in

Anime Kingdom sẽ có phần 3 vào tháng 4 năm sau

Anime Kingdom

Kingdom dù là phiên bản manga hay anime thì dường như Anime Kingdom chưa bao giờ làm cho fan hâm mộ của mình thất vọng. Bằng chứng là từ khi ra mắt tới nay, tác phẩm mang đề tài chiến tranh này chưa bao giờ hạ nhiệt và luôn được yêu thích trong suốt mười ba năm xuất bản.

Và mới đây, NHK đã thông báo rằng tựa manga Kingdom siêu phẩm của tác giả Yasuhisa Hara sẽ tiếp tục được làm phần ba cho TV anime. Bên cạnh đó, phần ba của Kingdom sẽ ra mắt vào tháng 4 năm sau với một dàn nhân sự hoàn toàn mới. Thông tin này cũng được Hara hào hứng chia sẻ kèm theo một hình minh họa mình tự vẽ.

Anime Kingdom

Dàn nhân sự Anime Kingdom

Ngoài dàn nhân sự mới, Kingdom phần ba cũng sẽ thực hiện dưới sự giám sát của Hara. Một vài seiyuu cũng sẽ tiếp tục quay về với phần mới của Kingdom như: 

  • Morita Masakazu trong vai Shin (Tín)
  • Fukuyama Jun trong vai Ei Sei (Doanh Chính)
  • Kugimiya Rie trong vai Karyou Ten (Hà Liễu Điêu)

Giới thiệu Kingdom

Manga Kingdom ra mắt vào năm 2006 trên tạp chí Weekly Young Jump của Shueisha. Cho tới ngày 19 tháng 11 tới đây, manga sẽ được xuất bản tổng cộng 56 tập. Tuy vậy, Hara vẫn muốn tiếp tục nâng số tập truyện của Kingdom lên số 100. 

Hai phần anime trước của Kingdom được chuyển thể vào năm 2012 và năm 2013. Vào ngày 19 tháng 4 năm 2019, một bộ phim live action của Kingdom được thực hiện bởi Shinsuke Satou cũng vừa được công chiếu tại Nhật Bản.

Anime Kingdom

Kingdom là một bộ manga mang chủ đề lịch sử xoay quanh một cậu bé nô lệ Shin với ước mơ có thể trở thành tướng quân giỏi nhất thiên hạ. Shin giúp vị hoàng đế trẻ tuổi Ei Sei – người mang giấc mơ thống nhất Trung Hoa như cậu, thoát khỏi cuộc truy sát. Và sau đó, cuộc hành trình chinh phục giấc mơ cùng Trung Hoa của Shin và vị hoàng đế trẻ bắt đầu.

June

Kimetsu No Yaiba Chap 183

Kimetsu No Yaiba Chap 183: Muzan Bị Đâm Xuyên Đầu, Luyến Trụ Trở Thành Cây Meme Của Năm

manga shounen - hoa si Friky

Chiêm ngưỡng chùm tranh “thiếu niên – trưởng thành” của các nhân vật chính trong manga shounen