in

3D CG Anime Ghost In The Shell: SAC_2045 Hé Lộ Teaser Ra Mắt Vào Mùa Xuân 2020

ghost-in-the-shell-2

Netflix vừa tiết lộ một đoạn teaser trailer và vài hình ảnh cho bộ phim anime có sử dụng kỹ xảo 3D CG Ghost in the Shell: SAC_2045 vào thứ Tư. Đoạn video giới thiệu và hình ảnh teaser hé lộ phim sẽ được ra mắt vào mùa xuân năm 2020 và phát sóng độc ​​quyền trên kênh Netflix.

Teaser của Anime Ghost In The Shell: SAC_2045

Hãng Kodansha và studio Production I.G đã thông báo sẽ cho ra mắt một anime mới dựa trên tác phẩm của Masamune Shirow vào tháng 4 năm 2017. Kenji Kamiyama và Shinji Aramaki hiện là giám đốc chỉ đạo dự án này tại hai studio Production I.G và Sola Digital Arts.

Ghost in the Shell được chiếu trên Netflix

Chủ tịch studio Production I.G. USA, bà Maki Terashima-Furuta, trước đây đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn rằng anime sẽ có hai phần, mỗi phần dài 12 tập, với Kamiyama chỉ đạo sản xuất một phần và Aramaki phụ trách phần còn lại. Họa sĩ minh họa người Nga Ilya Kushinov (The Wonderland – tạm dịch: Xứ sở thần tiên) sẽ chịu trách nhiệm mảng thiết kế nhân vật.

Production I.G. trước đây đã sản xuất hai bộ phim do Mamoru Oshii làm đạo diễn là Ghost in the ShellGhost in the Shell 2: Innocence vào năm 1995 và 2004, cũng như cho ra mắt anime Ghost in the Shell: Stand Alone Complex năm 2002.

Ghost In The Shell: Innocence (2004)

Vào năm 2013, Production I.G đã sáng tạo dựa trên bản gốc để tạo ra một bộ phim hoạt hình prequel Ghost in the Shell: Arise, sau đó nó được sản xuất lại thành phiên bản phim truyền hình.

Mới đây nhất, hãng phim đã ra mắt Ghost In The Shell: The New Movie năm 2015 và một bộ phim với công nghệ thực tế ảo cho điện thoại thông minh Ghost in the Shell VR Diver vào năm 2017.

Dark Horse Comics và sau đó là Kodansha Comics đã xuất bản truyện tranh gốc của Shirow vào năm 1991 và xuất bản các phần tiếp theo của nó ở Bắc Mỹ.

Ghost in the Shell: Arise (2013)

Phiên bản live action do Dreamworks và Paramount sản xuất với sự tham gia của nữ diễn viên Scarlett Johansson đã khởi chiếu tại Mỹ vào tháng 3 năm 2017, và được chiếu tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2017.

Aramaki và Kamiyama hiện đang cùng chỉ đạo anime của bộ truyện tranh Ultraman của Eiichi Shimizu và Tomohiro Shimoguchi, được công chiếu toàn cầu trên Netflix vào ngày 1 tháng 4. Netflix đã xác nhận làm tiếp phần hai tại Annecy vào tháng 6.

Ngoài ra, cả hai cũng sẽ đồng đạo diễn một bộ anime Blade Runner – Black Lotus sắp ra mắt dựa trên bộ phim Blade Runner 2049. Kamiyama và Aramaki sẽ thực hiện Blade Runner – Black Lotus sau Ghost in the Shell: SAC_2045. Nếu là fan của loạt series hấp dẫn này, hãy liên tục theo dõi những thông tin khác từ TruyenVN nhé!

anime kyouryuu shoujo gauko

Anime Kyouryuu Shoujo Gauko Ra Mắt Trên Netflix

manga sword art online

Game Sword Art Online: Alicization Lycoris Chuyển Thể Manga