in

Anime Kyouryuu Shoujo Gauko Ra Mắt Trên Netflix

anime kyouryuu shoujo gauko

Theo thông tin website Nerdist vừa công bố, anime Kyouryuu Shoujo Gauko sẽ ra mắt trên Netflix vào ngày 22 tháng 11. Mỗi tập phim sẽ có thời lượng khoảng 7 phút với 20 tập phim được chiếu trong mùa đầu.

Bên cạnh đó, Nerdist cũng đăng tải một số hình ảnh thú vị từ anime.

kyouryuu shoujo gauko

Về anime Kyouryuu Shoujo Gauko

  • Studio: Ascension
  • Đạo diễn: Akira Shigino (Osomatsu-kun)
  • Biên Kịch: Kimiko Ueno (Kureyon Shin-chan)

Giới thiệu nội dung

Lấy bối cảnh tại đất nước mặt trời mọc xinh đẹp, theo chân cô bé Naoko Watanabe dễ thương, hoạt bát. Nhưng đừng chỉ nhìn vào vẻ ngoài nhỏ bé ấy mà khinh nhờn, bởi vì Naoko sở hữu sức mạnh phi thường.

Tuy sức mạnh này giúp ích cho Naoko trong nhiều trường hợp, nhưng đôi khi sẽ trở nên mất kiểm soát. Khi sự giận dữ của Naoko vượt quá mức cho phép, cô bé sẽ biến thành “Gauko” – cô gái khủng long có thể thở ra lửa.

Vào tháng 6 năm nay, tập anime đầu tiên với tựa đề “Otosan no Himitsu” (Bí mật nhỏ của bố) đã tranh tài ở hạng mục TV Films tại Liên hoan phim hoạt hình quốc tế Annecy.

kyouryuu shoujo gauko (1)

Nếu bạn là người yêu thích phong cách độc đáo của Akira Shigino qua anime Kureyon Shin-chan (Shin – cậu bé bút chì) thì chắc chắn Kyouryuu Shoujo Gauko sẽ không làm bạn thất vọng.

Hình ảnh và màu sắc trong anime được thể hiện một cách độc đáo, không chỉ thu hút trẻ em mà mọi lứa tuổi đều có thể sẽ yêu thích series anime này.

kyouryuu shoujo gauko (2)Anime sẽ là vô vàn tình huống tưởng như đơn giản trong cuộc sống, nhưng thông qua góc nhìn của Naoko lại trở nên thú vị và đáng lưu tâm. Thêm vào đó, yếu tố siêu nhiên phi hiện thực cũng là một nét hấp dẫn của Kyouryuu Shoujo Gauko.

kyouryuu shoujo gauko (3)Hãy cùng đón chờ Naoko với sức mạnh đặc biệt trong Kyouryuu Shoujo Gauko nhé!

nee.

3D CG levius ấn định ngày ra mắt

Anime Levius Ấn Định Ngày Ra Mắt!

ghost-in-the-shell-2

3D CG Anime Ghost In The Shell: SAC_2045 Hé Lộ Teaser Ra Mắt Vào Mùa Xuân 2020