in

Anime Jujutsu Kaisen Hé Lộ Thêm Về Dàn Cast 2020

Anime Jujutsu Kaisen hé lộ thêm về dàn cast

Nếu bạn là một người yêu thích thể loại siêu nhiên hay kinh dị thì hẳn anime Jujutsu Kaisen là một tác phẩm mà bạn không thể bỏ qua. 

Là một tân binh mới chỉ vừa được ra mắt vào năm 2018, thế nhưng bộ truyện Jujutsu Kaisen đã vượt qua mong đợi khi được đón nhận một cách nồng nhiệt với những nhân vật độc đáo và cốt truyện hấp dẫn. Thế nên, không có gì lạ khi tựa manga này nhanh chóng được chuyển thể thành anime.

Hé lộ thông tin về anime Jujutsu Kaisen

Sự kiện Jump Festa’ 20 đã hé lộ rất nhiều thông tin đặc sắc về những bộ manga anime đang nóng bỏng tay gần đây. Và trong đó cũng có thông tin về dàn seiyuu của anime Jujutsu Kaisen. Bên cạnh đó, teaser visual của anime cũng được hé lộ trên trang web chính thức của tựa manga này.

Anime Jujutsu Kaisen hé lộ thêm về dàn cast

Seiyuu của Jujutsu Kaisen gồm có:

  • Enoki Junya trong vai Itadori Yuuji.
  • Uchida Yuuma trong vai Fushiguro Megumi.
  • Seto Asami trong vai Kugisaki Nobara.

Thông tin về manga Jujutsu Kaisen

Manga Jujutsu Kaisen đã được tác giả Akutami Gege phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump vào tháng 3 năm 2018. Những chương riêng lẻ được tổng hợp thành bảy tập tankoubon và xuất bản bởi nhà xuất bản Shueisha vào tháng 10 năm 2019. Tập tám và chín của Jujutsu Kaisen sẽ phát hành vào ngày 4 tháng 1.

Anime Jujutsu Kaisen hé lộ thêm về dàn cast

Jujutsu Kaisen là một câu chuyện xoay xung quanh một cậu học sinh trung học mang tên Itadori Yuuji. Yuuji có một thể chất mạnh kinh khủng nhưng thay vì các môn thể thao thì cậu chỉ hứng thú với câu lạc bộ Tâm linh. Nhưng cậu sớm nhận ra rằng những hiện tượng tâm linh và quái vật là có tồn tại khi những thành viên trong câu lạc bộ bị tấn công. 

Và câu chuyện của Yuuji chính thức bắt đầu khi cậu nuốt một vật thể đặc biệt với bùa chú cấp cao và phải giành quyền kiểm soát bản thân với thứ đen tối trong cơ thể mình. Bên cạnh đó, cậu cũng phải đi tìm những vật thể cấp cao khác cùng với Fushiguro Megumi…

Thuộc thể loại viễn tưởng pha chút Shounen và một chút huyền bí, tựa đề này xứng đáng để cộng động hâm mộ trông ngóng ngày ra mắt anime Jujutsu Kaisen. Hãy cũng TruyenVN cập nhật những thông tin mới nhất về bộ anime này nhé.

Chụp Ảnh Figure Siêu Đẹp

4 Mẹo Nhỏ Để Chụp Ảnh Figure Siêu Đẹp Chỉ Bằng Smartphone

Anime Shokugeki No Soma

Anime Shokugeki No Soma Sẽ Có Phần 5