếng ở bản anime – Hiroki. Naruse Yuusei đóng vai trò là giám đốc sản xuất, trong khi Ise Naohiro chịu trách nhiệm biên soạn và chỉ đạo kịch bản. Dưới đây là hình ảnh về nhạc kịch Pet

Anime Pet

Ueda Keisuke trở lại trong vai nam chính Hiroki.

Onmyou Hyakki Monogatari

Âm Dương Sư Ra Mắt Anime Onmyou Hyakki Monogatari 2020

Anime Newtype Awards 2019

Giải Thưởng Newtype Anime Awards 2019 Công Bố Người Chiến Thắng