in

Anime No Guns Life Ấn Định Ngày Ra Mắt

ra mắt anime no guns life

Trang web chính thức dành cho anime No Guns Life chuyển thể từ manga cùng tên của họa sĩ Tasuku Karasuma, đã xác nhận anime chính thức phát sóng trên TBS vào ngày 10 tháng 10. Sau đó sẽ ra mắt trên AT-X, Sun TV, KBS Kyoto vào ngày 11 tháng 10, và ấn định phát sóng trên BS11 vào ngày 13 tháng 10.

Chắc chắn người hâm mộ sẽ không bao giờ thất vọng khi một manga “siêu to khổng lồ” như No Guns Life được chuyển thể anime. Hơn nữa studio Madhouse sẽ là đơn vị đảm trách dự án này.

no guns life

Thông tin anime

  • Studio: Madhouse
  • Đạo diễn: Naoyuki Itou (Overlord, Kanon, Kimi no Koe o Todoketai)
  • Biên kịch: Yukie Sugawara (Overlord)
  • Thiết kế nhân vật: Masanori Shino (Black Lagoon, Gungrave)
  • Âm nhạc: Kenji Kawai (Patlabor, Mobile Suit Gundam 00)

Ngoài ra ca khúc mở đầu mang tên “Motor City” sẽ do ca sĩ Kenichi Asai trình bày. Ban nhạc rock DATS!! sẽ trình bày ca thúc kết thúc với tựa đề “Game Over”.

Giới thiệu nội dung

No Guns Life khắc họa một xã hội sau chiến tranh, nơi những Extend – những người bị biến đổi – tồn tại khắp mọi ngóc ngách của thành phố. Inui Juuzou không có ký ức về bản thân trước khi bị biến đổi thành một Extend. Juuzou cùng người đồng hành của mình là Mary thực hiện công việc phá những vụ án liên quan đến Extend.

no guns life (1)

Về manga No Guns Life

Họa sĩ Tasuku Karasuma ra mắt manga No Guns Life trên tạp chí Jump nhà xuất bản Shueisha vào tháng 8 năm 2014 sau khi xuất bản câu chuyện dưới dạng one-shot. Vào ngày 19 tháng 3, No Guns Life đã được nhà xuất bản Shueisha đã phát hành đến tập thứ 8. Cùng theo dõi những thông tin tiếp theo về bộ truyện manga này qua TruyenVN.

nee.

africa no salaryman

Anime Vui Nhộn Africa no Salaryman

shingeki no kyojin a

Top 5 Nhân Vật Nữ Shingeki No Kyojin Được Yêu Thích Nhất