in ,

Anime Netflix Resident Evil: Infinite Darkness Tung Trailer Chốt Luôn Ngày Ra Mắt

Anime Netflix Resident Evil: Infinite Darkness Tung Trailer Chốt Luôn Ngày Ra Mắt

Nối tiếp thành công của tựa game kinh dị Resident Evil Village, bộ anime Netflix Resident Evil: Infinite Darkness đã chính thức phát hành trailer, đồng thời, hãng cũng đã ấn định ngày lên sóng tại nền tảng xem phim trực tuyến này.

Resident Evil: Infinite Darkness lên sóng khi nào?

Thông tin về dự án anime Netflix Resident Evil: Infinite Darkness đã được công bố từ năm ngoái trong một tình huống khá hài hước khi đoạn teaser được đăng tải nhầm trước một ngày so với thông báo chính thức từ nhà sản xuất. Và lần này không để người hâm mộ chờ đợi lâu thêm nữa, Netflix đã tiến hành tung trailer. Cho tới thời điểm hiện tại, tựa đề này đã chắc chắn có mặt trên nền tảng Netflix vào ngày 8 tháng 7 năm 2021.

Được biết Anime Netflix Resident Evil: Infinite Darkness là một dự án phim anime CGI được chuyển thể từ game kinh dị nổi tiếng cùng tên. Và tựa đề này được thực hiện bởi nhà phát triển game Capcom và hãng Netflix. Cụ thể về phía Capcom, phần phim này được sản xuất và giám sát bởi Hiroyuki Kobayashi, người chịu trách nhiệm đưa nhiều tựa game trong loạt Resident Evil ra đời, cụ thể là ba tựa game kinh điển: Resident Evil, Resident Evil 2 và Resident Evil 4. Được biết Kobayashi cũng đã từng tham gia sản xuất ba phần anime Resident Evil: Degeneration, Damnation, và Vendetta.

Về mặt đồ họa, TMS Entertainment, công ty đã sản xuất loạt phim như Sonic X, Detective Conan, Spider-Man, Detective Gadget, sẽ chịu trách nhiệm sản xuất. Trong khi Quebico, do Kei Miyamoto, nhà sản xuất của Resident Evil: Vendetta, sẽ phụ trách sản xuất phần hoạt hình full 3DCG.

Thông tin cơ bản về anime Netflix Resident Evil: Infinite Darkness

Thông tin cơ bản về Resident Evil: Infinite Darkness

Với phần Resident Evil: Infinite Darkness, bộ phim sẽ lấy bối cảnh vài năm sau bộ phim Resident Evil 4. Nhắc lại một chút về phần 4 của series, thời điểm diễn ra tựa phim sẽ là vào năm 2004, thời điểm diễn ra hành trình Leon đến Tây Ban Nha trong một nhiệm vụ rất đặc biệt để cứu con gái của tổng thống Mỹ.

Leon đã được tuyển dụng bởi văn phòng tổng thống và trở thành một trong những đặc vụ

Vì sau thảm họa ở thành phố Raccoon, Leon đã được tuyển dụng bởi văn phòng tổng thống và trở thành một trong những đặc vụ thân tính bên cạnh tổng thống. Cho nên Infinite Darkness sẽ có mốc thời gian là vào năm 2006.

Trong buổi live stream Resident Evil Showcase vào tháng 4, Capcom đã tiết lộ rằng Infinite Darkness sẽ lấy bối cảnh trực tiếp tại Nhà Trắng và tổng thống sẽ không ai khác chính là cha của Ashley Graham.

Infinite Darkness không phải là tựa đề duy nhất có sự kết hợp giữa Leon và Claire

Nhưng anime Netflix Resident Evil: Infinite Darkness không phải là tựa đề duy nhất có sự kết hợp giữa Leon và Claire sau Raccoon City. Một năm trước khi có sự xuất hiện của Infinite Darkness, năm 2005, Leon và Claire đã từng tái hợp trong một cuộc khủng hoảng sinh học khác với tựa đề Resident Evil: Degeneration. Tại thời điểm đó, đặc vụ Hoa Kỳ Leon và Claire, lúc này đã liên kết với tổ chức TerraSave, phải đối mặt với một mối đe dọa mới.

Cốt truyện của phần phim này sẽ có gì?

Cốt truyện của phần phim này sẽ có gì

Một bản tóm tắt khá chi tiết về anime Netflix Resident Evil: Infinite Darkness đã từng được chính Netflix công bố. Trong đó có nói rõ, vào năm 2006, chính phủ Mỹ đã phát hiện ra những dấu vết cho thấy có sự đột nhập vào hệ thống thông tin mật của chính phủ để xem xét những hồ sơ tuyệt mật của Tổng thống.

Chính vì thế mà đặc vụ liên bang Mỹ Leon S. Kennedy đã được đích thân Tổng thống mời đến Nhà Trắng để điều tra vụ việc này. Nhưng khi đèn đột ngột tắt, Leon và đội SWAT bị buộc phải chiến đấu với một đám thây ma đầy bí ẩn.

đèn đột ngột tắt, Leon và đội SWAT bị buộc phải chiến đấu với một đám thây ma đầy bí ẩn

Ở một diễn biến khác, nhân viên của TerraSave, Claire Redfield, bắt gặp một hình ảnh bí ẩn được vẽ bởi một thanh niên tại đất nước cô đến thăm khi đang hỗ trợ những người tị nạn. Bị ám ảnh bởi bức vẽ này vì dường như hình vẽ là một nạn nhân bị nhiễm vi rút, Claire bắt đầu cuộc điều tra của riêng mình.

Claire đến Nhà Trắng để yêu cầu xây dựng một cơ sở phúc lợi xã hội và đồng thời gặp Leon

Sáng hôm sau, Claire đến Nhà Trắng để yêu cầu xây dựng một cơ sở phúc lợi xã hội. Ở đó, cô có cơ hội hội ngộ với Leon. Tận dụng cơ hội cô cho anh xem bức vẽ của cậu bé và Leon dường như nhận ra rằng có sự trùng hợp không hề ngẫu nhiên giữa đợt bùng phát zombie ở Nhà Trắng và bức vẽ kỳ lạ này. Nhưng anh nói với Claire rằng không có mối liên hệ nào và yêu cầu cô rời đi. Còn diễn biến tiếp theo thì phải chờ bạn tự mình khám phá rồi.

Cho tới thời điểm hiện tại Resident Evil luôn là tựa đề hot cả ở mảng game lẫn phim ảnh. Chính vì thế mà anime Netflix Resident Evil: Infinite Darkness khiến các fan hâm mộ đứng ngồi không yên. Chuỗi sự kiện có tính kết nối chính là điểm thu hút của tựa đề này. Vì vậy hãy cùng TruyenVN chờ đợi xem các nhà sản xuất sẽ mang tới cho chúng ta điều gì nhé.

Tokyo Revengers Live Action - Cơn Sốt Màn Ảnh Mùa Hè Năm 2021

Tokyo Revengers Cơn Sốt Màn Ảnh Mùa Hè Năm 2021

Belle 2021: Siêu Phẩm Mới Từ Đạo Diễn Của Kiệt Tác Wolf Children

Belle 2021: Siêu Phẩm Mới Từ Đạo Diễn Của Kiệt Tác Wolf Children